มาอีกแล้ว! “สปริงเคิล” ออกลายพิเศษ XOXO รับวันวาเลนไทน์ ขวดเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ!

สปริงเคิล แบรนด์น้ำดื่มเจ้าเล็กใช้ความคิดสร้างสรรค์นำการขายอีกครั้ง โดยรอบนี้เป็นขวดพิเศษรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ออกแบบลาย XOXO บนขวดใส มีกิมมิกเก๋ๆ ที่รอยจูบบนขวดสามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ!

ดีไซน์ขวดลายใหม่ของสปริงเคิลเป็นตัวอักษร XOXO ที่แปลว่า “กอดและจูบ” พร้อมด้วยรูปรอยจูบด้านล่าง ที่น่าสนใจคือตรงรอยจูบนี้สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ หากตัวขวดหรือน้ำในขวดอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาจะเปลี่ยนเป็นสีชมพู แต่ถ้าอุณหภูมิสูงกว่านั้นจะเป็นสีขาวธรรมดา

ขวดรุ่น XOXO จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 14 ก.พ. 63 เฉพาะในเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ (ยกเว้นภาคใต้) จำหน่ายราคา 7 บาทตามปกติ

สปริงเคิล XOXO

สปริงเคิล เป็นแบรนด์น้ำดื่มที่ผลิตโดย บริษัท เอ็ม วอเตอร์ จำกัด บริษัทน้ำดื่มรายเล็กที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดไม่ถึง 1% โดยเน้นการขายน้ำถังจัดส่งตามบ้าน ออฟฟิศ โรงงานมากกว่า อย่างไรก็ตาม แม้จะมีส่วนแบ่งการตลาดไม่มากแต่เป็นแบรนด์ที่สร้างชื่อจากการใช้งานดีไซน์เป็นตัวนำ เริ่มตั้งแต่การเปลี่ยนขวด PET เป็น “ขวดลายเพชร” ที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกจาก Red Dot Design Award

หลังจากนั้นสปริงเคิลใช้ขวดลายเพชรเป็นฐานต่อยอดไปสู่กิมมิกดีไซน์อื่นๆ เช่น ขวดน้ำสีทึบ หรือเซตก่อนหน้านี้เป็นขวดลาย Star Wars เป็นกลยุทธ์การใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างความต่างในตลาดน้ำดื่ม นอกจากการใช้สงครามราคาหรือพรีเซ็นเตอร์อย่างที่เราเห็นกันในกลุ่มแบรนด์ใหญ่