บิ๊กซีชูแคมเปญสะสมแสตมป์ “ครัวหรูโดนใจ สะสมง่ายที่บิ๊กซี” แม่บ้านยุคใหม่ ที่รักการทำอาหารที่หลากหลาย พร้อมเปิดสะสมคะแนนผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือเอาใจลูกค้ายุคดิจิทัล

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี สานต่อนโยบาย “ห้างคนไทย หัวใจคือลูกค้า” เปิดแคมเปญสะสมแสตมป์ประจำปีใหม่ล่าสุดให้สิทธิพิเศษมากที่สุดที่เคยมีมา ให้ลูกค้าสะสมแสตมป์ได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นผ่านหลากหลายช่องทางดิจิทัลสนองความต้องการลูกค้า  จับกลุ่มคนรักการทำอาหาร ชูจุดเด่นสินค้าแลกซื้อสินค้าเกรดพรีเมี่ยมมาตรฐานเยอรมัน สนุกสนานกับการทำอาหารหลากหลายรูปแบบ คาดแคมเปญดันยอดขายสูงขึ้นกว่า 5 – 10 %

นายอรรถพล อุไรไพรวัน ตำแหน่ง รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี  เปิดเผยว่า “บิ๊กซีในฐานะผู้นำด้านค้าปลีกของประเทศไทย เรามีความพยายามมอบสินค้าและบริการบริการที่ประทับใจให้กับลูกค้าตลอดมา ซึ่งการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้นั้น สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจลูกค้าให้มากที่สุด ซึ่งกระแสตอบรับและการเข้าร่วมแคมเปญของลูกค้าเพิ่มมากขึ้นทุกปี ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า ที่สนุกสนานกับการทำอาหาร ระหว่างวันที่ 26  เมษายน –  1 ตุลาคม 2561 นี้  บิ๊กซีจึงเปิดตัวแคมเปญสะสมแสตมป์แลกซื้อชุดเครื่องครัวสุดหรู มาตรฐานเยอรมัน ในราคาแลกซื้อคุ้มจริงเริ่มต้นเพียง 1 บาทเท่านั้น โดยลูกค้าสามารถแลกซื้อได้ถึงวันที่ 15 ตุลาคม 2561”  เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอย

โดยในปีนี้ทางบิ๊กซีได้นำความเข้าใจทุกความต้องการของลูกค้าทั้งกลุ่มแม่บ้าน และคนรุ่นใหม่ที่นิยมทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน ผ่านแคมเปญสะสมแสตมป์ แลกชุดครัวหรูโดนใจ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทำครัวหลากหลายรูปแบบ  ทุกชิ้นมีคุณภาพสูงมาตรฐานเยอรมัน  Vivo  ผลิตจาก แสตนเลสชั้นดี เคลือบเทฟล่อนสุดทนนาน เหมาะสำหรับทำอาหารสุขภาพที่ ใช้น้ำมันน้อย มีให้เลือกสะสมถึง 9 แบบทั้งหม้อ หม้อนึ่ง กระทะ หลายหลายขนาด และอุปกรณ์ทำครัว ทั้งชุดมูลค่ากว่า 19,500 บาท แต่ลูกค้าสามารถแลกซื้อคุ้มจริง เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 1 บาทเท่านั้น”

“แคมเปญของปีนี้ มีความพิเศษกว่าที่ผ่านมา โดยบิ๊กซีจะนำเสนอโปรโมชั่นที่ทำให้ลูกค้าสะสมแสตมป์ได้ง่ายขึ้น สะสมแสตมป์ได้ครบเร็วขึ้น เพียงช้อปที่บิ๊กซีครบทุก 200 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง (จากปีก่อน 300 บาท ได้แสตมป์ 1 ดวง) คาดว่าแคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มยอดการจับจ่ายและความถี่ของการจับจ่ายตลอดแคมเปญ โดยคาดว่าในภาพรวม แคมเปญนี้จะสร้างยอดขายสูงขึ้นกว่าปีที่แล้ว   5- 10 %”

“นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในยุคดิจิทัล ลูกค้าสามารถสะสมแสตมป์ผ่านแอพพลิเคชั่น Big Stamp หรือทางช่องทาง Line Official account @BigC.th หรือเว็บไชต์ www.bigc.co.th/bigcard และเลือกเมนูสะสมแสตมป์ รับฟรี แสตมป์ดิจิทัล 5 ดวง เมื่อสมัครสะสมแสตมป์ผ่านช่องทางดังกล่าว และที่พิเศษไปกว่านั้น เฉพาะสมาชิกบิ๊การ์ด เมื่อช้อปทุกวันพุธ ครบ 900 บาทขึ้นไป รับแสตมป์เพิ่มทันที 2 ดวง ตลอดช่วงระยะเวลาแคมเปญ

เพียงซื้อสินค้าที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และ บิ๊กซี มาร์เก็ต ทุกสาขาทั่วประเทศ ทุก 200 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th และ Facebook.com/BigCBigService หรือโทร 1756