เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ กวาดยอดธุรกิจกว่า 420 ล้าน!!! บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี อาณาจักรบ้านแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ เริ่ม 9.9 แสน*


บ้าน คือ การลงทุนทั้งชีวิต ที่อยู่แล้วมีความสุข อบอุ่น ปลอดภัย ไร้กังวล ยิ่งถ้าเป็นบ้าน ใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนลูก ใกล้ธรรมชาติ ให้คุณมีเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อแบ่งปันความสุขร่วมกับทุกคน ในครอบครัวได้มากกว่าเดิม บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหา ที่อยู่อาศัยแถบชานเมือง ติดถนนใหญ่ เข้า-ออกเมืองสระบุรีเพียง 20 นาที ในขณะเดียวกันก็ใช้เวลาขับรถเข้ากรุงเทพฯ เพียง 50 นาที ที่สำคัญยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในไลน์เดียวกับรถไฟความเร็วสูงในอนาคต อีกด้วย

บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 14-15 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา เป็นโครงการขนาดใหญ่หนึ่งเดียวบนโลเกชั่นสระบุรี ที่ยกมาตรฐานบ้านแนวราบมาไว้ในที่เดียว ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ซึ่งมีมาตรฐานเดียวกันกับโครงการในกรุงเทพฯ เน้นดีไซน์สำหรับคนยุคใหม่ใน สไตล์สแกนดิเนเวีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ คือ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน โดยมีแบบบ้านให้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย

คุณธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษาเรียลเอสเตท-ทาวน์เฮ้าส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปณิธานของบริษัทพฤกษาเรียล เอสเตทคือเราอยากให้ทุกคนมีบ้าน เราต้องการส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับคนไทย ไม่เฉพาะกรุงเทพฯและปริมณฑลแต่ยังหมายรวมถึงในต่างจังหวัด ดังนั้นเราจึงมุ่งสร้างมาตรฐานและยกระดับที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหัวเมืองใหญ่ที่มีทั้งแหล่งอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว บ้านพฤกษาหินกอง-สระบุรีเป็นโครงการขนาดใหญ่ ที่เรายกมาตรฐานโครงการแนวราบมาทั้งหมด ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันกับในกรุงเทพฯ อยู่ใกล้นิคมอุตสาหกรรมเหมราชและหนองแค ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีจากโครงการเข้าสู่เมืองสระบุรี ใช้เวลาเดินทางกลับกรุงเทพฯ ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้มีเวลาพักผ่อนกับครอบครัวมากขึ้น หลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทำงานในเมืองสระบุรีได้ดีที่สุด”

คุณธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจพฤกษาเรียลเอสเตท-ทาวน์เฮ้าส์ 1 กล่าวเสริมว่า “บ้านพฤกษาหินกอง – สระบุรี ห่างจากถนนพหลโยธินเพียงแค่ 4 กิโลเมตรตรงแยกหินกอง บนพื้นที่ 40 ไร่เศษของโครงการ เราได้ออกแบบบ้านไว้ทั้งหมด 443 ยูนิต เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของทุกครอบครัว เราจึงได้เตรียมแบบบ้านไว้ 3 แบบ

– Posh  บ้านเดี่ยวขนาด 500-100 ตร.ว.

– Oslo บ้านแฝดขนาด 35 ตร.ว.

– Scandia ทาวน์โฮมขนาด 17.4 ตร.ว.

นอกจากนี้ เรายังมีอาคารพาณิชย์จำนวนจำกัดอีก 5 ยูนิตบริเวณโซนด้านหน้า สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เป็นสำนักงานหรือเปิดร้านนค้าเพื่อรองรับคนที่อยู่อาศัยในโครงการของเรา”

รายละเอียดพื้นที่ใช้สอยทั้ง 3 แบบบ้าน ในแต่ละห้องถูกออกแบบอย่างเป็นพิเศษ

– Spacious Living Room ห้องพักผ่อนกว้างขวาง เพิ่มเสียงหัวเราะให้ยิ่งกว่า

– Cozy Bedroom อบอุ่นทุกคืนกับห้องนอนในฝัน ลงตัวทุกสัดส่วน

– Pantry and Dining Room เต็มอิ่มกับพื้นที่ใช้สอยที่ห้องรับประทานอาหาร

เติมเต็มความสุขไปอีกชั้นด้วย 13 Facility ที่ครบครันที่สุดเท่าที่เคยมีมา บ้านทุกหลังติดตั้งระบบ Fresh Air System นวัตกรรมบ้านเย็นจากพฤกษาที่ช่วยระบายความร้อน ลดอุณหภูมิภายในบ้าน รวมถึงหลังคา Sky Light สร้างพื้นที่โปร่งแสงเพื่อช่วยลดความอับชื้นตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งของบ้านที่กว้างและเพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ได้ตามใจชอบ คือ ในส่วนหลังบ้านเพิ่มเสาคานที่ปลอดภัย แข็งแรง และสวยงาม เพื่อการต่อเติมและจัดสรรเป็นพื้นที่ใหม่ๆในอนาคต

เหนือระดับกับความสุขที่มากกว่าด้วย Club House ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์โซน สนามเด็กเล่น Jogging Track และ Co-working space ตอบโจทย์คนทำงานฟรีแลนซ์หรือเจ้าของกิจการ     เมื่อออกไปทำงานหรือทำธุระนอกบ้าน สามารถสั่งเปิด-ปิดระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านแอพลิเคชั่น The Living เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตไปอีกขีดขั้น ในส่วนของความปลอดภัย ลูกบ้านจะได้ Easy access card พร้อมด้วย Fast lane ที่แยกออกเป็นช่องพิเศษ มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงและกล้อง CCTV อยู่ในจุดที่ชัดเจนรอบโครงการ

ในเรื่องทำเล ถือว่าคุ้มค่าน่าลงทุน และซื้อเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับคนทำงานในสระบุรี บ้านพฤกษา หินกอง – สระบุรี อยู่ติดถนนใหญ่ ถนนสุวรรณศร บนทำเลที่สะดวกสบายสำหรับคนทำงาน เชื่อมต่อถนนหลายสาย ทั้งนครนายก และอยุธยา ใกล้ตัวเมืองสระบุรี ตัวโครงการไม่ติดนิคมมากเกินไป จึงมั่นใจเรื่องสิ่งแวดล้อมที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย ใกล้ร้านอาหารอร่อย จะขับเข้ากรุงเทพฯ  ก็ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง

 สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง

รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า – โรบินสัน สระบุรี, เทสโก้ โลตัส และสุขอนันต์ปาร์ค

  •  ใกล้แหล่งงาน – นิคมฯ หนองแคและนิคมฯ เหมราช
  •  ใกล้สถาบันการศึกษา – รร.เซนต์จอห์นแมรี่, รร.อนุบาลสระบุรี และรร.สระบุรีวิทยาคม
  •  ใกล้ตลาด – ตลาดใน, ตลาดโต้รุ่ง และตลาดเคหะ

บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนในสังคมคุณภาพระดับมาตรฐานพฤกษา เชิญชวนให้ชาวสระบุรีเข้ามาเยี่ยมชมโครงการและสัมผัสกับโครงการใหม่ เริ่ม 9.9 แสนบาท*