ซีพีเอ็นจับมือ Grab ยกขบวน Santa-Gifts-Grab-Go ส่งความสุขและมอบของขวัญกว่า 800 ชิ้น ให้น้องๆ ตลอดเทศกาลปีใหม่นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ แกร็บ ประเทศไทยส่งมอบความสุขอย่างต่อเนื่องให้กับน้องๆเยาวชนไทยที่อาศัยอยู่ในชุมชนของกรุงเทพมหานครได้มีรอยยิ้มในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีภายใต้แคมเปญ The Kingdom of Happiness 2020…Where life celebrates ด้วยการจัดคาราวาน ยกขบวนคุณลุงซานตาคลอสใจดีขับขี่ Grab express เพื่อมอบของขวัญให้แก่น้องๆ โรงเรียนสวนลุมพินี และโรงเรียนวัดสระบัว

กัณตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด Branch Marketing Strategy and Commercialization บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม Santa-Gifts-Grab-Go ในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจร่วมกันระหว่างซีพีเอ็นและแกร็บ ประเทศไทย ที่ต้องการตอบแทนสังคมและกระจายความสุขไปสู่ชุมชน สังคม และโรงเรียน ซึ่งเป็นไปตามวิสัยทัศน์ของซีพีเอ็นในการเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตของผู้คนและชุมชนที่อยู่โดยรอบ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตหลากหลายรูปแบบ รวมทั้งร่วมสร้างโมเม้นท์ความประทับใจให้กับผู้คนในทุกเทศกาล ซึ่งครั้งนี้น้องๆ นักเรียนได้สนุกและตื่นเต้นไปกับการแกะกล่องของขวัญ พร้อมกับเหล่าตุ๊กตาMascot ซานต้าและผองเพื่อนที่ซีพีเอ็นนำมามอบความสุขให้กับน้องๆ พร้อมกับพี่ๆ Grab เพื่อฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงในช่วงปีใหม่นี้”

จันต์สุดา ธนานิตยะอุดม Country Marketing Head แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ดีใจที่แกร็บ และซีพีเอ็น ได้ร่วมทำกิจกรรมดีๆด้วยกัน และยังมีพี่ๆคนขับ Grab express ที่ช่วยนำขบวนของขวัญไปมอบความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้”

เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆ จากซีพีเอ็นและแกร๊บที่ตั้งใจมอบให้กับสังคมได้เร็วๆ นี้