4 ขั้นตอนสุดง่าย ใช้แอปฯบัวหลวงซื้อตั๋ว BTS ได้เงินคืน 5 บาทต่อเที่ยว


ด้วยพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือที่เปลี่ยนแปลงไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ทำให้โทรศัพท์มือถือได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ รวมไปถึงการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือไม่ว่าจะเป็นการเช็ครายการเดินบัญชี การโอนเงิน หรือแม้กระทั่งการชำระค่าบริการผ่านเทคโนโลยีสแกน QR Code ที่มีอยู่ในแอปพลิเคชั่นธนาคาร และเมื่อพูดถึงความสะดวกสบายสำหรับการเดินทางคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ารถไฟฟ้า BTS ก็เป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่ช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เร่งรีบได้เป็นอย่างดี

มาวันนี้แอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking ได้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณก้าวสู่ยุคไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ ให้คุณซื้อตั๋วโดยสาร BTS แบบเที่ยวเดียวได้ง่าย ๆ ผ่านการสแกน QR Code สแกนจบปั๊บ รับตั๋ว รอรับเงินคืน 5 บาทได้ในวันถัดไป เพียง 4 ขั้นตอนสุดง่าย ที่ใช้เวลาไม่กี่วินาที เริ่มกันที่

1.เปิดแอปฯ

เปิดแอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking เตรียมพร้อมสำหรับการชำระเงินซื้อตั๋ว BTS

 

2.สแกน

ลูกค้าเลือกสถานีปลายทางที่เครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ จากนั้นเลือกชำระค่าด้วย THAI QR PAYMENT และใช้แอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking สแกนเพื่อชำระค่าตั๋ว BTS

 

3.รับตั๋ว สแกนชำระค่าโดยสารเรียบร้อยก็รอรับตั๋ว BTS ได้ทันที

 

4.ได้เงินคืน

คุณจะได้รับเงินคืน 5 บาทต่อ 1 เที่ยวเดินทางแบบเที่ยวเดียว จำกัด 10 สิทธิ์/คน/เดือน โดยเงินคืนเข้าบัญชีในวันถัดไป (หากทำรายการหลังเวลา 23.00 น. ถือเป็นรายการวันถัดไป) จำกัด 100,000 สิทธิ์/เดือน รวม 300,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโครงการระหว่างวันที่ 1 ม.ค. 62 – 31 มี.ค. 62 เท่านั้น

เดินทางก็สะดวกสบาย สแกนจ่ายก็ง่าย แถมได้เงินคืน หากไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์ดี ๆ อย่างนี้ รีบไปโหลดแอปพลิเคชั่น Bualuang mBanking กันได้เลย

‘ให้ทุกเรื่องการเงิน สะดวก ง่าย ทันใจ อยู่ที่ไหนก็จัดการได้ในไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล’

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่

App Store: http://bit.ly/BBLmBankingiOS

Google Play: http://bit.ly/BBLmBankingAndroid

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ หรือโทร.1333