เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ประกาศขายหุ้น IPO พร้อมเดินสายโร้ดโชว์ เพื่อก้าวเป็นผู้ลงทุนและบริหารจัดการโรงแรมชั้นนำในระดับนานาชาติ

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ‘SHR’ บริษัทในเครือ สิงห์ เอสเตท หรือ ‘เอส’ นำโดย เดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ ‘SHR’ ร่วมกับนริศ เชยกลิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) และ ประกาศแผนเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 1,437,456,000 หุ้น ราคาอยู่ในช่วง 5.10 –5.50 บาท/หุ้น เตรียมเปิดขายให้แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เฉพาะกลุ่มที่มีสิทธิได้รับจัดสรรหุ้น ระหว่างวันที่ 28-30 ตุลาคม 2562 และสำหรับประชาชนทั่วไป ในวันที่ 1-5 พฤศจิกายน 2562 ผ่านธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ทุกสาขา

โดยเงินที่ได้จากการระดมทุน IPO จะถูกนำไปใช้ในการขยายธุรกิจโรงแรมและลงทุนในการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเงินที่ระดมทุนมานั้น จะนำไปชำระคืนเงินกู้และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนสำหรับกิจการทั่วไป

ผู้สนใจลงทุนสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.shotelsresorts.com/

เกี่ยวกับบริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน)

บริษัทเอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือของ สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทยุคใหม่ที่ทำธุรกิจโรงแรมโดยมีแรงบันดาลใจจากคนไทย โดยทางกลุ่มมีโรงแรมทั้งสิ้น 39 แห่งและห้องพัก 4,647 ห้อง ใน 5 ประเทศ เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์การท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์และดีที่สุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกและบริการที่ปรับแต่งตามความต้องการ โรงแรมของ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและเต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติ วัฒนธรรม สุขภาพและการผจญภัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและอาหารชั้นเลิศ โรงแรมแต่ละแห่งโดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ขณะเดียวกันก็สอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์และวัฒนธรรมการบริการได้เป็นอย่างดี เพื่อให้แขกที่มาพักได้ประสบการณ์ในบริการที่มีความเป็นไทยแต่คงไว้ด้วยมาตรฐานระดับโลกกลับไป รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้จาก www.shotelsresorts.com