เชิญเปิดประสบการณ์กินดื่มเที่ยวสุดเอกซ์คลูซีฟในที่เดียว พร้อมเสิร์ฟเมนูความสุขตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมโปรโมชั่นแรง!ที่ห้ามคุณพลาด


เดอะเฟิร์ม แบงค็อก สุขุมวิท 33 (The Firm Bangkok) ขอเชิญคุณมาสัมผัสบรรยากาศคลับ บาร์ และร้านอาหาร 24 ชั่วโมง สไตล์โมเดิร์นลักส์ชูรี่ใจกลางกรุงเทพมหานคร นำเสนอมิติใหม่ของประสบการณ์กิน ดื่ม เที่ยว ครบครันในที่เดียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ภายใต้แนวคิด “Come as a guest, leave as a friend” พิเศษ! Lady Night ทุกคืนวันจันทร์ สุภาพสตรีฟรีเครื่องดื่มถึงเที่ยงคืน และลดสูงสุด 650 บาท สำหรับการจองโต๊ะรับประทานอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น Chope Online Reservation และผู้ใช้จ่ายผ่านบัตร CITI-VISA วันนี้-30 เมษายน ศกนี้

เดอะเฟิร์ม แบงค็อก (The Firm Bangkok) เป็นทั้งร้านอาหาร บาร์ และสำหรับนักดื่ม กิน คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศจากอาหารระดับโลกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งยังเสิร์ฟอาหารฟิวชั่นที่รับรองได้ว่าไม่มีผิดหวัง ที่นำทีมความอร่อยโดยหัวหน้าเชฟ เชฟเก่ง ธเนศ ประสบการณ์จากห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำและเชฟกระทะเหล็ก ในส่วนของบาร์ เรานำเสนอด้วยเมนูเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมรังสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ผู้มากประสบการณ์ นอกจากนั้น ทุกท่านยังได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งที่หรูหรา ระบบแสงและภาพล้ำสมัย มิติใหม่ของเสียงเพลง แสงสี จังหวะเพลงที่เร้าใจ ซึ่งมาพร้อมกับการออกแบบระบบเสียงที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการดนตรี อีกทั้งการบริการที่ยอดเยี่ยม ทั้งหมดนี้สร้างมาเพื่อคนที่มีรสนิยมและความหลงใหลในค่ำคืนแห่งความบันเทิงแบบมีระดับ ภายใต้แนวคิด Come as a guest, leave as a friend ซึ่งเราพร้อมสร้างความประทับใจและพร้อมให้บริการเสมือนคุณเป็นเพื่อนคนสำคัญที่สุดของเราตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ตลอดเดือนเมษายนนี้ สำหรับลูกค้าคนสำคัญ ทุกคืนวันจันทร์ Lady Night สำหรับสุภาพสตรีฟรีเครื่องดื่มที่ร่วมรายการตั้งแต่ 21.00-24.00 น. และสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร VISA (Debit & Credit) จองโต๊ะรับประทานอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น Chope Online Reservation https://www.chope.co/bangkok-restaurants/restaurant/the-firm-bangkok รับสิทธิส่วนลด 500 บาทเมื่อรับประทานครบ 1,000 บาท ใส่รหัส VISAFIR สำหรับรับสิทธิพิเศษ ลดเพิ่มอีก 150 บาท พิเศษสำหรับผู้ใช้บัตร CITI-VISA (รวม 650 บาท) โดยใส่รหัส  CITIVISA สำหรับรับสิทธิพิเศษ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-258-3644 และ 065-880-0333 หรือเข้าชมและติดตามข่าวสารจากโซเชี่ยลมีเดียของทางร้านได้ที่เว็บไซต์www.thefirmbangkok.com, แฟนเพจ thefirmbangkok, ไอจี the thefirmbangkok