ธนาคารแห่ตั้งแบงกิ้ง เอเย่นต์ กสิกรจับมือเซเว่นฯ ฝากเงิน 15 บาท/รายการ กรุงศรี ควง พีทีจี ฝาก-ถอนเงินในปั๊ม

ปีนี้ ถือเป็นอีกปีที่ “ธนาคารไทย” เดินเกมตั้ง “แบงกิ้ง เอเย่นต์” กันอย่างคึกคัก เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาระและต้นทุนในการมี “สาขา”

หลังจากธนาคารไทยพาณิชย์จับมือกับ ซีพี ออลล์ ตั้งเป็นแบงกิ้ง เอเย่นต์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่เซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 11,000 สาขาทั่วประเทศ ควมร่วมมือของทั้งสองไม่ใช่แค่ฝากเงิน แต่รวมไปถึงการให้ “ถอนเงิน” ด้วยทั้งรูปแบบปกติ (เงินสด) และออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น และคิวอาร์โค้ด โดยคาดว่าจะมีผู้ทำธุรกรรม 1 แสนรายต่อเดือน และธนาคารไทยพาณิชย์ก็เตรียมแต่งตั้งธุรกิจค้าปลีกที่มีสาขาจำนวนมากอย่าง บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส ต่อไป

กสิกรไทยจับมือเซเว่นฯ ฝากเงิน 15 บาท/รายการ

ล่าสุด ธนาคารกสิกรไทยจับมือเซเว่น อีเลฟเว่น รับฝากเงิน 24 ชั่วโมง ภายใต้บริการ “เคแบงก์ เซอร์วิส” โดยคิดค่าบริการ 15 บาท และเงินเข้าบัญชีปลายทางทันที

โดยธนาคารกสิกรไทยแต่งตั้งให้บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เป็นตัวแทนธนาคาร (แบงกิ้ง เอเย่นต์) รับฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย 24 ชั่วโมง ภายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 11,000 สาขาทั่วประเทศ

โดยรับฝากเงินสดได้สูงสุด 30,000 บาทต่อรายการ และได้สูงสุดวันละ 100,000 บาทต่อบัญชี คิดค่าบริการรายการละ 15 บาท โดยเงินจะเข้าบัญชีปลายทางทันที ผู้ฝากจะได้ใบเสร็จ และ SMS ยืนยันการทำรายการ

เพื่อเป็นการโปรโมตการใช้งาน ระหว่าง 24 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2562 จะได้รับคูปองแทนเงินสดท้ายใบเสร็จมูลค่า 10 บาท รวม 30,000 สิทธิ์ เพื่อเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ภายในวันที่ที่ระบุในคูปองท้ายใบเสร็จ ณ สาขาที่ร่วมรายการ

“กรุงศรี” ควงพีทีจี ฝาก-ถอนเงินในปั๊ม 

ทางด้านธนาคารกรุงศรีอยุธยา เพิ่มช่องทางการรับฝากเงินผ่านตัวแทน Banking Agent ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในเซเว่นอีเลฟเว่น 11,000 สาขา ฝากสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาทต่อรายการ และไม่เกิน 100,000 บาทต่อวัน ค่าบริการ 15 บาท/รายการ

ล่าสุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จับมือกับ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เจ้าของสถานีบริการน้ำมัน พีที เพื่อให้บริการรับฝากและถอนเงินบัญชีธนาคารกรุงศรีได้ที่ร้านสะดวกซื้อ Max Mart ในสถานีบริการน้ำมัน PT ที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 22.00 น.

โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมฝากเงินด้วยเลขบัญชีธนาคารกรุงศรีและบัตรประชาชน และสามารถถอนเงินจากบัตรกรุงศรี เดบิต/เอทีเอ็ม และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี เหมือนทำธุรกรรมผ่าน ATM

ช่วงแรกให้บริการ มีโปรโมชั่นพิเศษรับฟรีคูปองแทนเงินสดมูลค่า 20 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้าน Max Mart ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2562.