รีเมคตำนานบทใหม่แห่งสามย่าน SAMYAN MITRTOWN แหล่งรวมมหามิตรแห่งใหม่ในกลางกรุงเทพฯ


“สามย่านมิตรทาวน์” พร้อมเปิดโฉมให้ทุกคนได้ใช้บริการแล้ว บนทำเลศักยภาพที่จะเป็นศูนย์กลางสำหรับการใช้ชีวิตของคนเมือง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้” ชูจุดเด่น “6 MITR Factors” ทำเลที่ตั้ง ความเป็นมิกซ์ยูส กลุ่มลูกค้าใช้บริการที่หลากหลาย ทั้งพนักงานออฟฟิศ ผู้พักอาศัยในคอนโดฯ โรงแรม กลุ่มนิสิตนักศึกษา และกลุ่มลูกค้าทั่วไป พร้อมโซนรีเทลซึ่งมีพื้นที่ให้บริการตลอด 24 ชม. ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมเปิดให้บริการ 20 กันยายนนี้ คาดว่าจะมีผู้เข้าใช้บริการ 25,000 คนต่อวัน

เปิดวาร์ปแบรนด์สุดว้าว @ สามย่านมิตรทาวน์

ในส่วนของพื้นที่เช่าโซนพลาซ่าก็มีแบรนด์ร้านค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้งอาหารการกิน ฟิตเนส โรงเรียนกวดวิชา Co Learning Space ที่เปิดให้ใช้บริการฟรี 24 ชั่วโมง ฯลฯ อีกด้วย

แบรนด์ร้านอาหารสุดพิเศษเปิด 24 ชั่วโมง

● KFC เคเอฟซีในส่วนของความพิเศษที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์นอกจากจะเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงแล้ว ยังจะเปิดให้บริการภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ 1 OF A KIND’ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า ภายในร้านจะมีการสั่งออเดอร์อาหารด้วยระบบ Self-ordering kiosk นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารภายในร้านยังจะได้เห็นกระบวนการประกอบอาหารผ่าน Open kitchen ส่วนลูกค้าที่ไม่อยากมาสั่งอาหารที่ร้านสามารถสั่งผ่านมือถือได้ด้วยบริการ Click & Collect และเพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับผู้พันเซ็นเดอร์ร้านเคเอฟซียังมีระบบ AR ให้ลูกค้าเข้าไปร่วมค้นหาข้อมูล รวมไปถึงการจ่ายเงินในรูปแบบ Cashless

● Swensens เป็นสาขาแรกที่จะเปิดให้บริการภายในโซน 24 ชั่วโมง ของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์เป็นสาขาแรก และมีการตกแต่งร้านภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ เพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

● White story จะเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงที่สามย่านมิตรทาวน์เป็นสาขาแรก เป็นร้านเบเกอรี่อาหาร เครื่องดื่ม และของทานเล่น ในรูปแบบเทคอะเวย์ ที่มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง และสดใหม่วันต่อวัน เพื่อให้ลูกค้าได้ทานขนม อาหารที่ดีมีคุณภาพในราคาเป็นกันเอง

● Big C Food Place “บิ๊กซี ฟู้ด เพลส” จะเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตที่เน้นจำหน่ายอาหาร คิดเป็นสัดส่วนกลุ่มสินค้าอาหารสดประมาณ 50% ของสินค้าที่ขายทั้งหมด ส่วนที่เหลืออีก 50% เป็นกลุ่มสินค้าประเภทอาหารแห้ง โดยในส่วนของศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

● ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร สาขาสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ก๋วยเตี๋ยวเรือชื่อดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มีจุดเด่นอยู่ที่เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือราคาประหยัดและรสชาติน้ำซุปที่เข้มถึงใจ ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่ก็มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู ซึ่งจะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำหรือแห้งก็เลือกเอาได้ตามใจชอบ

● Shabushi buffet สาขาสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ชาบูชิเป็นอาหารญี่ปุ่นประเภทหม้อไฟแบบหนึ่ง คล้ายกับสุกี้ยากี้ มีส่วนผสมต่าง ๆ เช่น ผัก เนื้อหั่นบาง ๆ และอาหารทะเล โดยการปรุงจะนำวัตถุต่าง ๆ เหล่านี้จุ่มแช่ลงในน้ำเดือด หรือน้ำซุป และปล่อยทิ้งไว้สักพัก แล้วรับประทานโดยจุ่มลงในซอส

นอกจากนี้ก็ยังมีแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังเปิดให้บริการในเวลาปกติ อย่าง AKA (อากะ) ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในรูปแบบบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมียม, Muji Lifestyle and Café สาขาแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะมีความพิเศษที่จะเพิ่มสินค้าของว่าง ขนมหวาน และเครื่องดื่ม มาจำหน่ายด้วย, Zen Box เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการทั้งในรูปแบบนั่งทานในร้านและ Grab & Go

แบรนด์ร้านค้าคอนเซ็ปต์ใหม่

● SAMYAN CO-OP ชั้น 2-3 สามย่าน โค-ออป เป็น Co-learning Space รูปแบบใหม่ ที่สามารถเข้าใช้บริการฟรีตลอด 24 ชม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มาใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ห้องประชุม ห้องจัดกิจกรรมต่าง ๆ มีจำนวนที่นั่งรวมกันมากถึง 500 ที่นั่ง ปลั๊กไฟ และสัญญาณ Wi-Fi รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

● Apron Walk (เอ พรอน วอร์ค) ชั้น B1 เป็นศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวทันสมัยและครบครันที่สุดในสามย่าน โดยลูกค้าจะมีสินค้าเครื่องครัวให้เลือกหลากหลายแบรนด์ นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายวัตถุดิบในการทำอาหารทั้งในส่วนของวัตถุดิบในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงการมี COOKING CLASS เพื่อเอาใจคนรักการทำอาหาร

● Medium & More (มีเดียม แอนด์ มอร์) ศูนย์รวมสินค้าไลฟ์สไตล์ทั่วโลกเอาใจ สายอาร์ท และคราฟ จัดเต็มอุปกรณ์ศิลปะ หัตถกรรม DIY สินค้าคอลเลกชันใหม่ล่าสุด อุปกรณ์เครื่องเขียน และสินค้าเบ็ดเตล็ดยอดนิยมจากทั่วโลก รอต้อนรับลูกค้ากว่า 20,000 รายการ

สามย่านมิตรทาวน์พร้อมแล้ว ที่จะเปิดโฉมให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพของศูนย์การค้าบนทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และความหลากหลายของโครงการฯ ในรูปแบบมิกซ์ยูส หลังจากที่เริ่มก่อสร้างโครงการฯ มาตั้งแต่ปี 2559 ภายใต้จุดเด่นและความได้เปรียบของโครงการฯ “6 MITR Factors “ ประกอบไปด้วย

1) MITR DIRECT LINK บนทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่าน ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์ได้ใช้งบประมาณกว่า 300 ล้านบาท เพื่อสร้างอุโมงค์เชื่อมต่อระหว่างตัวสถานีสามย่านมายังสามย่านมิตรทาวน์โดยตรง เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่กลุ่มลูกค้าที่เดินทางมาโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน และประมาณเดือนตุลาคมนี้ ส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าใต้ดินช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ก็จะเปิดให้บริการ ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าเดินทางมาสามย่านมิตรทาวน์ได้สะดวกสบายและมีปริมาณเพิ่มขึ้น

2) MITR MIXED USE COMPLEX ด้วยขนาดพื้นที่รวม 222,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย โซนอาคารสำนักงาน โซนที่พักอาศัย พร้อมโซนรีเทล และฮอลล์จัดงานเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีที่จอดรถรองรับได้ถึง 1,578 คัน นับเป็นการผสมผสานการใช้งานพื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างลงตัว และเกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้ใช้บริการ

3) MITR MODERN GRADE A OFFICE โซนอาคารสำนักงาน “มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์” (Mitrtown Office Tower) อาคารสำนักงานเกรด A สูง 31 ชั้นพื้นที่เช่ารวม 48,000 ตารางเมตรหรือคิดเป็น 30%ของโครงการ ซึ่งได้มีการพัฒนาเป็นอาคารที่ใช้งานโดยใช้ระบบอัจฉริยะเข้ามาเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ในอาคารเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น คาดว่าจะมีพนักงานบริษัทและผู้มาติดต่อมากกว่า 5,000 คนต่อวัน

4) MITR NEO-EXPLORER CONDOMINIUM มีความสูง 33 ชั้น คิดเป็น 15% ของโครงการ ประกอบด้วย โซนที่พักอาศัย “คอนโดมิเนียม ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์” (TRIPLE Y RESIDENCE) จำนวน 516 ห้อง โดยในส่วนของคอนโดมิเนียมขณะนี้ปิดการขายไปได้แล้ว 60% และพร้อมให้ลูกค้าเข้าพักอาศัยได้ช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

5) MITR UPSCALE DESIGN HOTEL โซนโรงแรมสไตล์ ดีไซน์ โฮเทล “ทริปเปิ้ล วาย โฮเทล” (TRIPLE Y HOTEL) จำนวน 102 ห้อง ซึ่งโรงแรมและคอนโดมิเนียมได้มีการแยกส่วนกลางออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมกับการเปิดให้บริการต้นเดือนกันยายนนี้เช่นเดียวกัน

6) MITR MEANINGFUL RETAIL SPACE โซนรีเทล ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ สูง 6 ชั้น มีพื้นที่ให้เช่ากว่า 36,000 ตารางเมตรหรือคิดเป็น 30% ของโครงการ ซึ่งมีพื้นที่ร้านค้าตั้งแต่ชั้น B1 – ชั้น 4 และชั้น 5 เป็นพื้นที่ฮอลล์อเนกประสงค์ รวมทั้งสวนดาดฟ้าขนาดใหญ่ โดยในส่วนของฮอลล์เอนกประสงค์มีขนาดใหญ่ถึง 5,000 ตารางเมตร และจุดเด่นอีกอย่างของโซนรีเทล คือ มีโซนที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งขณะนี้มีร้านค้าชั้นนำจองพื้นที่และพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

ทั้งนี้ สิ่งสำคัญที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์แตกต่างจากศูนย์การค้าอื่นๆ คือ การตั้งอยู่บนโครงการสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ล่าสุดบนถนนพระราม 4 ทำให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายเกิดการหมุนเวียนเข้ามาใช้บริการได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น พนักงานออฟฟิศ นิสิตนักศึกษา ฟรีแลนซ์ สตาร์ทอัพ นักท่องเที่ยว ผู้พักอาศัยในคอนโดฯ โรงแรม รวมถึงคนในพื้นที่สามย่านเอง และผู้ที่สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง

“ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์พร้อมเปิดให้บริการอย่างยิ่งใหญ่แล้ว เรามั่นใจว่าพันธมิตรร้านค้าทุกรายที่มาร่วมกับเรา จะเป็นผู้สร้างตำนานแห่งใหม่ให้กับสามย่านได้กลับมาคึกคักอีกครั้งไปพร้อมๆกัน” ธนพล กล่าวทันทีที่สามย่านมิตรทาวน์เปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2562 ตลอดทั้งวันจะมีกลุ่มลูกค้าเข้ามาใช้บริการประมาณ 25,000 คนต่อวัน ในจำนวนดังกล่าวจะเข้ามาใช้บริการในโซน 24 ชั่วโมงกว่า 5,000 ราย ขณะเดียวกัน บริษัทยังเตรียมกลยุทธ์การตลาด จัดอีเวนต์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ทั้งกิจกรรมช่วงเช้าตรู่ กลางวันและช่วงค่ำ รวมทั้งการจัดกิจกรรมช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ ซึ่งการพัฒนาโซน 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าที่แตกต่างจากในอดีต ซึ่งจะทำให้สามย่านมิตรทาวน์เป็นเดสทิเนชั่นของคนรุ่นใหม่อย่างสมบูรณ์

นอกจากนี้ สามย่านมิตรทาวน์ ยังได้เตรียมงบประมาณไว้มากกว่า 200 ล้านบาท เพื่อจัดกิจกรรมและแคมเปญต่างๆ ทางการตลาดอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปีนี้ ซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 20 กิจกรรม เช่น การร่วมกับ LINE MAN จัดแคมเปญพิเศษ การร่วมกับ Garena จัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์ของอีสปอร์ตของเกม Free Fire ในวันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 การร่วมกับ บริษัท อัมรินทร์ จัดงาน นายอินทร์ บุ๊ค แฟร์ ในช่วงวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2562 และงาน Tasty Fest ที่รวบรวม 100 ร้านเด็ด เน้นไปที่ Street Food รวมถึงการจัดแคมเปญในช่วงงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 3 และ 4 ตุลาคม 2562 อีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN/