บางกอกแอร์เวย์ส รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2560 (Superbrands Thailand 2017)


เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รับมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2560 (Superbrands Thailand 2017) จาก นายปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวยการ ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ณ สำนักงานใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส


นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า”ผมมีความยินดีและภาคภูมิใจที่ทางสายการบินฯ ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสุดยอดแบรนด์แห่งปี 2560 ซึ่งตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการและสร้างผลิตภัณฑ์ให้เป็นเลิศเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร ควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์ให้แข็งแรงและเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาโดยตลอด ซึ่งรางวัลดังกล่าวถือเป็นเครื่องยืนยันและตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นสายการบินพรีเมี่ยมที่ให้บริการเต็มรูปแบบภายใต้สโลแกน Asia’s Boutique Airlines หรือ ความประทับใจแห่งเอเชีย ได้เป็นอย่างดี”


รางวัลรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Superbrands Thailand) ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยได้รับคะแนนโหวดสูงสุดจากตัดสินของคณะกรรมการอิสระที่คัดเลือกมาจากกว่า 500 องค์การชั้นนำทั่วประเทศไทย