เปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจาก แอล ประเทศไทย ภายใต้ชื่อ ‘แอล ไอดอล’ (Elle Idol)

เปิดตัวแอพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดจาก แอล ประเทศไทย ภายใต้ชื่อ ‘แอล ไอดอล’ (Elle Idol) ออนไลน์มัลติมีเดียรูปแบบใหม่ที่รวมภาพถ่ายและวิดีโอสุดเอ็กคลูซีฟจากเหล่าไอดอลคนดัง ให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดบนโลกออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้นเพียงคลิกดาวน์โหลด พร้อมรับความฟินทั่วประเทศได้นับจากเดือนมีนาคม 2563 นี้เป็นต้นไป

เมื่อเหล่าไอดอล ได้สร้างปรากฎการณ์และเรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างถล่มทลายทั่วทั้งเอเชีย ‘แอล ประเทศไทย’ (Elle Thailand)  จึงไม่พลาดที่จะนำประสบการณ์แห่งความสุข มาส่งมอบให้ผู้อ่านได้ใกล้ชิดกับไอดอลคนโปรดมากกว่าที่เคย ผ่านการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ในรูปแบบออนไลน์มัลติมีเดีย แค่เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ‘แอล ไอดอล’ (Elle Idol) จากนั้นคลิกเลือกไอดอลที่ชื่นชอบ ก็สามารถชมภาพถ่ายและคลิปวิดีโอสุดพิเศษ  ปรากฎการณ์ใหม่ของสื่อไลฟ์ไสตล์ที่ทันสมัยและเข้าถึงผู้อ่านมากยิ่งขึ้น

แอพพลิเคชั่น แอล ไอดอล เปิดตัวขึ้นครั้งแรกที่ประเทศจีนในปี พ.ศ.2561 (Elle Idol – Chinese Edition) โดยเหล่าไอดอลชายหญิงจำนวนมากได้สร้างปรากฎการณ์บนแอพพลิเคชั่นอย่างถล่มทลาย แอล  ประเทศไทยจึงนำแพลตฟอร์มที่โด่งดังนี้ส่งมอบถึงแฟนคลับชาวไทย โดยพัฒนาแอพลิเคชั่นร่วมกันอุ๊คบี (Ookbee) ผู้เชี่ยวชาญด้านอีบุ๊กและสิ่งพิมพ์ดิจิตอล เพื่อให้รองรับกับดิจิตอลแพลตฟอร์มของประเทศไทย จนเกิดมัลติมีเดียเทคโนโลยีที่คมชัด ใช้งานสะดวกง่ายดาย ทั้งตอบสนองการใช้งานของสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอพพลิชั่นแอล ไอดอล แล้วเลือกชมมัลติมีเดียจากไอดอลที่ชื่นชอบได้ในราคา 149 บาท

พบกับแอพพลิเคชั่น แอล ไอดอลประเทศไทยในเดือนมีนาคม 2563 และพบกับไอดอลคนแรก ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ไอดอลสุดฮอตแห่งยุคที่พร้อมให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกันแล้วบนโลกออนไลน์ สื่อรูปแบบใหม่ล่าสุดจากแอล ประเทศไทย ที่ไม่อยากให้แฟนคลับชาวไทยพลาดชม