เสียวหมี่ เปิดตัว ‘Smartmi Air Conditioner’ 2 รุ่นใหม่ ประหยัดพลังงานกว่าแอร์ทั่วไป 20% ในราคาแค่หมื่นเดียว!!!

เปิดตัวสินค้าไอทีแต่ละทีเรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด สำหรับแบรนด์ไอทีแดนมังกรอย่าง เสียวหมี่ (Xiaomi) เพราะนอกจากฟีเจอร์ที่ดี แต่ยังมาในราคาที่ถูกสุด ๆ ล่าสุด Xiaomi เปิดตัว Smartmi Air Conditioner ใหม่อย่างเป็นทางการ 2 รุ่น ที่มีจุดเด่นด้านความพลังงาน แถมราคายังแค่ 10,000 บาท เท่านั้น

สำหรับ Smartmi Air Conditioner ของ Xiaomi นั้น ได้คะแนนมาตรฐานการประหยัดพลังงานตามมาตรฐาน APF (annual performance factor) ถึง 4.65 คะแนน ซึ่งมากกว่ามาตรฐานการประหยัดพลังงานของประเทศจีนที่ตั้งไว้ 4.5 คะแนน โดยคาดว่า Smartmi Air Conditioner ของ Xiaomi สามารถประหยัดพลังงานราว 20% จากเครื่องปรับอากาศทั่วไป

ไม่ใช่แค่ประหยัดพลังงาน แต่ Smartmi Air Conditioner ยังมาพร้อม Xiao AI ช่วยให้สามารถสั่งคำสั่งเสียง ในการสั่งงาน เปิด – ปิดเครื่อง รวมไปถึงใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

สำหรับ Smartmi Air Conditioner มีสองรุ่นได้แก่ รุ่น 1 ton ที่ราคา 2,299 หยวน หรือประมาณ 10,100 บาท และรุ่น 1.5 ton ที่ราคา 2,699 หยวนหรือประมาณ 11,000 บาท ทั้งนี้ ยังไม่มีกำหนดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ นอกจากจีนหรือไม่

Source

#Xiaomi #Air #AirConditioner #Positioning