EVERLAND เสริมพอร์ตอสังหาฯ แนวราบ ปั้นแบรนด์ EVERCITY กล้าท้าชนทุกทาวน์โฮม


พูดกันแบบจริงใจ ในแวดวงอสังหาฯ บ้านเรา ชื่อของ EVERLAND อาจไม่ใช่แบรนด์อันดับต้นๆ ที่ผู้บริโภคทั่วไปจะนึกถึง แต่หากมองถึงเรื่องของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มีมากว่า 30 ปีแล้ว ก็ถือว่า EVERLAND นั้นสร้างชื่อเสียงและเข้าไปอยู่ในใจของผู้บริโภคเฉพาะกลุ่มได้อย่างเหนียวแน่น

โดยเหตุผลสำคัญที่ EVERLAND ปั้นแบรนด์ EVERCITY เข้ามาเสริมพอร์ตตลาดอสังหาฯ แนวราบ เนื่องจากการแข่งขันของตลาดคอนโดฯ ในปัจจุบันที่ไม่ได้สะท้อนเรียลดีมานด์ ผู้ประกอบการหลายราย เปิดตัวโครงการมาเพื่อจับกลุ่มนักลงทุน และชาวต่างชาติเป็นหลัก จนราคาต่อตารางเมตรนั้นพุ่งขึ้นสูงเกินกว่าที่ผู้อยู่อาศัยจริงๆ จะเข้าถึงได้ จึงต้องลดความเสี่ยง หันมาจับกลุ่มทาวน์โฮมในทำเลที่มีศักยภาพ ด้วยการนำประสบการณ์ที่สะสมมากว่า 30 ปี ถ่ายทอดเป็นทาวน์โฮมที่ตั้งใจที่สุด ด้วยการมอบที่อยู่อาศัยที่เหนือกว่าในทุกรายละเอียด

เมื่อ EVERLAND ตั้งเป้าโดดเข้ามาแข่งขันหวังแย่งชิงมาร์เก็ตแชร์ตลาดอสังหาฯ แนวราบนี้ โจทย์สำคัญคือต้องฝ่าฟันแบรนด์ใหญ่ๆ ที่ยึดหัวหาดครองส่วนแบ่งและทำตลาดมาก่อนหน้า ในฐานะผู้มาทีหลัง จึงต้องจัดเต็ม นำประสบการณ์ทั้งหมดที่มี ใส่ลงในทุกรายละเอียดของโครงการ กลายเป็นทาวน์โฮมที่หลายแบรนด์จะต้องจับตา

สวิจักร์ โลจายะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเวอร์ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พูดถึงภาพรวมของการเลือกที่อยู่อาศัยของคนกรุงในช่วงที่ผ่านมาว่า “ปัจจัยหลักยังเป็นเรื่องของทำเล ที่เน้นโลเคชั่นใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ที่ทำงาน สถานที่สำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของแต่ละคน ซึ่งภาพรวมในปีที่ผ่านมาคนย้ายที่อยู่อาศัยเข้ามาใกล้ที่ทำงานกันมากขึ้น ทำให้คอนโดเป็นที่นิยม แต่ด้วยที่ดินในใจกลางเมืองที่เหลือน้อย ทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้น เริ่มต้นไม่ต่ำว่า 1.5-2 แสนบาทต่อตารางเมตร ซึ่งเริ่มสูงกว่าที่คนทำงานทั่วไปจะสามารถซื้อได้ จึงต้องมองทางเลือกเป็นทาวน์โฮมที่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และเดินทางสะดวกแทน

การเปิดตัว EVERCITY ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกก้าวสำคัญที่ทาง EVERLAND ทุ่มเททุกความตั้งใจ หมายมั่นปั้นมือว่า EVERCITY จะเป็นแบรนด์ทาวน์โฮมที่ “เหนือกว่า” พร้อมท้าให้คนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยและกำลังจะตัดสินใจจ่ายเงินจอง ลองเข้ามาสัมผัสที่ตัวโครงการนี้ก่อน มากางสเปคเปรียบเทียบจุดต่อจุด จะได้เห็นของจริงว่าโครงการนี้ “คิดเผื่อทุกรายละเอียดของชีวิต” คิดเพื่อผู้อยู่อาศัย และตั้งใจมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่ายังไงบ้าง”

ชลัช วงศ์วัฒนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเวอร์ซิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พูดถึงคอนเซ็ปต์ของ EVERCITY ว่า “เราตั้งใจให้เป็นทาวน์โฮมเหนือระดับ ที่คิดเผื่อทุกรายละเอียดของชีวิต (Beyond Townhome) โดยมองเรื่องความต้องการของผู้อยู่อาศัยมาก่อนผลประกอบการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อชีวิตที่ลงตัว ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยรูปลักษณ์ของบ้านที่หรูหราสไตล์ French Palace สวยสง่าตั้งแต่ตัวบ้าน จรดรั้วบ้านที่ดีไซน์พิเศษ วัสดุที่ใช้เราก็คัดสรรแต่เกรดพรีเมียม โดยมีหลากหลายดีเทลที่สะท้อนความตั้งใจในการก่อสร้าง และนี่คือตัวอย่างบางส่วนที่เราภูมิใจนำเสนอครับ”

1. BEYOND PRODUCT

ADAPTIVE FUNCTION เพิ่มห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับใช้งานได้ในทุกไลฟ์สไตล์ ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ปรับเปลี่ยนพื้นที่ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ด้วย Flexible Wall สำหรับห้องนอน 2-3 ที่ออกแบบมาอย่างพิเศษ ให้อิสระกับจินตนาการของคุณ กับโครงสร้างที่รองรับการต่อเติมครัวและมุมพักผ่อนชมดาวหลังบ้านอันแสนสะดวก

ทั้งยังเดินจุดไฟฟ้ารองรับการติดตั้งอุปกรณ์ม่านไฟฟ้า รั้วเลื่อน และประตูบานเลื่อน อัตโนมัติ พร้อมเพิ่มโครงสร้างบ้านพิเศษที่รองรับการเพิ่มขยายครัวไทย และครัวฝรั่งแบบ Double Kitchen ชอบห้องครัวสไตล์ไหน ก็สามารถต่อเติมได้อย่างลงตัว

SMART TECHNOLOGY ติดตั้งพัดลมดูดอากาศภายในห้องน้ำชั้นล่าง ช่วยระบายอากาศ ไม่ให้เกิดกลิ่นอับชื้น พร้อมสร้างความมั่นใจด้วยระบบไฟ Photo Electric ให้แสงสว่างอัตโนมัติในยามค่ำคืนทั้งลานจอดรถและหลังบ้าน, ติดตั้งระบบสาย LAN ในบ้าน เพื่อต่อรับสัญญาณจากระบบ Fiber Optic ที่วางไว้ทั่ว

โครงการ รองรับการชมโฮมเธียเตอร์คมชัดระดับ 4K และให้สัญญาณอินเตอร์เน็ตที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน รวมไปถึงการติดตั้งปลั๊ก USB รองรับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ทุกการเชื่อมต่อข้อมูลข่าวสารไม่สะดุด

3. BEYOND FACILITIES

ไม่ใช่แค่สังคมที่อบอุ่นปลอดภัย แต่เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราเปี่ยมรสนิยม ด้วย Complete Community Concept เติมเต็มทุกการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ เพียบพร้อมด้วย Fitness สระว่ายน้ำ ตกแต่งด้วยประติมากรรม กระเบื้องและหินประดับ หรูหรา ที่คัดสรรเป็นพิเศษ สร้างบรรยากาศระดับโรงแรมด้วย Lobby Lounge เพดานสูง และพื้นที่ Co-Working & Living Space รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

4. BEYOND LOCATION

เติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งกว่า ด้วยทำเลที่คัดสรรแล้วว่าเปี่ยมศักยภาพ Prime Location ที่แวดล้อมด้วยแหล่งความเจริญ อาทิ โรงเรียนดัง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ และสถานที่ราชการที่สำคัญ พร้อมเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยเครือข่ายรถไฟฟ้าปัจจุบันและส่วนขยาย ตลอดจนทางด่วนใกล้โครงการ ให้ทุกทิศทางของการเดินทางรวดเร็วและง่ายดาย Best Network จึงเหนือกว่าสำหรับมูลค่าทั้งในวันนี้และอนาคต โดยปักหมุดเริ่มตั้นในปีนี้ด้วย 3 โลเคชั่น คือ 1.เอเวอร์ซิตี้ สุขสวัสดิ์ 30 – พุทธบูชา 2.เอเวอร์ซิตี้ ศรีนครินทร์-หนามแดง และ 3.เอเวอร์ซิตี้ รามอินทรา-วงแหวนจตุโชติ

“โครงการ เอเวอร์ซิตี้ ทาวน์โฮม ถือเป็นความภาคภูมิใจล่าสุดของเรา ตลอดสามทศวรรษที่ผ่านมา บริษัทฯมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสำหรับลูกบ้านของเราทุกคน ทุกๆ โครงการจึงผ่านกระบวนการทำงานที่ใส่ใจและพิถีพิถันโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ

การคัดสรรทำเลที่ดีเยี่ยม เปี่ยมศักยภาพ แบบบ้านและวัสดุที่ใช้ คำนึงถึงความมั่นคง แข็งแรง ทนทาน และความยืดหยุ่นในการใช้สอยจริงการก่อสร้าง เน้นความพิถีพิถันทุกรายละเอียด ตามมาตรฐานของบริษัทการบริหารจัดการโครงการ บริการหลังการขาย การบริการ ด้านความปลอดภัย สาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ” คุณสวิจักร์ กล่าวทิ้งท้าย

เข้าไปสัมผัส EVERCITY ณ สถานที่จริงได้แล้ววันนี้ที่ www.evercity.co.th