“อิควล” แนะนำ “อิควล โกลด์” ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ “ถุงซิปล็อค” ชูจุดเด่นหวานเหมือนน้ำตาล พลังงานศูนย์แคลอรี่ เอาใจคนรักการเข้าครัว


“อิควล” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้ความหวานแทนน้ำตาลอันดับหนึ่งในประเทศไทยจากสหรัฐอเมริกา แนะนำ “อิควล โกลด์” ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ ‘ถุงซิปล็อค’ ขนาด 150 กรัม ที่เพิ่มความง่ายในการใช้งาน และให้รสหวานอร่อยเหมือนน้ำตาล  (Just like sugar) แต่พลังงานศูนย์แคลอรี่ ด้วยส่วนผสมจากซูคราโลส (Sucralose) เอาใจผู้บริโภคที่ชอบทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน ด้วยคุณสมบัติที่ทนความร้อนได้ดี สามารถใช้ปรุงอาหารคาวหวานบนเตาได้ รวมถึงยังสามารถใช้เป็นส่วนผสมในการทำเบเกอรี่หรือเครื่องดื่มต่างๆ ได้อีกมากมาย ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ที่มองหาตัวเลือกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเองได้มากขึ้น


นอกจากนี้ ยังเหมาะสำหรับคนที่มองหาความหวานที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ (Choose to use) อาทิ คนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและต้องการควบคุมการรับประทานอาหารที่ให้แคลอรี่หรือน้ำตาลที่มากเกินไป รวมถึงเหมาะสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้ (Need to Use) เช่น ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โรคอ้วน หรือผู้สูงอายุ  นอกจากนี้ “อิควล โกลด์” ยังมีในรูปแบบซองสติ๊ก บรรจุในกล่องจำนวน 50 ซอง สำหรับผู้ที่ต้องการพกพาเพื่อเติมความหวาน ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดย “อิควล โกลด์” แบบถุงซิปล็อค ปริมาณเพียงครึ่งช้อนชาให้ความหวานเทียบเท่าน้ำตาลทราย 1 ช้อนชา ส่วนแบบซองสติ๊ก 1 ซอง ให้ความหวานเทียบเท่าน้ำตาลทราย 2 ช้อนชา


สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ “อิควล โกลด์” โดยวางจำหน่าย 2 รูปแบบด้วยกัน คือ ถุงซิปล็อคขนาด 150 กรัม ราคา 98 บาท และซองสติ๊ก บรรจุในกล่องจำนวน 50 ซอง ราคา 106 บาท ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ