“ชงเพื่อหมอ” กาแฟในขวดระบุชื่อผู้ให้ ส่งต่อกำลังใจแด่แพทย์-พยาบาลจาก “คาซ่า ลาแปง”

“คาซ่า ลาแปง” เปิดกิจกรรมส่งเครื่องดื่มเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ในชื่อโครงการ “ชงเพื่อหมอ” โดย 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ร้านกาแฟสเปเชียลตี้แห่งนี้ส่งเครื่องดื่มให้หมอ-พยาบาลไปแล้วกว่า 5,000 ขวด ล่าสุดคาซ่า ลาแปง อัปเกรดขวดลายใหม่น่ารักๆ ที่สามารถระบุชื่อผู้ร่วมบริจาคลงไปได้ด้วย

โครงการ “ชงเพื่อหมอ” ของ คาซ่า ลาแปง ร้านกาแฟในเครือเจมาร์ท เริ่มขึ้นตั้งแต่ 3 สัปดาห์ก่อน โดยร้านจัดทำเครื่องดื่มเพื่อบริจาคให้กับเหล่าคุณหมอและพยาบาล และเปิดโอกาสให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคกันได้ คาซ่า ลาแปงระบุว่าได้ส่งมอบกำลังใจเหล่านี้ไปแล้วกว่า 5,000 ขวดตลอดการดำเนินโครงการ

ล่าสุด ร้านคาซ่า ลาแปงยังอัปเกรดบรรจุภัณฑ์แบบใหม่ด้วย จากเดิมติดสติกเกอร์ของร้านเท่านั้น กลายมาเป็นลายบนขวดระบุว่า “ขอบคุณที่เสียสละเพื่อเรา จาก… #ไม่ขายแต่อยากให้” และ “รู้นะ…ว่าเหนื่อย เราจะผ่านมันไปด้วยกัน จาก… #ไม่ขายแต่อยากให้” สร้างกำลังใจที่ดีให้กับบุคลากรการแพทย์ และยังมีกิมมิกน่ารักๆ ให้ผู้ร่วมบริจาค สามารถระบุชื่อของตนเพื่อให้พนักงานร้านเขียนชื่อลงไปในช่องว่างบนขวดได้ด้วย

ขวดแบบใหม่ในโครงการ “ชงเพื่อหมอ” จากคาซ่า ลาแปง

สำหรับผู้ที่สนใจยังร่วมบริจาคแบบไม่มีขั้นต่ำได้เหมือนเดิม เพื่อสมทบทุนให้โครงการชงเพื่อหมอที่คาซ่า ลาแปงจะจัดทำบริจาควันละ 200 แก้ว ส่วนท่านที่สนใจบริจาคแบบระบุชื่อบนขวด สามารถสั่งเป็นเซตได้ในราคา 10 ขวด 400 บาท มีให้เลือกรสชาติ 6 รายการ ได้แก่ Americano, Coffee Thai Style, Nutty Latte, Thai Milk Tea, Pink Guava และ Honey Lemon

ติดต่อได้ที่ Facebook : Casa Lapin Specialty Coffee หรือ Instragram : @casalapin หรือ Line Official : @casalapin (มี @นำหน้า)

รีวิวจากคุณหมอตัวจริง

การออกแบบลายให้สามารถระบุชื่อผู้ส่งกำลังใจได้ น่าจะช่วยให้ทั้งผู้รับและผู้ให้ได้ใกล้ชิดกันทางจิตใจมากขึ้น แม้จะไม่ได้ไปส่งสิ่งของบริจาคด้วยตนเองก็ ‘connect’ กันได้นะ