THE ORIGIN แบรนด์คอนโดน้องใหม่ที่ออกแบบทุก “ฟังก์ชั่น” และเสริมด้วย “บริการ” ที่สร้างจากความ “เข้าใจ”ทุกความต่างของมนุษย์คอนโด Gen Z

Origin Property ที่ล่าสุดจับกลุ่ม Luxury ด้วยโครงการสุดหรูภายใต้แบรนด์ Park Origin ยังไม่ทันไร ด้วยวิสัยทัศน์แหลมคม ทำให้ออริจิ้นต้องดีดตัวแรงและรวดเร็วอีกครั้ง งัดคัมภีร์ “ทะเลสีคราม” กระโจนเข้าตลาดกลุ่ม Blue Ocean มองเห็นกลุ่มลูกค้าก่อนใครๆ จับตลาดผู้อยู่อาศัยกลุ่มใหม่ที่เป็น First Jobber เพิ่งเรียนจบ เริ่มทำงาน และกำลังมองหาที่อยู่อาศัยของตัวเอง เน้น Local Demand ที่มีศักยภาพของแต่ละพื้นที่แต่ละย่าน เลือกสร้างโครงการคุณภาพแต่ทำราคาให้เข้าถึงได้ง่าย สื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมาย เปิดตัวแคมเปญด้วยโฆษณาสีรุ้ง สีสันสดใส ที่ดึงดูดทุกสายตา  ด้วยแบรนด์  “THE ORIGIN” Live Your Value ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ

ขึ้นชื่อว่าเป็นมนุษย์ ทุกคนย่อมมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งความแตกต่างนี้เองที่ทำให้โลกมีสีสัน เพราะความแตกต่างของแต่ละคน ทำให้เติมเต็มสังคมซึ่งกันและกันได้

ด้วยเหตุนี้บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)’’ หรือ ออริจิ้น จึงได้ออกแบรนด์ลูก “THE ORIGIN’’ คอนโดที่ขึ้นชื่อว่าเข้าใจความต้องการของ ‘‘มนุษย์คอนโด’’ มากที่สุด เริ่มต้นด้วยความเข้าใจ ‘‘Empathy’’ หรือความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง เชื่อว่าทุกชีวิตมีคุณค่า ทุกคนมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง   

ดิ ออริจิ้น เชื่อว่าทุกคนที่มี Passion มีแนวทางการใช้ชีวิตในแบบตัวเอง มีคุณค่าในตัวเอง ไม่ใช่แค่คนประสบความสำเร็จในชีวิตแค่นั้น ที่น่ายกย่อง สรรเสริญ แต่เราเชื่อว่าแต่ละคนมีไลฟฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มีค่า ในแบบของตน คนที่ล้มเหลวก่อนคนอื่น ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จก่อนคนอื่นก็เป็นได้ คนที่อยู่กับพ่อแม่ ไม่ใช่คนที่ไม่รู้จักโต แต่คือคนที่เลือกทางเดิน ด้วยการอยู่ดูแลและใกล้ชิดคนที่รัก คนที่อยู่ใน Comfort Zone ไม่ใช่คนที่ไม่อยากก้าวหน้า ชอบทำงานน่าเบื่อ แต่คือคนที่ค้นพบจุดที่ดีที่สุดในการทำงาน คุณสามารถควบคุมทุกงานที่เข้ามาได้สบายๆ จนมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่นที่อยากทำ คนที่ชอบทำอะไรหลายอย่าง ไม่ใช่คนจับจด แต่คือคนยุคปัจจุบัน ที่ต้องการเสพความรู้สึกของ ประสบการณ์ใหม่ มันคือกำไรชีวิต ทุกคนมีคุณค่าในตนเอง

ดิ ออริจิ้น เข้าใจลูกค้า อย่างลึกซึ้ง ว่าคนรุ่นใหม่ ยุค GEN Z  นี้ เกิดมาพร้อมความสะดวกสบาย ที่มีคนดูแล จัดการชีวิตให้อย่างเสร็จสรรพ ‘‘THE ORIGIN’’ จึงรังสรรค์ technology มา support ในเรื่องการอยู่อาศัยในทุกๆ มุม  ให้การใช้ชีวิตใน ‘‘คอนโด’’ ให้เป็นเรื่องแสนง่าย ด้วย Product สุดสมาร์ท และ Service สุดแสนวิเศษ ที่ให้คุณลืมเรื่องงานบ้านที่ ไม่อยากจะเสียเวลา ไม่ถนัด หรือไม่สันทัดไปได้เลย เผื่อที่จะได้เอาเวลา ไปโฟกัส ในสิ่งที่คุณอยากทำ อยากเป็น รังสรรค์สิ่งดีๆ ที่มีค่าให้กับสังคม

THE ORIGIN  ที่อยู่อาศัยใหม่ ที่ “เข้าใจ” คน GEN Z พร้อมตอบต่อมความต้องการ ของมนุษย์ 4 สปีชีส์ ให้การใช้ชีวิต ในคอนโดแต่ละวัน เป็นเรื่องง่าย ที่น่าอิจฉา!! 

4 สปีชีส์ แห่ง ดิ ออริจิ้น  : 4 RACES AWAKEN

1. มนุษย์สมบัติ พัสถาน ด้วยโลกที่ไร้พรมแดน หน้าที่การงาน หรือแม้แต่อาชีพของคนยุคปัจจุบัน ทำให้พื้นที่พักอาศัยในปัจจุบัน ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกๆ อย่าง ไม่ว่า เป็นทั้งที่นอน ที่พักผ่อน ที่ทำงาน ที่สต็อคสินค้า หรือแม้แต่เป็นที่เก็บของ สาวปาร์ตี้ สุดคูล ที่ต้องแปลงร่างจากสาวออฟฟิศ ไปปาร์ตี้ในคืนวันศุกร์ มนุษย์ที่อยู่ท่ามกลางข้าวของ สัมภาระพัสถานที่ ทุกอย่างจำเป็นไปหมด ต้องเห็น ต้องมี ต้องใช้ ขาดมันไม่ได้ทีเดียว ด้วยความ เข้าใจพื้นที่การอยู่อาศัยของคอนโดที่จำกัด THE ORIGIN จึงออกแบบ คอนโด ตอบโจทย์ความเข้าใจ มนุษย์สปีชี่นี้ ด้วย MONSTER CLOSET วอล์คอิน โคลเสท ที่เป็นมากกว่าตู้เสื้อผ้า ที่มาพร้อมที่เก็บกระเป๋าสุดหวงของคุณ มุมชุดแต่งหน้า มาพร้อม BEAUTY MIRROR กระจกซ่อน LED ที่ทำให้สาวช่างแต่งตัว อย่างคุณมั่นใจสุดๆ พร้อมช่องเสียบไดร์ฟไฟฟ้า ตอบโจทย์สาวแฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่หนุ่มผู้ซ่อนเร้น ให้คุณลืมไปเลยว่า ตู้เสื้อผ้า คือที่เก็บแค่เสื้อผ้าอีกต่อไป

2. มนุษย์อินดี้ ผู้มีมุมส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยี ที่ทำให้ทุกอย่างไร้พรมแดน ทุกคนสามารถเข้าถึงได้หมด ทำให้ อีกมุมนึง มนุษย์ ก็ยังโหยหา ความเป็นส่วนตัว มนุษย์สปีชี่นี้ รู้สึกต้องการพื้นที่ส่วนตัว กลับมาให้เวลากับพื้นที่ส่วนตัว ของตัวเอง แม้กระทั่งในห้องน้ำ ทั้งคิดงาน ดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่การครีเอทไอเดีย สร้างสรรค์เพื่อเสนอโปรเจค เจ้านายในวันจันทร์ ไอเดียร์ต่างๆ จะผุด ทะลักออกมา จากการอาบน้ำ แปรงฟัน หรือแม้แต่ การทำธุระส่วนตัว SMART TOILET นี้ จึงถูกคิดออกมาเพื่อตอบโจทย์ คนกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็น มุม USB Port รองรับอุปกรณ์ Gadget ต่างๆ มุมตั้งไอแพด ให้ทุกพื้นที่ส่วนตัวของคุณนั้น สามารถครีเอทไอเดีย งานสร้างสรรค์ หรือแม้แต่การปิดดีล ได้อย่างไร้เงื่อนไข แม้ว่าคุณจะอยู่ในห้องน้ำ

3. มนุษย์ปาร์ตี้ ฟีเวอร์ เพราะทุกวัน คือวันศุกร์ ให้คุณได้ใช้ชีวิต ที่เป็นคุณได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง เป็นมนุษย์สายปาร์ตี้ ที่เพื่อนจะขาดเค้าคนนั้นในวงเม้าส์ไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเมาไม่สร่างขนาดไหน วันรุ่งขึ้นก็มาพรีเซนต์สมาร์ท กลางวงโต๊ะผู้บริหาร มนุษย์ที่สามารถบาลานซ์มุมทำงาน และปาร์ตี้ ออกมาได้เป็นอย่างดี ‘‘Work Smart & Play Hard’’

TRANSFORMER ROOM  คือห้อง multipurpose Room ห้องมัลติเพอร์โพสต์ ที่สามารถแปลงร่างได้ ทั้งเป็นห้องปาร์ตี้ ตั้งอยู่ใน พื้นที่ ‘‘Social THE ORIGIN CLUB’’ ที่คุณสามารถชวนเพิ่อนสาว มางานปาร์ตี้วันเกิด จัดงานปาร์ตี้เสอร์ไพรซ์วันครบรอบแฟนสาวของคุณ หรือ ห้องที่คุณสามารถมาร้องเพลงคาราโอเกะกับเดอะแก้งค์ แม้แต่ ห้องที่คุณสามารถเปลี่ยน ให้เป็นฟลอแดนซ์ ในอีกมุมหนึ่งก็สามารถปรับให้เป็นห้องไพรเวท สำหรับทำสมาธิ ยามต้องการความเงียบ หลังจากวุ่นวายในแต่ละวัน มันจึงถูกคิดค้นออกมา เพื่อตอบโจทย์ ความต้องการ ของมนุษย์สปีชี่นี้ ให้คุณไม่ต้องออกไปขวานหาความสุขข้างนอก แต่มันสามารถจบในที่ THE ORIGIN ที่เดียว

4. มนุษย์บ้าพลังบ้างาน มนุษย์ผู้นี้จะมีความรับผิดชอบมาเป็นอันดับ 1 เสมอ เพราะฉะนั้นแล้ว..ไม่ว่าจะเป็นที่แห่งไหนที่มี wifi เค้าก็มักจะมี Tablet คู่กายอยู่เสมอ The Origin จึงคิดค้นพื้นที่ทำงาน 24 Hours Co Working Space

ด้วยการออกแบบพื้นที่ทำงาน พร้อมมุม Office Supplies มาไว้ที่ใต้คอนโด พร้อมทั้งดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางสุดเก๋ ให้ไม่สูญเสียพื้นที่ความเป็นส่วนตัว เมื่อต้องการออกจากมุมส่วนตัวในห้องไปทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ Social ส่วนกลาง

เมื่อ คอนโด ต้องเป็น มากกว่าที่ๆ อยู่ ‘‘อาศัย’’ แต่ต้องตอบโจทย์ ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ในทุกๆ มุมของคุณ ไม่ว่าจะพักผ่อน ทำงาน ปาร์ตี้ พื้นที่ส่วนกลางที่เราเล็งเห็นความสำคัญ THE ORIGIN SPACE เกิดจากความเข้าใจความต้องการของมนุษย์ทุกสปีชี่ จึงดีไซน์ พื้นที่ส่วนกลาง ให้ทุกพื้นที่ Social ตอบทุกสิ่งที่เป็นคุณ ไม่ว่าจะเป็น SMART LOCKER ที่รับของแทนคุณ ในวันที่ไม่อยู่คอนโด Private Studio สำหรับแม่ค้าสายออนไลน์ ที่มีสินค้าใหม่ในแคตตาล็อค พร้อมมุม Shelves Storage ให้เช่าพื้นที่ ฝากของ กรณีมีสต็อคสินค้า สำหรับพ่อหนุ่มบล็อกเกอร์ หรือแม้แต่มุม Origin Sharing Service บริการให้ยืมร่ม มุมจอดจักรยาน ในคอนโดคุณ

นอกจากนี้ยังมีบริการที่สำคัญที่สุด เพราะ THE ORIGIN สรรสร้างมาเพื่อตอบโจทย์มนุษย์คอนโดทั้ง 4 สปีชีส์ แบบตัดตรงขั้วหัวใจ ได้แก่

  • Hotel Service On demand บริการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นงานแม่บ้าน งานซักรีด งานทำความสะอาดห้องน้ำ ตอบโจทย์ความ เข้าใจในความต้องการจัดการชีวิตให้สะดวกสบาย เหมือนที่เป็นมาโดยตลอด

  • Facility Booking บริการจองพื้นที่ส่วนกลาง ผ่าน Mobile Application ตอบโจทย์ความเข้าใจในการจัดสรรเวลาที่มีค่า เพื่อให้สามารถจัดสรรเวลาดีๆ ไปตามหา Passion ในการใช้ชีวิตในแบบของคุณ

  • Super Maintenance Service บริการเรียกช่างเทคนิค ช่างซ่อม ช่างล้างแอร์ ช่างไฟ ตอบโจทย์ความเข้าใจในความต้องการ ไม่ต้องมากังวลกับงานช่างที่คุณไม่ได้ถนัดอีกต่อไป

  • Dine in Service บริการขนมและเครื่องดื่ม ผ่าน Machine ภายในโครงการ ให้ทุกมื้อ ที่ต้องการ สามารถสั่งผ่านปลายนิ้ว ได้ในพริบตา

  • Smart Bill Pay บริการส่งบิลออนไลน์และชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ผ่าน Mobile Application  ลดเวลาความวุ่นวาย ที่ต้องพบเจอในทุกๆ เดือน ซึ่งมาภายใต้ คอนเซปต์ Cashless Society สังคมไร้เงินสด ที่มีเพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถจัดการทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่ายผ่านปลายนิ้ว

เตรียมพบกับ THE ORIGIN 6 ทำเล 6 โครงการ ใกล้รถไฟฟ้า
สุขุมวิท l รัชดา l ลาดพร้าว l รามอินทรา l รามคำแหง l พหลโยธิน

ร่วมค้นหา SPECIES ที่เป็นตัวคุณ คลิก http://bit.ly/2RsQqpE

#สู้ๆนะ #TheOrigin #LiveYourValue #ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ #EmpathyDesignThinking #จัดจ้านย่านรถไฟฟ้า