สิ้นสุดการรอคอย “บอดี้สแลม” ร็อคยอดนิยม ยกทั้งวง! พิสูจน์เสียงเพราะ เสียงเพี้ยนที่แรก!

ถือว่าเป็นการส่งท้ายปี 2561 ที่พีคที่สุดของรายการ “I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ”เลยก็ว่าได้ กับ 3 ปีที่รายการรอคอย กับวงร็อคระดับประเทศที่มีฐานแฟนคลับมั่นคงและยาวนานอย่าง “วงบอดี้สแลม” ที่จะมาร่วมพิสูจน์ ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน

ครั้งนี้เล่นเอาคนทั้งสตูดิโอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับกรี๊ดสนั่น! พร้อมโชว์สดบนเวทีเต็มวง เพลง “ครึ่งๆกลางๆ”และ เพลง “ใครคือเรา” จัดหนักโยกหัวกันมันสุดๆ สมการรอคอย นำโดย นักร้องนำขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย , ปิ๊ด ธนดล ช้างเสวก (มือเบส) , ยอด ธนชัย ตันตระกูล (มือกีตาร์) , ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด (มือกลอง)  ,และ โอม เปล่งขำ (มือคีบอร์ด) ที่พร้อมวางความเป็นร็อคมาเปลี่ยนแนวมาสนุกและฮา  ค้นหาว่าใครเสียงเพราะ…ใครเสียงเพี้ยน? โดยมีแก็งนักสืบสุดป่วน  อิน บูโดกัน ,ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , แจ๊ส ชวนชื่น , ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ แจ็ค เฉลิมพล (แจ็ค แฟนฉัน) ซึ่งงานนี้นอกจากช่วยวิเคราะห์นักร้องปริศนาแล้วยังทำให้ตูน บอดี้สแลม หลุดขำไม่หยุดกลางรายการอีกด้วย เป็นอีกมุมที่เชื่อว่าใครหลายคนไม่เคยเห็น! ครั้งแรกของความสนุกและความฟินอินกันยาวๆ วงบอดี้สแลม มาทั้งทีออกอากาศเทปเดียวไม่พอ จัดเต็ม 2 สัปดาห์!

เพื่อลุ้นต่อเนื่องว่านักร้องปริศนาคนไหนจะเจ๋งที่สุด และได้เป็นคู่ฟีทเจอริ่งกับ “วงบอดี้สแลม” ติดตามความสนุกของรายการ I Can See Your Voice Thailand ในวันพุธที่ 19 และ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

  

ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/icanseeyourvoicethailand/