สุรินทร์ คอนเฟิร์ม ! ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ย้ายเข้าสังกัดพีพีทีวีแล้ว


11-01-2019 20:24:41

ภาพจาก : facebook.com/pg/PooklookFonthip

ตามที่ Positioning ได้นำเสนอข่าวเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ว่า พีพีทีวี คว้า “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นางเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง 7 มาเป็นนักแสดงในสังกัดช่องพีพีทีวีเป็นรายแรก ด้วยค่าตัว 8 หลัก มีสัญญา 3 ปี และจะมีการเปิดตัวละครในช่วงกลางปีหน้า ตามแผนการเพิ่มคอนเทนต์ “ละคร” จึงต้องหานักแสดงที่มีชื่อเสียงเข้ามาในสังกัด

ดูดต่อ ไม่รอแล้วนะ พีพีทีดูดดาราดัง ต่อยอดละครปีหน้า คาดปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” จากวิกหมอชิตเข้าสังกัดแล้ว

ล่าสุด สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เจ้าของช่อง พีพีทีวี (PPTV) ให้สัมภาษณ์ Positioning ว่า เวลานี้ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” ได้เข้ามาเป็นดาราในสังกัดพีพีทีแล้ว แต่ไม่ขอบอกเรื่องค่าตัวและอายุสัญญา

โดยการได้ดาราชื่อดังมาร่วมงาน จะช่วยทำให้ภาพของพีพีทีวีมีความน่าเชื่อถือในวงกว้าง รวมถึงเอเจนซี่โฆษณาว่า “พีพีทีวี” นั้นเอาจริงกับธุรกิจทีวีดิจิทัล และเป็นการลงทุนในระยะยาว ไม่ใช่ระยะสั้น

ส่วนปุ๊กลุกจะมารับหน้าที่เป็น “พรีเซ็นเตอร์” ด้วยหรือไม่นั้น เป็นเรื่องของอนาคต เพราะเวลานี้ต้องการโฟกัสเรื่องของ “งานแสดง” เป็นหลักก่อน โดยอยู่ระหว่างคัดเลือกละครที่เหมาะสม เพื่อจะออกอากาศให้ทันในปีนี้

รูปจาก IG : pooklook_fonthip

สุรินทร์ มองว่า การย้ายค่ายของดาราถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าธุรกิจไหนก็มี เมื่อบางคนอยากเปลี่ยนแปลง ทำงานที่ท้าทายขึ้น และได้ผลตอบแทนมากขึ้น ในขณะที่บางคนก็อาจะเลือกอยู่ที่เดิม

สำหรับแผนการผลิตละครที่จะวางลงผังในปีนี้นั้น สุรินทร์บอกว่าเนื่องจากพีพีทีวีไม่มีประสบการณ์มาก่อน จะใช้ “ผู้จัดนอก” ทั้งหมด ซึ่งพีพีทีวีได้มีการเจรจากับผู้จัดละครไปแล้วหลายราย

ส่วนดารานั้น จะมีทั้งนักแสดงในสังกัด จะมาจาก “นักแสดงรุ่นใหม่” ภายใต้โครงการ พีพีบอยส์ แอนด์ เกิร์ลส์ เพื่อค้นหานักแสดงหน้าใหม่อายุ 15-23 ปี เข้าสังกัดมาแล้วจำนวนหนึ่ง

อีกส่วน ดาราดังที่มีชื่อเสียง ซึ่งนอกจากปุ๊กลุกแล้ว ยังมีข่าวว่ามีการทาบทามดาราดังคนอื่นๆ อีกหลายราย ซึ่งสุรินทร์บอกว่า ก็ต้องขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาส  นอกจากนี้จะมีดาราที่เป็น “ฟรีแลนซ์” ไม่สังกัดช่องไหนเข้ามาร่วมด้วย.

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter