สมาคมการตลาดฯ เปิดรับสมัคร โครงการอบรมพิเศษนักการตลาดรุ่นเยาว์ หรือ Marketing Trainee รุ่นที่ 32


สำหรับใครที่กำลังจะเรียนจบแล้วแต่ยังค้นหาตัวเองไม่เจอ ยังไม่รู้ว่าจะออกไปทำอาชีพอะไร ชอบงานด้านไหน ถนัดอะไรกันแน่ หรือบางคนอยากพัฒนาตัวเองให้เก่งมากไปกว่านี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าควรจะโฟกัสจุดไหน ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ โลกหมุนเร็วและมีการเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน ในแต่ละปีมีเด็กนักศึกษาจบใหม่จำนวนมาก ตำแหน่งงานในแต่ละองค์กรก็มีค่อนข้างจำกัด แล้วจะต้องทำยังไงให้เรามีโอกาสที่ดี และโดดเด่นกว่าคนอื่น?


หากคุณเป็นคนนึงที่มีคำถามเหล่านี้ เรามีทางเลือกมาให้คุณได้ลอง กับ โครงการอบรมพิเศษนักการตลาดรุ่นเยาว์ หรือ Marketing Trainee เป็นโครงการที่สมาคมการตลาดฯ เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ที่มีความสนใจด้านการตลาดที่กำลังจะจบการศึกษาชั้นปีที่ 4 ภายในปีการศึกษา 2560 นี้ เข้ามาเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวไปสู่โลกของการทำงานจริงในอนาคต


คุณจะได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงในด้านต่างๆ อาทิ ได้เรียนรู้ทักษะการทำงานแต่ละด้าน จากวิทยากรในแต่ละสายงาน จากหลากหลายองค์กรชั้นนำในประเทศไทย ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ทั้งในภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ร่วมกับเพื่อนๆจากหลากหลายสถาบัน รวมไปถึงได้เรียนรู้เทคนิควิธีเตรียมความพร้อมในการสมัครและสัมภาษณ์งาน อีกทั้งยังได้ร่วม Work shop กับวิทยากรพิเศษแบบ exclusive ที่จะมาช่วยพัฒนาบุคลิกภาพและแนะนำเทคนิคการสัมภาษณ์งาน/การเขียน Resume อย่างไรให้โดนใจกรรมการ  และปิดท้ายโครงการด้วยการพบกับทีม HR จากหลากหลายองค์กรชั้นนำที่จะมา Recruit คนเข้าทำงานในองค์กรนั้นๆ ด้วย


ทั้งหมดนี้ จะถูกรวมเอาไว้ในระยะเวลา 2 เดือนเท่านั้น!!! อย่ารอช้า!


หากคุณเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ครึ่ง – 4 ที่กำลังจะจบในปีการศึกษา 2560 และกำลังมองหาโอกาส เข้ามาเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพเพื่อเป็นนักการตลาดมืออาชีพไปพร้อมๆ กัน สมัครที่ https://form.jotform.me/12ichy/MarketingTrainee-32

รายละเอียดโครงการ https://goo.gl/sCNmho ติดตามรายละเอียดและข่าวสารได้ที่: Facebook: J-MAT หรือคลิกลิ้งก์ http://bit.ly/smartjmat หรือ Line: @smartjmat (มี @ นำหน้า) หรือคลิกลิ้งก์ http://bit.ly/Line_SMARTJMAT


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โทร. 02-679-7360-3 หรือ 094-515-3914 (กัน), 084-130-8835 (มิ้นท์)

#MarketingTrainee32 #JMAT #สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย