เดือดแน่ ! เทสโก้ โลตัส กระโดดชิงตลาด “น้ำอัดลม” น้ำตาลน้อย รับเทรนด์สุขภาพ ประเดิมแจก 140,000 ขวด สงกรานต์นี้

น้ำอัดลมเดือดแน่ๆ เมื่อเทสโก้ โลตัส เปิดตัว น้ำอัดลมแบรนด์เทสโก้ 4 รสชาติ ที่ลดปริมาณน้ำตาลลง โดยได้รับตราสัญลักษณ์ “ทางเลือกสุขภาพ” จากมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการดื่มน้ำอัดลมที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยลง

เทสโก้ โลตัส ได้ให้บริษัทเอสเอ็มอีไทย ที่ได้มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยของเทสโก้ โลตัส เป็นผู้ผลิตให้ ส่วนหัวเชื้อน้ำอัดลมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียและอังกฤษ ซึ่งร่วมกันพัฒนาสูตรกับทีมงานของเทสโก้ โลตัส

มีให้เลือก 4 รสชาติ คือ เลมอนไลม์, ส้ม, สตรอเบอร์รี่ และ ผลไม้รวม มี 2 ขนาด คือ 400 มิลลิลิตร ราคา 12 บาท และ 1.25 ลิตร ราคา 19 บาท วางจำหน่ายในสาขาของเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศเท่านั้น

ในช่วงเริ่มต้นทำตลาดนั้น จะแจกให้ทดลอง 140,000 ขวด ในวันที่ 13 เมษายนนี้ ที่เทสโก้ โลตัส สาขาใหญ่ 199 แห่งทั่วประเทศ

ยังได้จัดโปรโมชั่น ขนาด 400 มิลลิลิตร ซื้อ 3 แถม 1 ส่วนขนาด 1.25 ลิตร ซื้อ 2 ขวดในราคา 34 บาท เริ่มวันนี้ถึงวันที่ 18 เมษายนนี้

มร. เดวิด เบียร์ดมอร์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์แบรนด์เทสโก้ กล่าวว่า เทสโก้ มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าและผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดี ด้วยการจำหน่ายอาหารสดคุณภาพสูงปลอดภัย ในราคาที่เอื้อมถึงได้ รวมถึงได้มีการปรับสูตรผลิตภัณฑ์แบรนด์เทสโก้ให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น

สำหรับน้ำอัดลมแบรนด์เทสโก้ ได้วางจำหน่ายในร้านค้าของเทสโก้ในสหราชอาณาจักรทั้งหมดมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 โดยมีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่า 5 กรัมต่อ 100 มิลลิลิตร และได้นำมาวางจำหน่ายในประเทศไทย 4 รสชาติ ได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ ซึ่งน้ำอัดลมเทสโก้เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มแรกๆ ในประเทศไทยที่ได้รับตราสัญลักษณ์นี้

“นอกจากจะช่วยให้ลูกค้ามีสุขภาพดีแล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนธุรกิจเอสเอ็มอีไทยให้เป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพแบรนด์เทสโก้ให้กับเราอีกด้วย”

ปัจจุบัน เทสโก้ โลตัส มีสาขาทั้งหมดประมาณ 1,950 สาขาทั่วประเทศ โดยมีร้านค้า 5 ฟอร์แมต ได้แก่ พลัส มอลล์, เอ็กซ์ตร้า, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ตลาด และ เอ็กซ์เพรส โดยให้บริการลูกค้ามากกว่า 15 ล้านคนในแต่ละสัปดาห์ และยังวางขายบนแพลตฟอร์มดิจิทัล คือ เทสโก้ โลตัส ช้อป ออนไลน์ ร้านค้าของเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซต์ และร้านค้าของเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซต์ weloveshopping.com.