มีเดียคอม (ประเทศไทย) ผนึกกำลังเจดับบลิวที ร่วมมือผลักดันแคมเปญ UN Women ส่งเสริมสิทธิและเสรีภาพสตรี

มีเดียคอม (ประเทศไทย) เอเยนซี่ผู้บริหารและซื้อขายสื่อระดับโลกในเครือ กรุ๊ปเอ็ม พร้อมด้วยเจดับบลิวที และพันธมิตรสื่อ เตรียมเดินเครื่องเต็มสูบ ร่วมผลักดันแคมเปญ “16 Days of Activism Against Gender Based Violence” ในเดือนพฤศจิกายนนี้ จากจุดยืนของการผสมผสานระหว่างความเป็น Content + Connections เอเยนซี่ ในการเชื่อมต่อระหว่างแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมาย จากความเชี่ยวชาญในการพัฒนาการทำงานด้านการสร้างสรรค์เนื้อหาและบริหารพื้นที่สื่อด้วยเครื่องมือทางการตลาด และสื่อแบบครบวงจร มีเดียคอม (ประเทศไทย) มีความพร้อมที่จะทำการประชาสัมพันธ์ ไปพร้อมๆ กับการร่วมส่งเสริมคุณค่าและความตระหนักรู้ในศักยภาพของผู้หญิง ตามแนวคิดในการสนับสนุนความเท่าเทียมกันทางเพศของ UN Women

ทั้งนี้ “UN Women” คือ องค์กรระดับนานาชาติที่มุ่งส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศ พร้อมขยายขีดความสามารถของผู้หญิงอย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้ผู้หญิงและเด็กหญิงนั้นได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน และได้รับความยุติธรรมจากสังคมอย่างแท้จริง โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์เป็นเครื่องมือที่ช่วยเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของผู้หญิงในสังคม

ในฐานะเจ้าของรางวัลเหรียญทอง AGENCY OF THE YEAR 2017 มีเดียคอม มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับ WPP ในการเป็นผู้ขับเคลื่อนแคมเปญของ UN Women โดยเราได้ทุ่มเททุกสรรพกำลัง ทั้งบุคลากรเฉพาะทางที่มีความสามารถจากหลากหลายหน่วยงาน และเครือข่ายสื่อมวลชนที่กว้างขวางมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ โดยเชื่อว่าความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการสื่อของเรานั้นจะเป็นกระบอกเสียงที่จะช่วยบอกต่อเสียงเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของผู้หญิงไทยให้ก้องกังวานไปทั่วโลกได้สุภรณ์ อรุณภาคมงคล กรรมการผู้จัดการ มีเดียคอม (ประเทศไทย) กล่าว

เกี่ยวกับมีเดียคอม

มีเดียคอม คือ Content + Connection เอเยนซี่ มีเป้าหมายในการพัฒนาการทำงานด้านการสร้างสรรค์เนื้อหาและบริหารพื้นที่สื่อ การสร้างเครื่องมือทางการตลาดรวถึงการจัดการสื่อทางการตลาดดิจิตอลที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจของลูกค้า มีเดียคอมเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวางแผนสื่อระดับโลกด้วยจำนวนพนักงานกว่า 7 พันคน สำนักงาน 125 สาขาใน 100 ประเทศทั่วโลก มีมูลค่าผลประกอบการกว่า 3.3 หมื่นล้านเหรียญจากลูกค้าชั้นนำระดับโลกอย่าง เดลล์, มาร์ส, พีแอนด์ จี, โซนี่ และเชลล์ เป็นเอเยนซี่ที่ได้รับรางวัลในระดับโลกมาแล้วมากมายตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

มีเดียคอมเป็นสมาชิกของกลุ่มเอเยนซี่ WPP ที่มีบริการการสื่อสารการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นส่วนหนึ่งของ กรุ๊ปเอ็ม ซึ่งเป็นกลุ่มการจัดการด้านการลงทุนสื่อของ WPP

เกี่ยวกับกรุ๊ปเอ็ม

กรุ๊ปเอ็ม ผู้นำการบริหาร และจัดการธุรกิจสื่อสารการตลาด บริษัทแม่ของกลุ่มเอเยนซี่ WPP ซึ่งมีบริษัทในเครืออาธิเช่น เเม็กซัส เอ็มอีซี มีเดียคอม และมายด์แชร์ โดยมีจุดมุ่งหมายคือการพัฒนาการปฎิบัติงานของบริษัทในเครือ WPP ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อลูกค้า ผู้ถือหุ้น รวมถึงพนักงานทุกคนในบริษัท ผ่านการบริหาร และทำงานร่วมกับบริษัทต่างๆ ในเครือ ทั้งในด้านการซื้อพื้นที่สื่อ การสร้างสรรค์เนื้อหาสื่อ การจัดการสื่อดิจิตอล การเงิน การสร้างเครื่องมือทางการตลาด และความสามารถต่างๆ ที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ โดยทุกบริษัทในเครือกรุ๊ปเอ็มมีระบบปฎิบัติการสากลและต่างเป็นบริษัทแถวหน้าในแวดวงของตน กรุ๊ปเอ็มมุ่งเน้นการใช้ทรัพยากรบุคคลทั้งด้านความคิดสติปัญญาและลงมือการปฎิบัติงานเพื่อการซื้อขาย การพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ และการให้บริการด้านการสื่อสารที่ล้ำหน้า รวมถึงสร้างผลประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าและบริษัทด้วย