ศูนย์บริการซัมซุงเปิดให้บริการแล้วทั่วประเทศ! พร้อมมาตรการ“สะอาด สบายใจยกให้เราดูแลคุณ”

ซัมซุง เซอร์วิส เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าและพนักงานในการบริการทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยมาตรการความปลอดภัยที่เข้มข้น ตอกย้ำความ “ตั้งใจ” ในการสร้างมาตรฐานใหม่ด้านบริการหลังการขาย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ด้านบริการที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ตามนโยบายด้านการบริการในปี 2563โดยมีมาตราการความปลอดภัยดังนี้

  1. ตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานทุกคน ก่อนเริ่มปฏิบัติงาน โดยต้องมีอุณหภูมิร่างกายไม่เกิน 37.5 องศา
  2. พนักงานทุกคนต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันขณะให้บริการเพื่อให้ลูกค้าและพนักงานทุกคนมั่นใจในความปลอดภัย
  3. ขอความร่วมมือลูกค้าสวมใส่หน้ากากอนามัย และให้ความสำคัญในการเว้นระยะห่าง ขณะให้บริการทั้งในและนอกศูนย์บริการนอกจากนี้ยังได้เพิ่มขั้นตอนการคัดกรอง โดยการวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าก่อนเข้ารับบริการอีกด้วย
  4. จำกัดปริมาณลูกค้าภายในร้านและจัดการพื้นที่เพื่อเว้นระยะห่างโดยได้จัดพื้นที่สำหรับลูกค้าที่รอเข้ารับบริการบริเวณหน้าศูนย์บริกา
  5. รักษาความสะอาดในทุกกระบวนการพนักงานของซัมซุงจะใช้เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือทุกครั้งที่ปฎิบัติงานทำความสะอาดพื้นที่ศูนย์บริการโดยเฉพาะจุดสัมผัสต่างๆ ด้วยสเปรย์และน้ำยาฆ่าเชื้อโรค อย่างต่อเนื่อง และช่วยทำความสะอาดอุปกรณ์ของลูกค้าหลังซ่อมเสร็จ ด้วยบริการGalaxy Sanitizing Serviceที่ซัมซุงจัดเตรียมเครื่องอบทำความสะอาดด้วยรังสียูวี-ซี ในทุกศูนย์บริการรวมถึงซัมซุง
    เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ
  6. บริการแก้ไขปัญหาผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับลูกค้าในกลุ่มเสี่ยงที่อยู่ในช่วงเฝ้าระวังและกักตัว ซัมซุงมีบริการให้ความช่วยเหลือผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นLive chat บริการRemote serviceซึ่งเป็นบริการช่วยเหลือในการตั้งค่าและอัพเดทซอฟต์แวร์ผ่านการควบคุมระยะไกล หรือบริการ Visual Supportบริการวีดีโอคอลที่ช่วยให้พนักงานช่างสามารถมองเห็นอุปกรณ์ของลูกค้า จึงสามารถนำเสนอวิธีแก้ไขได้ตรงจุด

ลูกค้าซัมซุงสามารถเข้ารับบริการจากศูนย์บริการซัมซุงด้วยความมั่นใจได้แล้ววันนี้ ทั้ง 38แห่ง ทั่วประเทศติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ของซัมซุงเบอร์ 1282 หรือผ่านทาง Live chat ที่ https://www.samsung.com/th/support/และแอปพลิเคชัน Samsung Members เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการอบรมจากซัมซุงแล้วเป็นอย่างดีได้ตลอด 24 ชั่วโมง