ไบรอัน แอล มาร์การ์ เปิดตัวฟอร์เดย์ครั้งแรกในไทยขยายธุรกิจสู่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิวเปี่ยมคุณภาพนำเข้าตรงจากประเทศญี่ปุ่น!

คุณไบรอัน แอล มาร์การ์เปิดตัวธุรกิจใหม่บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยร่วมมือกับพันธมิตร คุณเคอิโกะ วาดะ ประธานบริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งเดินทางมาเพื่อร่วมเปิดบริษัทอย่างเป็นทางการในวันนี้

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ถือเป็นบุคลากรชั้นนำของวงการบันเทิงไทย ที่ได้ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะ “นำความสุข” มาสู่คนไทย ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงท่านนี้เป็นผู้บุกเบิกหลายอย่างในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นการนำศิลปินชั้นนำของโลกมาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย การจัดการแข่งขันกีฬารายการดังๆหลายรายการ รายการวิทยุและโทรทัศน์ยอดนิยมและในวันนี้คุณไบรอันกำลังจะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ก้าวสู่ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิวที่ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับความปรารถนาที่ไม่เพียงจะนำความสุขมาสู่คนไทย แต่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกคนในประเทศ จากสุขภาพกายและสุขภาพผิวพรรณที่ดี พร้อมให้โอกาสทางธุรกิจผ่านการขายตรงระบบสมาชิก

คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โดยส่วนตัวแล้ว ผมและครอบครัวเป็นคนที่รักการดูแลสุขภาพมาโดยตลอด ทั้งการออกกำลังกาย และการดูแลด้านโภชนาการ ทำให้ผมได้พบกับ ฟอร์เดย์ จาก ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของฟอร์เดย์เป็นสิ่งที่ทำให้ผมสนใจในบริษัทอาหารเสริมจากญี่ปุ่นแห่งนี้และที่สำคัญ ฟอร์เดย์ ยังให้โอกาสผมในการคืนสุขภาพที่ดี และความเป็นอยู่ที่มั่งคั่ง ให้กับทุกคนในประเทศไทย ด้วยการสร้างรายได้ให้กับทุกคนที่ร่วมสร้างธุรกิจไปด้วยกันอีกด้วย”

ฟอร์เดย์ เป็นบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและบำรุงผิวซึ่งประสบความสำเร็จสูงมากในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 โดยมีเครื่องดื่ม DN Collagen เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพกาย และสุขภาพผิวให้เปล่งประกายทั้งจากภายในและภายนอกส่งผลให้เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา บริษัททำรายได้ไปมากกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

คอลลาเจนถือได้ว่าเป็นเส้นใยโปรตีนที่มีส่วนสำคัญมากในร่างกายของเรา โดยคิดเป็น 30% ของโปรตีนในร่างกายมนุษย์ และคิดเป็น 70% ของโปรตีนในผิวหนัง แต่นับตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นต้นไป คอลลาเจนในร่างกายของเราจะลดลงประมาณ 10% เมื่ออายุเพิ่มขึ้นทุก 10 ปี เป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย ผิวหนังหย่อนคล้อย ผมร่วงบาง อาการปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ และมีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ฯลฯ

เราสามารถได้รับคอลลาเจนจากการรับประทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์ แต่คุณค่าในอาหารที่เรารับประทานทุกวันนี้ก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา อาจทำให้เราได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอต่อสุขภาพ ดังนั้นการรับประทานคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม จึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าได้รับคอลลาเจนในปริมาณที่เพียงพอต่อสุขภาพ

ฟอร์เดย์ได้ทุ่มเททรัพยากรมากมายลงไปในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพระดับสูงสุด นี่คือเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางของฟอร์เดย์เป็นที่ประทับใจผู้บริโภคทั้งในญี่ปุ่นและประเทศอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ดาวเด่นยอดนิยมและเป็นที่กล่าวขานในหมู่สมาชิกฟอร์เดย์ชาวญี่ปุ่น และอีก 6 ประเทศในเอเชีย คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟอร์เดย์ ดีเอ็น คอลลาเจน* (FORDAYS Natural DN Collagen)โภชนาการเสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิก สูตรใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น กับยอดขายเครื่องดื่มผสมกรดนิวคลีอิก อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น, ฟอร์เดย์ มูซ่า เอสเซ้นส์ ดริ๊งค์ สโนว์วี่**(FORDAYS Mousa Essence Drink Snowy) เพื่อผิวสุขภาพที่ดีอ่อนเยาว์จากภายในและ ฟอร์เดย์ มูซ่า แอลยู เซรั่ม มาย***(FORDAYS Mousa LU Serum my) เผยความงามของผิวพรรณภายนอกให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส

คุณเคอิโกะ วาดะ ประธาน บริษัท ฟอร์เดย์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) กล่าวเสริมว่า “นับตั้งแต่การก่อตั้ง ฟอร์เดย์ ในปี 2540 พันธกิจของการดำเนินธุรกิจของทางบริษัทคือ การช่วยเหลือผู้คนที่มีพื้นฐานที่ต่างกันให้มีสุขภาพที่ดี มีความสุข และมีรายได้ที่ยั่งยืนฟอร์เดย์เลือกโมเดลธุรกิจแบบขายตรง โดยเชื่อว่าโมเดลธุรกิจนี้ทำให้เกิดสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งระหว่างสมาชิกและทำให้สมาชิกเป็นห่วงเป็นใยในความเป็นอยู่ของผู้อื่นเพิ่มยิ่งขึ้น จึงทำให้ ฟอร์เดย์เติบโตจนสามารถขยายธุรกิจจากประเทศญี่ปุ่นมาจนมาถึงประเทศไทยเป็นประเทศที่ 8 ซึ่งฟอร์เดย์ได้มอบโอกาสนี้ให้กับคนไทย ก็เพราะความรักความทุ่มเทของ คุณไบรอัน แอล มาร์การ์จึงมี ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) เพื่อทุกคนในประเทศ”

ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมของฟอร์เดย์ทุกชิ้นผลิตในประเทศญี่ปุ่น และนำเข้ามาโดยตรงเพื่อจำหน่ายให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ต้องการดูแลให้ตัวเองมีสุขภาพที่ดีและต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟอร์เดย์ประเทศไทย

บริษัท ฟอร์เดย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 อาคารสหกรณ์กรุงเทพ เอกมัย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฟอร์เดย์และผลิตภัณฑ์ของเรา กรุณาติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-262-3955 หรือทางอีเมล์ contactus@fordays.co.th หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.fordays.co.th หรือเฟสบุ๊ก www.facebook/fordaysthailand

“บริษัท ฟอร์เดย์ ผู้ผลิตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกรดนิวคลีอิกที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น”

“เพื่อวันที่ดีกว่าและสดใสขึ้น”

*ใบอนุญาตโฆษณาอาหาร เลขที่ ฆอ.2443/2562

**ใบอนุญาตโฆษณาอาหาร เลขที่ ฆอ.2622/2562

***ใบรับจดแจ้งนำเข้าเพื่อขายเครื่องสำอาง เลขที่ 10-2-6200046093

7 สัญญาณบ่งชี้อาการขาดคอลลาเจน

  1. ริ้วรอยเหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย

คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เมื่อระดับคอลลาเจนลดลงจะทำให้ความหนาผิวชั้นนอกลดลง รวมทั้งความยืดหยุ่นของผิวลดลงด้วย ซึ่งจะนำไปสู่การเกิดริ้วรอย คอลลาเจนช่วยเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอย และทำให้ผิวดูเรียบเนียน

  1. ปวดข้อ

ระดับคอลลาเจนที่ลดลง เพิ่มโอกาสของการเสียดสีระหว่างกระดูกและเส้นเอ็น ซึ่งนำไปสู่อาการบวมหรือปวดบริเวณข้อต่อ งานวิจัยพบว่าคอลลาเจนส่งผลดีต่อสุขภาพข้อต่อ และลดอาการข้ออักเสบได้

  1. ปวดกล้ามเนื้อ

โปรตีนคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหนึ่งของมวลกล้ามเนื้อ การลดลงของเส้นใยคอลลาเจนอาจทำให้เกิดการปวดกล้ามเนื้อ งานวิจัยพบว่าการรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนสามารถช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และลดอาการปวดปริเวณกล้ามเนื้อหลังด้านล่าง

  1. เส้นผมและเล็บเปราะบาง

โปรตีนคอลลาเจนมีโพรลีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเคราติน ซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพผมและเล็บที่ดี งานวิจัย 24 ชิ้นพบว่าการรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนช่วยให้เล็บไม่เปราะหักง่าย และลดอัตราผมร่วงและผมงอก

  1. ความดันต่ำผิดปกติ

คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบของผนังเส้นเลือด ระดับคอลลาเจนที่ลดลงเกี่ยวข้องกับอาการความดันต่ำผิดปกติ ซึ่งอาจนำไปสู่อาการต่างๆ เช่น อาการปวดหัว เหนื่อยล้า และวิงเวียนศรีษะ

  1. การทำงานของระบบย่อยอาหารผิดปกติ

คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์ผนังลำไส้ การมีผนังลำไส้ที่สุขภาพดีสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการย่อยอาหาร การดูดซึมสารอาหาร และลดอาการบวม นอกจากนี้ การมีลำไส้ที่แข็งแรงจะนำไปสู่ระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นด้วย

  1. การควบคุมความอยากอาหารผิดปกติ

การรับประทานคอลลาเจนช่วยลดความอยากอาหารได้ เพราะมันช่วยส่งเสริมฮอร์โมนเกี่ยวกับการอิ่ม นอกจากนี้ยังพบว่าคอลลาเจนทำให้รู้สึกอิ่มได้นานกว่าโปรตีนประเภทอื่นๆ เช่น เวย์โปรตีนหรือโปรตีนถั่วเหลืองความรู้สึกอิ่มจะช่วยทำให้รับประทานอาหารน้อยลง