NokAir จับมือ AIRPORTELs ร่วมพัฒนาบริการรับส่งกระเป๋า สร้างมิติใหม่ของการท่องเที่ยว พร้อมมอบส่วนลดพิเศษรับปีใหม่

NokAir สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย นำโดย คุณ สิรินันท์ จิรดิลก ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารการพาณิชย์ และ คุณปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการพัฒนาพาณิชย์  มุ่งมั่นสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า ด้วยการจับมือร่วมกับ Airportels นำโดย คุณ อานันท์ ประเสริฐรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณเด่นพิพัฒน์  ใจตรง ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ด้วยบริการรับฝาก – จัดส่งกระเป๋าเดินทาง (Luggage Delivery & Luggage Storage)  บริการที่ช่วยจัดส่งกระเป๋าของผู้โดยสารไปยังที่พัก หรือสนามบิน อาทิ ส่งกระเป๋าจากบ้านไปสนามบิน, ส่งกระเป๋าจากกรุงเทพไปภูเก็ต หรือจังหวัดอื่นๆ ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแบกกระเป๋าด้วยตัวเอง

Airportels สตาร์ทอัพสายท่องเที่ยวผู้นำด้านการขนส่งสัมภาระ รายแรกของประเทศไทย ที่มีความตั้งใจในการแก้ปัญาให้กับนักท่องเที่ยวในเรื่องของกระเป๋าสัมภาระ เช่นนักท่องเที่ยวบางคนอาจมี Flight บินรอบดึก แต่ต้อง Check out ออกจากโรงแรมก่อนเที่ยง แล้วไม่รู้ว่าจะเอากระเป๋าไว้ที่ไหน หรือเมื่อเดินทางถึงประเทศไทยแล้วยังเริ่มต้นการท่องเที่ยวไม่ได้ เพราะต้องนำกระเป๋าใบโตไปเก็บไว้ที่โรงแรมก่อน จาก Pain Point ดังกล่าว Airportels จึงเข้ามาช่วยจัดการปัญหานี้ให้ด้วยบริการรับส่งกระเป๋าไม่ว่าจะส่งจากสนามบินไป โรงแรม หรือส่งจากโรงแรมไป สนามบินก็ได้เช่นเดียวกัน นักท่องเที่ยวจึงสะดวกสบายมากขึ้น มีเวลาท่องเที่ยวมากขึ้น ไม่ต้องแบกกระเป๋าใบใหญ่ไปมาด้วยตัวเอง

จากไอเดียและความคิดที่อยากแก้ปัญหาเรื่องกระเป๋าให้กับนักท่องเที่ยว กลายมาเป็นสตาร์ทอัพที่เติบโต และกำลังขยายสู่ตลาดโลก ทำให้ Airportels เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าจับตามอง และยังได้รับรางวัลการันตีมากมายจากหลายสถาบัน อาทิ

–         SME Thailand Inno Awards 2018 ในสาขารางวัลโดดเด่นด้านความคิดสร้างสรรค์ธุรกิจบริการ ,

–         รางวัลชนะเลิศประเภทธุรกิจเกิดใหม่ จากเวที “TAT Startup ผู้ประกอบการยุคใหม่” ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

–         รางวัล Companies to Action Award จาก Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards

จากทั้งหมดนั้นส่งผลให้ Airportels  ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า นักลงทุน และพาร์เนอร์ทางธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โรงแรม บริษัททัวร์ รวมถึงสายการบิน

ซึ่งความร่วมมือกันระหว่าง NokAir และ Airportels ในครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทยให้ก้าวทันโลก ทันเทคโนโลยี และตอบสนองไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคนไทย ให้สะดวกสบายมากขึ้น โดยสำหรับปีใหม่นี้ NokAir และ Airportels ขอมอบโปรโมชันสุดพิเศษให้กับผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบิน NokAir ทุกท่าน

โดยสำหรับสมาชิกนกแฟนคลับ จะได้รับสิทธิพิเศษ คือ

–         Nok Smile Plus : ฝากกระเป๋าฟรี 1 วัน จำนวน 1 ใบ ( 4 สิทธิ์ ตลอดโครงการ)

–         Nok Smile : ฝากกระเป๋าฟรี 1 วัน จำนวน 1 ใบ ( 1 สิทธิ์ ตลอดโครงการ)

และสำหรับผู้โดยสารทุกท่านที่ซื้อน้ำหนักสัมภาระ หรือผู้ถือบัตรโดยสารประเภท Nok Extra, Nok Max จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบริการฝากระเป๋าราคาเพียงใบละ 70 บาท ต่อวัน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2563