[REVIEW] น้ำผักผลไม้สกัดเย็น100% คอลเล็กชั่นใหม่ Sizzler X ครูปาน ได้สุขภาพพร้อมลวดลายศิลปะ


“You are what you eat” ยังใช้ได้ทุกยุคสมัย ด้วยสภาพเเวดล้อมเเละการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เรายิ่งต้องใส่ใจเเละดูเเลสุขภาพมากยิ่งขึ้น วันนี้จะพามาลองชิมเมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุดจาก Sizzler กับ “น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100%” Cold-Pressed Juice ที่ไม่ใส่น้ำตาลและคั้นสดทุกวัน คอลเล็กชั่นใหม่ sizzler X ครูปาน เติมเต็มมื้ออาหารสุดเฮลท์ตี้ ที่มาพร้อมลวดลายบนผลิตภัณฑ์ที่น่าสะสม เห็นปุ๊ปอยากได้ปั๊บ  6 รสชาติ 6 สไตล์ ถ่ายทอดผ่านรูปภาพที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากฝีมือของ ครูปาน-สมนึก คลังนอก นักวาดภาพประกอบชื่อดังของเมืองไทย

น้ำผักผลไม้สกัดเย็น 100% ในคอลเล็กชั่น Cold-Pressed Juice Festive Collection x ครูปาน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพมาก ๆ เพราะมีคุณประโยชน์ทั้งการช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง บำรุงหัวใจเเละระบบประสาท ช่วยการไหลเวียนเลือดที่ดี บำรุงสายตา พร้อมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ตามมาดูกันเลยว่าน้ำผลไม้สกัดเย็น 100% ที่ไม่ใส่น้ำตาลและคั้นสดทุกวัน คอลเลคชั่นใหม่นี้มีอะไรกันบ้าง โดนใจสูตรไหน ลายไหนกันบ้าง…

1. Perfect Skin

เริ่มต้นกับสาวหวานที่มากับเดรสสีเหลือง อบอุ่นหัวใจ สูตรนี้มีสับปะรดและแอปเปิ้ลเป็นตัวชูโรง ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งสวยใสให้กับผิวพรรณ ด้วยวิตามินซีสูงจากสับปะรด แตงกวาให้ความชุ่มชื้นกับผิว และสารต้านอนุมูลอิสระจากแอปเปิ้ล อร่อยไม่ต้องง้อสปา

2. Heart Pleasure

สาวแฟชั่นนิสต้ากับกระโปรงทรงหัวใจแบบบีทรูท เป็น It girl สุดชิค ที่มาพร้อมความสารพัดประโยชน์ ช่วยดูแลหัวใจให้กลับมากระชุ่มกระชวย โดยบีทรูทจะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีส่วนผสมของทับทิมช่วยลดความดัน และแอปเปิ้ลลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ

3. Stress Fighter

ปลุกพลังหญิงในตัวคุณกับสาวทำงานผู้เก่งกาจ Like a boss เราทำงานเต็มที่เเล้ว ก็ต้องดูเเลตัวเองเต็มที่เหมือนกัน ดื่มขวดนี้ไปจะช่วยบรรเทาความเครียดด้วยเซเลอรี่ที่ช่วยให้ระบบประสาทและสมองผ่อนคลาย แครอทช่วยบำรุงสายตา และสับปะรดที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย พร้อมลุยงานต่อค่ะ

4. Detox & Cleanse

ตามมาด้วยสาวสุดเเนวส่งพลังความมั่นใจ สูตรนี้เป็นการมิกซ์รสชาติอย่างลงตัวของแอปเปิ้ลที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ส่วนแตงโมก็มีแคลอรีต่ำ กระตุ้นการขับสารพิษออกจากปัสสาวะ และมีกากใยอาหารช่วยกำจัดของเสียในร่างกายอีกด้วย

5. Blood Booster

สาวน้อยผู้เปี่ยมไปด้วยความอิสระ NEW GEN บอกความเป็นตัวเองด้วยผมม้าเต่อเเละเสื้อลายทาง สูตรนี้ดื่มเเล้วจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดด้วยแครอท ส่วนแอปเปิ้ลลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ บีทรูทเสริมสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง และส้มช่วยบำรุงหัวใจ

6. Eye Therapy

สาวเเว่นน่ารัก ละมุนใจที่มากับผมบ๊อบสั้นก็ดูเปรี้ยวได้นะ เเม้จะทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือยุ่งกับสมาร์ทโฟนทั้งวัน ดวงตาก็ยังสดใสได้ด้วยการบำรุงสายตาจากเบต้าแคโรทีนในแครอท ป้องกันจอประสาทตาด้วยวิตามินเอจากแอปเปิ้ล และช่วยให้ระบบประสาทและสมองผ่อนคลายจากเซเลอรี่

สดชื่นได้สุขภาพ อร่อยแบบไม่มีน้ำตาลให้กังวลใจ ในราคาเพียงขวดละ 95 บาท ที่ร้าน Sizzler ทุกสาขาที่ร่วมรายการ พร้อมมีการจัดถึงบ้านโดยสั่งผ่านแอปพลิเคชั่นฟู้ดเดลิเวอรีต่าง ๆ วางขายตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 – กุมภาพันธ์ 2563

นอกจากนี้ยังมาพร้อมความใส่ใจ กับ “Cooler Bag” ถุงผ้าเก๋ไก๋ที่มีฟอยล์เก็บความเย็นอยู่ด้านในเพื่อรักษาความสดใหม่และคุณค่าสารอาหารของ Cold-Pressed Juice เอาไว้ ทั้ง 4 แบบในราคาใบละ 199 บาท ซึ่งเร็วๆ นี้ก็จะออกลายเพิ่มมาเป็น 6 แบบอีกด้วย ตามไปเลือกกันได้เลย

เราเหมือนคาเเรกเตอร์ตัวไหนกันนะ ?

โดย “ครูปาน” นักวาดภาพประกอบเจ้าของลายเส้นสาวน้อยตากลมแสนน่ารักที่วาดภาพผู้หญิงได้อย่างตรงใจ เล่าถึงแนวคิดการออกแบบคอลเล็กชั่นนี้ไว้ว่า ด้วยการที่เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้มีทั้งหมด 6 สูตรซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ทำให้นึกถึง บุคลิกของผู้หญิงทั้ง 6 บุคลิก ที่เชื่อมโยงจุดเด่นของเเต่ละบุคคลให้มองเเล้วรู้เลยว่าให้ประโยชน์อะไรบ้าง เช่นใน สูตร Eye Therapy ที่ช่วยในเรื่องบำรุงสายตาก็จะคำนึงถึงคาแรกเตอร์ผู้หญิงที่ใช้สายตาในการทำงานจึงออกแบบให้สวมใส่แว่นตา และนำน้ำผักผลไม้ที่อยู่ในสูตรนั้นมาเป็นองค์ประกอบเพิ่มเติมของรูปภาพ

สำหรับในช่วงเทศกาลที่ผู้คนต่างมอบของขวัญเเละความสุขให้กันเเบบนี้ Sizzler ก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยหากซื้อ Cold-Pressed Juice 4 ขวด ก็จะได้ Cooler Bag เป็นของแถมในราคาเพียง 399 บาท (จากปกติ 579 บาท) และหากซื้อ 6 ขวดก็จะได้ Cooler Bag เป็นของแถมในราคา 499 บาท (จากปกติ 769 บาท)

น่ารักเเถมชื่นใจ พร้อมรับวันใหม่กับเมนูอาหารอร่อย ๆ แนะนำว่าซื้อมาแล้วดื่มทันทีจะฟินเกินเบอร์มาก แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆ ก็สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้ 2-3 วันนะจ๊ะ…