เปิดแล้ว…โลกอนาคตยุค 5Gกับกลุ่มทรู  ในงาน TRUE 5G WORLD @SIAM SQUARE ประกาศความพร้อมกลุ่มทรูที่จะพัฒนาเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย ชวนสัมผัสประสบการณ์โลก 5G ที่ใช้งานจริงในมิติต่างๆอย่างสมบูรณ์แบบครั้งแรกในไทย ทั่วพื้นที่สยามสแควร์  19-22 ธ.ค. ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ ทรูช้อป ทั้ง 3 สาขาในสยามสแควร์และไอคอนสยาม ถึง 14 ม.ค.63


กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2562 – กลุ่มทรู พร้อมเดินหน้าพัฒนาเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุด ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อคนไทย โชว์ศักยภาพเครือข่าย 5G ที่เปิดให้ทดลองใช้งานได้จริงทั่วพื้นที่สยามสแควร์ โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ และเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ พร้อมด้วยนายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเปิดงาน “True 5G World @Siam Square” อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยผู้บริหารกลุ่มทรู และพันธมิตรทุกภาคส่วนร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลิโด้ คอนเน็คท์   โดยได้เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ 5G Hologram 3 มิติ คมชัดเสมือนจริง และครั้งแรกของ “True 5G Tech Concert” ของนนท์ ธนนท์ และต้น ธนษิต ที่จัดเต็มในรูปแบบ Multi-Stage Experience เชื่อมต่อด้วย 5G แบบไร้รอยต่อที่เดียวและที่แรกในไทย พร้อมเยี่ยมชมโลก 5G ในมิติต่างๆ ในทรูช้อปทั่วพื้นที่สยามสแควร์อีกด้วย

งาน “True 5G World @Siam Square” ได้นำสิ่งที่กลุ่มทรูได้ศึกษาและร่วมทดสอบการใช้งาน 5G จากพันธมิตรทั่วทุกภูมิภาคในไทย มาจำลองโลกแห่งอนาคต ในหลากหลายมิติ ที่ 5G จะเข้ามามีบทบาทขับเคลื่อนชีวิตคนไทยให้ดีขึ้น ทั้งมิติโลกแห่งความปลอดภัย โลกแห่งความบันเทิง โลกแห่งการเรียนรู้ โลกแห่งความสะดวกสบาย ให้ชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริงอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดครั้งแรกในไทย กับงาน “True 5G World @Siam Square” ระหว่างวันที่ 19-22 ธันวาคม 2562 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ และที่ทรูช้อป ทั้ง 3 สาขาในสยามสแควร์ และไอคอนสยาม ถึง 14 มกราคม 2563 พบกับครั้งแรก “True 5G Tech Concert” ที่จัดเต็มในรูปแบบ Multi-Stage Experience เชื่อมต่อด้วย 5G แบบไร้รอยต่อที่เดียวและที่แรกในไทย พร้อมอีกหลากหลายนวัตกรรมสุดล้ำแห่งโลกอนาคต อาทิ DJ 5G Hologram Concert จาก DJ สุดฮอตครั้งแรกในประเทศไทย, 5G Dating with a Star ที่จะมีซุปตาร์พาเที่ยวแบบใกล้ชิด, VR Smart Suit ชุดอัจฉริยะ วิเคราะห์การเคลื่อนไหวของร่างกายตามหลักสรีระศาสตร์

#True5G #True5GCompleteYourWorld #True5Gเพื่อคนไทย