ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ ทรูยู จัดแคมเปญ “ดูเพลินได้ทรูพอยท์” ครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ ดูทีวีได้ฟรีทรูพอยท์


by Sukyai
26-06-2019 14:51:01

ทรูโฟร์ยู (True4U) ร่วมกับ ทรูยู (TrueYou) เปิดตัวแคมเปญ “ดูเพลินได้ทรูพอยท์” ง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชัน TrueYou สแกนคิวอาร์โค้ดที่ปรากฏตามรายการต่างๆ ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รับทันที 5 ทรูพอยท์ ร่วมสนุกได้วันละ 18 ครั้ง เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมโอกาสร่วมกิจกรรมพิเศษกับศิลปินในสังกัด โดยได้จัดเตรียมแจกทรูพอยท์ฟรีๆ ถึง 2,700,000 คะแนน ซึ่งผู้ชมสามารถร่วมสนุกสะสมทรูพอยท์ได้ง่ายๆ เพียงรับชมรายการต่างๆ ทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่ 1-30 กรกฎาคม 6.00- 24.00 น. แคมเปญดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ ที่นำศักยภาพด้านนวัตกรรมสื่อสารครบวงจรของกลุ่มทรูผสานกับคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากทรูโฟร์ยู ได้สนุกกว่าที่เคย ยิ่งดูมาก ยิ่งสแกนมาก ยิ่งได้มาก เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อิ่ม ช้อป เพลิน พิเศษกับทรู และยังสามารถใช้ทรูพอยท์เพื่อร่วมรับสิทธิในกิจกรรมพิเศษกับรายการยอดนิยม หลากรส หลากสไตล์ ของทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ได้อีกด้วย

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ  ผู้อำนวยการกลุ่มด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า “ดูเพลินได้ทรูพอยท์ เป็นแคมเปญที่ตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมทรูโฟร์ยูอย่างเหนียวแน่นมาตลอด ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้มีช่องทางในการได้สะสมทรูพอยท์เพื่อรับสิทธิพิเศษมากขึ้น เป็นการทำการตลาดแบบใช้ Content สร้างพฤติกรรมการสะสมทรูพอยท์และต่อเนื่องไปยังการแลกทรูพอยท์ โดยใช้กลยุทธ์ O2O2O หรือ Offline to Online to On Ground ผนึกกำลังกันระหว่างช่องออฟไลน์ สู่ออนไลน์ สู่ออนกราวด์ คือดูรายการผ่านหน้าจอโทรทัศน์ (Offline) สู่การสะสมคะแนนผ่านหน้าจอแอปพลิเคชันTrueYou (Online)สู่การแลกสิทธิประโยชน์มากมายจากร้านพันธมิตรของ TrueYou กว่า 25,000 แห่ง และในเซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ (Offline)รวมถึงแลกคะแนนบนออนไลน์กับเว็บและแอปพลิเคชันอื่นๆ ได้อีกด้วย โดยสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษทางแอปพลิเคชัน TrueYouเป็นการบูรณาการทุกช่องทางการสื่อสารแบบ Omni-Channel ทั้งยังตอบโจทย์การ Synergy ในกลุ่มทรู และ ซีพี ภายใต้แนวคิด ‘True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด’ ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี มั่นใจผู้ชมทางบ้านจะถูกใจ และร่วมกิจกรรมครั้งนี้

นอกจากนี้ เพื่อเอาใจแฟนช่องทรูโฟร์ยู ยังสามารถใช้ทรูพอยท์ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับเหล่านักแสดงจากซีรีส์ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นกระทบไหล่นักฟุตบอลคนโปรดสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบติดขอบสนามหรือลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เพื่อบินตามรอยสถานที่ถ่ายทำละคร (On Ground)”

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ความร่วมมือกันระหว่าง ทรูยู ร่วมกับ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของวงการโทรทัศน์และงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ที่มีการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากขึ้นผ่านหน้าจอโทรทัศน์ ในขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานทรูพอยท์ และร่วมกันมอบประสบการณ์ที่ดีทั้งจากคอนเทนต์และสิทธิพิเศษสำหรับแคมเปญ ‘ดูเพลินได้ทรูพอยท์’ นี้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ชมทั่วไปสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ทันสมัย ได้สิทธิพิเศษและแลกสินค้าพิเศษฟรี โดยทรูพอยท์ที่มอบตลอดระยะเวลาแคมเปญนี้มากถึง 2,700,000 ทรูพอยท์”

วิธีการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีแอปพลิเคชัน TrueYou เพื่อร่วมสนุก สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเป็นครั้งแรก ต้องสมัครและลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขทรูมูฟ เอช
 2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องติดตามชมรายการต่างๆ ของ True4U ช่อง 24 และใช้แอปพลิเคชัน TrueYou สแกน QR Code เมื่อสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏบนหน้าจอในรายการช่วงต่างๆ
 3. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับ 5 ทรูพอยท์ ทุกครั้งที่สแกน โดยมีข้อความอัตโนมัติยืนยันว่า “คุณได้รับคะแนนสะสม 5 TruePoint จากการรับชม True4U”
 4. สามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้ง/ 1 QR Code
 5. ติดตามร่วมสนุกเพื่อสะสมทรูพอยท์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1กรกฎาคม สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

 1. กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียนหมายเลขบัตรประชาชนที่ถูกต้องตามเงื่อนไขและล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูยูด้วยหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟ เอชเท่านั้น 1 หมายเลขบัตรประชาชน ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์
 2. รายการที่เข้าร่วมกิจกรรมจะออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในช่วงเวลา 06.00-24.00 น.
 1. ระหว่างวัน จะมีสัญลักษณ์ของกิจกรรมปรากฏทางหน้าจอ ผู้ร่วมสนุกจะต้องเปิดแอปพลิเคชันทรูยู พร้อมทั้งสแกนสัญลักษณ์ คิวอาร์โค้ด เพื่อรับทรูพอยท์สะสม
 2. ผู้ร่วมสนุกที่ทำตามเงื่อนไข จะได้รับพอยท์สะสมจากการสแกน ครั้งละ 5 ทรูพอยท์
 3. ผู้ร่วมสนุกจะได้รับทรูพอยท์ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ร่วมกิจกรรม
 4. ใน 1 วันจะมีสัญลักษณ์คิวอาร์ โค้ด ปรากฏจำนวนทั้งสิ้น 18 คิวอาร์โค้ด จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์ ต่อ 1 คิวอาร์โค้ด ผู้ร่วมสนุกสามารถร่วมสนุกได้สูงสุด วันละ 18 ครั้ง โดยสามารถสแกน 1 ครั้งต่อ 1 คิวอาร์โค้ด
 5. แจกรวมมูลค่า 2,700,000 ทรูพอยท์ ตลอดทั้งแคมเปญ
 6. ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม เริ่ม 1 กรกฎาคม 2562 สิ้นสุดวันที่ 30 กรกฎาคม 2562
 7. ทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปสะสมใช้เป็นส่วนลดในการรับสิทธิ์ต่างๆ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 8. ผู้ร่วมสนุกไม่สามารถเปลี่ยนหรือแลกทรูพอยท์เป็นเงินสดหรือของรางวัลอย่างอื่นได้ และต้องใช้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในแอปพลิเคชันทรูยูเท่านั้น
 9. ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสแกน แต่จะใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตตามแพ็กเกจที่ผู้ร่วมสนุกใช้ในโทรศัพท์มือถือ
 10. กรณีระบบขัดข้องทำให้ไม่สามารถขึ้นคิวอาร์โค้ดทางหน้าจอในช่วงเวลาที่กำหนดได้ จะถือว่าการให้สิทธิ์ในครั้งนั้นยกยอดไปอยู่ในโอกาสต่อไป ซึ่งทางผู้จัดกิจกรรมจะขึ้นข้อความประชาสัมพันธ์แจ้งกำหนดการชดเชยครั้งใหม่ทางสื่อประชาสัมพันธ์ของทางสถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู
 11. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ของรางวัล

ทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดต่างๆ ในแอปพลิเคชัน TrueYou และร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ 7-Eleven ตลอดจนใช้ลุ้นรับรางวัลพิเศษในโอกาสต่างๆ ตามแต่จะได้ประกาศในคราวต่อๆ ไป

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter