ฟินกันให้สุดกับเมนูใหม่โดนใจสายชีสเต็มๆ กับชุดชีสซี่ เบคอน เบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์

แมคโดนัลด์เอาใจสายชีสและคนรักเบคอนด้วยเมนูฟินเว่อร์กับชุดชีสซี่ เบคอน เบอร์เกอร์ (Cheesy Bacon Burger) เลือกเมนูที่ใช่ได้ทั้งไก่และเนื้อ ใครชอบไก่ทอดกรอบรสจัดจ้านต้องลอง ‘ชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์’ (Cheesy Bacon Spicy Chicken Burger) สำหรับสายเนื้อต้องฟินกับ ‘ชีสซี่ เบคอน บีฟ เบอร์เกอร์’ Cheesy Bacon Beef Burger) เนื้อกริลล์หอมๆ นำเข้าจากออสเตรเลีย รวมร่างกับเบคอน พร้อมชีสเต็มแผ่นนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ท้อปให้ฟินคูณสองด้วยชีสซี่มาโยชุ่มฉ่ำ และผักกาดแก้ว อร่อยลงตัวกันแบบเต็มๆ คำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท หรือ เลือกอร่อยเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลางและเครื่องดื่มเย็นฉ่ำขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 139 บาท หรือจะเลือกอร่อยคุ้มแบบจัดเต็มกับ ‘ชีสซี่ เบคอน คอมโบ้ เซต’ อิ่มจบครบคาวหวานทั้ง ชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น ชีสซี่ เบคอน บีฟ  เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ขนาดใหญ่พิเศษ 1 กล่อง แมคนักเก็ต 6 ชิ้น  1 กล่อง พายผักโขมชีส 2 ชิ้น และโค้กรีฟิล 2 แก้ว เพียง 299 บาท (จากราคาปกติ 520 บาท) โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 14 พฤษภาคม 2562  หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

** ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา

ข้อมูลเกี่ยวกับ Good Food

เนื้อไก่

เนื้อไก่สดคุณภาพ ผลิตจากไก่เนื้อสายพันธุ์ดี สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเร่งโต ในฟาร์มมาตรฐาน ไก่ถูกเลี้ยงในโรงเรือนระบบปิดปรับอากาศตามมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพ และการดูแลคุ้มครองสวัสดิภาพสัตว์ มีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกรมปศุสัตว์ และหน่วยงานรับรองมาตรฐานชั้นนำ สามารถตรวจสอบย้อนกลับแหล่งที่มาของวัตถุดิบได้ทุกขั้นตอน

เนื้อวัว

เนื้อบดปรุงรสผลิตจากเนื้อวัวคุณภาพ ปราศจากสารแต่งกลิ่น สี และวัตถุกันเสีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบ

เฟรนช์ฟรายส์

เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทองของแมคโดนัลด์ผลิตจากมันฝรั่งแท้ 100% พันธุ์ Russet Burbank, Russet Ranger, Umatilla Russet และ Shepody ซึ่งเป็นมันฝรั่งที่มีคุณภาพเหมาะกับการนำมาผลิตเป็นเฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย ทอดร้อน สดใหม่ ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแมคโดนัลด์ที่ถูกใจคนทั่วโลก

ผักกาดแก้ว

แมคโดนัลด์ใช้ผักกาดแก้วจากโครงการหลวงที่ปลูกโดยเกษตรกรที่อาศัยอยู่บนพื้นที่สูงในภาคเหนือ เราเข้มงวดในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร ผักที่ใช้จะถูกคัดแยก ล้างทำความสะอาด ใส่ในบรรจุภัณฑ์ และขนส่งโดยการควบคุมอุณหภูมิ เพื่อคงความสดใหม่ของผักก่อนส่งมายังร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา