“แม่เพอร์เฟคเป็นแบบไหน” คลิปซึ้ง “เบบี้มายด์” คว้าแชมป์ยอดวิว “ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่” กลับมาโกยความฮา

คลิปวิดีโอคอนเทนต์สัปดาห์นี้ “เบบี้ มายด์” จับอินไซต์แม่ลูกอ่อนมาถ่ายทอดความรู้สึกการเลี้ยงลูกกับภาระหน้าที่ที่แตกต่างของแต่ละคน พร้อมตั้งคำถามว่า “แม่เพอร์เฟคเป็นแบบไหน” เนื้อหาโดนใจชาวออนไลน์ไปเต็มๆ วีคนี้ “ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่” กลับมาทวงแชมป์ความฮาได้อีกครั้ง

ในแต่ละสัปดาห์ Socializta ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดในแบบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ได้แทร็กวิดีโอทั้งหมดที่อัพโหลดเป็นจำนวนหลักแสนตัวเฉพาะในประเทศไทย ที่ทำขึ้นโดยแบรนด์และ Influencer บนออนไลน์ แพลตฟอร์มทั้งใน Youtube, Facebook และ Instagram

เพื่อให้เห็นว่า 3 อันดับที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทางฝั่งแบรนด์และ Influencer นั้น เป็นใครกันบ้าง โดยวัดจากยอดวิวและไลค์ เพื่อเป็นข้อมูลให้นักการตลาดและผู้สนใจได้นำไปใช้ประโยชน์

สำหรับสัปดาห์นี้ Socializta ได้ทำ Video Listening เพื่อดูความเป็นไปของวิดีโอกว่า 102,000 ตัว ในช่วง 7 วัน ระหว่างวันที่ 5 – 11 สิงหาคม 2562

ท็อป 3 จากฝั่งแบรนด์  

1. Babi Mild – แม่เพอร์เฟคเป็นแบบไหน?

2. Samsung Thailand – พบกับ Galaxy Note10 l Note10+ ใหม่!

3. Nestle Thailand – ถึงจะสร้างเรื่องไม่เคยพัก แต่ก็รักแม่นะค้าบบบ

ท็อป 3 จากฝั่ง Influencer

1. ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) – เมื่อเนี้ยบ เจอซ้อใหญ่ของบ้านบริบูรณ์

2. Kaykai Salaider – แกล้งแฟนใส่ยาถ่ายใน After yum (เนติเจนดาวร้าย!!)

3. Pok Mindset – แม้แต่ดาราดัง ก็ยังกรี๊ด 2 จิ๋ว #ป๊อกกี้ontherunthefamily Ep.17

วิดีโอของแบรนด์ ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ Babi Mild มียอดวิว 10.4 ล้านวิว และ 17,378 ไลค์

เป็นวิดีโอที่น่าจะโดนใจคนเป็นแม่ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบัน กับเรื่องราวของแม่ลูกอ่อน ที่แม้จะตัดสินใจแบบไหน จะอยู่บ้านเลี้ยงลูก หรือปล่อยลูกไว้กับยายหรือพี่เลี้ยง แล้วตัวเองกลับไปทำงาน สิ่งที่ตามมาคือคำถามในเชิงตำหนิจากคนรอบข้าง และความรู้สึกผิดภายในใจ “เบบี้ มายด์” จับเอาความรู้สึกในส่วนนั้นมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวได้อย่างน่าชื่นชม และน่าจะเป็นกำลังใจให้แม่หลายคนมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปได้

วิดีโอของ Influencer ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) มียอดวิว 7.4 ล้านวิว และ 125,379 ไลค์

คลิปวิดีโอเน้นฮา ที่คุณแม่เอลซี่เล่นใหญ่ ซักไซ้ไล่เลียงพฤติกรรมของคุณสามีอย่างตั๊ก บริบูรณ์ จากคนขับรถ ว่าปกติเลิกงานแล้วแวะไปไหนมาบ้าง พร้อมเสนอเงินเพื่อให้เปิดปาก แม้แรกๆ คนขับรถจะปกป้องตั๊ก แต่เมื่อถูกเสนอเงินถึง 7,000 บาท ก็ทำเอาไหวหวั่นได้ไม่น้อย ก่อนที่เอลซี่จะแสดงความเป็นคุณแม่ เทศนายาวไม่หยุดทั้งเรื่องห้ามคุยโทรศัพท์ระหว่างขับรถ รวมถึงการห้ามคุยธุระส่วนตัวในระหว่างงาน เป็นคลิปที่ทำให้เห็นความเป็นเอลซี่ได้อย่างเด่นชัด!

ข้อมูล ณ วันที่ 16 สิงหาคม 2562

ที่มา: www.socializta.com