ซิตี้แบงก์ เปิดตัวสิทธิประโยชน์ท่องเที่ยวอิตาลีแบบเหนือระดับ “Journey to the Next Level of Italy with Citi” เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรฯ ซิตี้ เท่านั้น!

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสิทธิพิเศษที่มอบอภิสิทธิ์ระดับโลกให้แก่ผู้ถือบัตรได้มากกว่าใคร ล่าสุด  ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เปิดตัวสิทธิประโยชน์เหนือระดับแก่สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ในการท่องเที่ยวอิตาลี ภายใต้แคมเปญ “Journey to the Next Level of Italy with Citi” บัตรเดียวที่จะทำให้การเดินทางไปท่องเที่ยวอิตาลี เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย โดยมี วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ,   มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล ซิตี้แบงก์ ประเทศไทยและ มร.โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย พร้อมด้วยสองเซเลบริตี้ แฟนพันธุ์แท้อิตาลี โศภนา เลวิจันทร์ นักธุรกิจสาวผู้นำเข้าแบรนด์แฟชั่นสุดหรูจากแดนมะกะโรนี และ กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพจากอิตาลีมาสร้างสรรค์โครงการ จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวดี ๆ ในอิตาลีที่สำนักงานใหญ่ซิตี้แบงก์ ชั้น 19  ตึกอินเตอร์เชนจ์ ในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคมนี้

มร.โลเรนโซ กาลันตี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือครั้งสำคัญกับซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ว่า “ประเทศอิตาลีได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยมากขึ้น เห็นได้ทั้งจากจำนวนของวีซ่าที่ได้รับการอนุมัติที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี และทั้งจากการตอบรับของผู้ที่มาร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของทางสถานทูต ปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวไทยมีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้นในการเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ต่าง ๆ ที่ต้องการลองสัมผัสในประเทศอิตาลี  เช่นในปี 2018 เป็นเรื่องน่ายินดีว่ามีจำนวนการลงทะเบียนนักท่องเที่ยวสัญชาติไทยมากถึง 137,000 คน ซึ่งสูงขึ้น15% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า ในนามของสถานทูต เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้ขั้นตอนการขอวีซ่าเป็นไปอย่างสะดวกและง่ายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

“การร่วมมือกับทางธนาคารซิตี้แบงก์ ถือเป็นแนวคิดเชิงนวัตกรรมและมีความสร้างสรรค์ เราพยายามลดขั้นตอนและให้การขอวีซ่าเป็นเรื่องง่าย เรามั่นใจว่าการร่วมมือการครั้งนี้จะทำให้ประเทศอิตาลีเป็นประเทศที่น่าจับตามอง และเป็นจุดมุ่งหมายของการเดินทางของนักท่องเที่ยวและการทำธุรกิจของคนไทยมากขึ้น”

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ซิตี้แบงก์ ในฐานะสถาบันการเงินที่มีเครือข่ายในระดับโลก ตลอดจนเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมทางการเงินให้แก่คนทั่วโลกมายาวนาน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการมอบอภิสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลาย ตั้งแต่ก่อนเริ่มการเดินทาง รวมถึงที่พักและการใช้จ่ายในต่างประเทศทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของสมาชิกบัตรฯ นักเดินทาง โดยเฉพาะประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นจุดหมายปลายทางที่นักเดินทางทั่วโลกต่างใฝ่ฝันที่จะได้ไปสัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติ วัฒนธรรม ศิลปะ รวมถึงสถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหล เราจึงได้สร้างสรรค์สิทธิประโยชน์ ภายใต้แคมเปญ “Journey to the Next Level of Italy with Citi” มอบให้สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ อัลทิมา และซิตี้ เพรสทีจ รวมถึงสมาชิกบัตรเครดิตอื่น ๆ ผู้รักการเดินทาง ได้สัมผัสประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวประเทศอิตาลี ด้วยอภิสิทธิ์เหนือระดับในด้านต่าง ๆ ที่จะช่วยอำนวยสะดวกสบาย และมอบความคุ้มค่า เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้แก่สมาชิกบัตรฯ ได้อย่างแท้จริง”

มร.ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคล ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เผยสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะมอบประสบการณ์พิเศษด้วยบริการที่แตกต่าง และสะดวกสบายให้แก่สมาชิกบัตรบัตรฯ ซิตี้ ได้แก่

สิทธิพิเศษเมื่อยื่นคําร้องขอวีซ่าอิตาลี อภิสิทธิ์เหนือระดับที่เป็นความร่วมมือระหว่างซิตี้แบงก์กับสถานทูตประเทศอิตาลี และศูนย์ยื่นวีซ่าประเทศไทยในกรุงเทพฯ มอบบริการพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรซิตี้ อัลทิมา และซิตี้ เพรสทีจ สำหรับขั้นตอนในการยื่นคำร้องขอวีซ่า ดังนี้  ไม่ต้องทำการนัดหมายล่วงหน้า สมาชิกบัตรฯ สามารถเข้ารับบริการในระหว่างเวลาทำการ, ไม่ต้องยื่นเอกสารทางการเงิน หรือหนังสือรับรองการทำงาน สมาชิกบัตรฯ สามารถเลือกที่จะแสดงหลักฐานในการจองโรงแรม หรือหลักฐานในการจองตั๋วโดยสารเครื่องบินอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น, บริการห้องพักรับรองพิเศษ (VIP Premium Lounge) ในระหว่างการยื่นคำร้องวีซ่า และระบบสแกนลายนิ้วมือ และ บริการแจ้งสถานะการยื่นคำร้องขอวีซ่า ผ่านทางข้อความ (SMS) และการแจ้งเตือนทางอีเมล์

สิทธิพิเศษเมื่อช้อปปิ้งที่ห้าง Rinascente ประเทศอิตาลี ทั้ง 9 สาขา เอาใจนักช้อปด้วยส่วนลด 10% เพียงแสดงบาร์โค้ดที่ได้รับจากสื่อของซิตี้ และชําระเงินค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ณ จุดชําระเงิน, บริการ Personal Shopper  หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่ช่วยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับตัวลูกค้า บริการนี้ลูกค้าต้องจองล่วงหน้า 7 วันก่อนเข้ารับบริการ (เฉพาะสาขามิลาน และโรมตรงถนน Via Del Tritone) และบริการช่องทางด่วนพิเศษสําหรับ Tax Refund ที่ห้าง Rinascente เมื่อช้อปครบ 10,000 ยูโร (เฉพาะสาขา มิลาน และสาขาโรมตรงถนน Via Del Tritone)

สิทธิพิเศษเมื่อรับประทานอาหารที่ร้านอิตาเลียนชั้นนํา ได้แก่ ร้าน Limoncello รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานครบ 1,200 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป, ร้าน Cantina Pizzeria & Italian Kitchen รับฟรีทิรามิสุ มูลค่า 200 บาทเมื่อรับประทานครบ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลส์สลิป, และร้าน Diciotto  รับฟรีของหวานมูลค่าสูงสุด 360 บาท เมื่อรับประทานครบ 1,500 บาทขึ้นไป / เซลส์สลิป รวมถึงร้านอาหารอิตาเลี่ยนชั้นนำอีกกว่า 20 ร้านค้าทั่วประเทศ

ธนาคารซิตี้แบงก์ยังจับมือร่วมกับสภาหอการค้าไทย-อิตาเลียน สนับสนุนการร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศอิตาลี และเป็นพันธมิตรสนับสนุนร้านอาหารอิตาเลียนต้นตำรับที่ตั้งอยู่นอกประเทศอิตาลี

เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่รอการสัมผัสจากคุณ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th