เมื่อหนังดัง AVATAR ไม่ได้อยู่แค่ในจอ! สู่โชว์อลังการ Cirque du Soleil Toruk The First Flight ให้คนไทยเตรียมสัมผัสได้ด้วยตัวเอง


แน่นอนว่าหลายคนคงได้สัมผัสภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “AVATAR” ผ่านจอเงินในโรงภาพยนตร์กันมาบ้างแล้ว และเชื่อว่าหลายคนยังจดจำความประทับใจของภาพยนตร์ได้อยู่ ซึ่งวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้นำเอา AVATAR สู่สายตาคุณผู้ชมในรูปแบบของการแสดงสดบนเวทีอันยิ่งใหญ่ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับระบบมัลติมีเดียสุดอลังการอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน กับ Cirque du Soleil Toruk The First Flight


โชว์นี้เป็นการผสานกำลังครั้งสำคัญของสองผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการ Cirque du Soleil คณะกายกรรมอันดับหนึ่งของโลก ที่ได้แสดงโชว์ไปสู่สายตาคนดูมาแล้วประมาณ 180 ล้านคน มากกว่า 400 เมือง ในกว่า 60 ประเทศ บน 6 ทวีป และ เจมส์ คาเมรอน สุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์ AVATAR เป็นการต่อยอดภาพยนตร์แห่งทศวรรษ เปิดจินตนาการสู่โชว์สุดอลังการที่ไม่ได้จำกัดแค่อยู่บนหน้าจอ แต่ได้สัมผัสทั้ง แสง สี เสียง


ในโชว์ Toruk The First Flight นี้ Cirque du Soleil ได้ประยุกต์เทคนิคการแสดงที่มีเอกลักษณ์ของพวกเขา ให้เข้ากับโลกแห่งจินตนาการของ เจมส์ คาเมรอน ด้วยเทคนิคการผสมผสานกันของการฉายภาพ การเชิดหุ่นกระบอก การแสดงกายกรรม พร้อมด้วยดนตรีประกอบสุดเร้าใจ จะทำให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความงดงามแห่งโลกแพนโดร่า ตื่นตะลึงไปกับฉากที่สร้างขึ้นได้เหมือนจริงอย่างน่าอัศจรรย์ และสร้างอารมณ์ร่วมไปกับการผจญภัยของตัวละคร


เรื่องราวของ Toruk The First Flight อยู่ในช่วงหลายพันปีก่อนเหตุการณ์ในภาพยนต์จะเกิดขึ้น บรรยายโดย “นักเล่าเรื่องชาวนาวี” ที่จะพาคุณย้อนไปยังต้นกำเนิดเรื่องราวของการตามหานกยักษ์ทรงพลังในตำนาน นั่นก็คือ “Toruk” และชาวนาวีที่ได้ขี่นกยักษ์ทรงพลังนี้เป็นคนแรก


ถ้าถามว่าอลังการแค่ไหน พิจารณาจากพื้นที่การแสดงกว่า 20,000 ตารางฟุต ที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นเหมือนกับจอสำหรับฉายภาพ เปรียบเทียบแล้วมีขนาดใหญ่กว่าจอ IMAX ถึง 5 เท่า ใช้เครื่องฉายภาพทั้งหมด 40 เครื่อง เพื่อสร้างโลกแพนโดร่าให้เหมือนจริงที่สุด พร้อมอุปกรณ์ประกอบฉากขนาดใหญ่ที่ต้องใช้รถคอนเทนเนอร์กว่า 40 ตู้ ผู้ชมจะได้เห็น ภูเขาลอยฟ้าอันโด่งดัง ต้นไม้แห่งจิตวิญญาณ สัตว์ประหลาดอัศจรรย์ที่ออกมาโลดแล่น ซึ่งจะเป็นประสบการณ์การชมการแสดงโชว์ที่จะสร้างความประทับใจแบบที่คุณลืมไม่ลงอย่างแน่นอน


ที่สำคัญ Cirque du Soleil Toruk The First Flight เตรียมเดินทางมาให้คนไทยได้สัมผัสด้วยตาตัวเอง รับรองว่าจะต้องพลาดไม่ได้กับประสบการณ์สุดยอดในโชว์ระดับโลก ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับชาวไทยเพียง 18 รอบการแสดงเท่านั้น


ระหว่างวันที่ 14 – 24 มิถุนายน 2561 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ไปจับจองเป็นเจ้าของบัตรกันได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคาแสนถูกเมื่อเทียบกับการไปดูต่างประเทศ เพียง 1,000 / 2,000 / 3,000 และ 4,000 บาท

สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ระดับโลกได้ อลังการเหนือคำบรรยายยิ่งกว่าครั้งไหน ด้วยเทคนิคสุดล้ำและการประยุกต์กายกรรมให้แปลกใหม่

เพื่อสร้างโชว์ที่คุณไม่ใช่เพียงแค่ดู แต่รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งตลอดการแสดง!

#TORUK #CirqueDuSoleil #Avatar #JamesCameron #TORUKthefirstflight#TORUKinBKK #PantherEntertainment