“ดร.แตน ชวัลวัฒน์” ผนึกกำลัง 3 พันธมิตรนำทัพเปิดตัว “HotPlay” นวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ในเกมส์ลิขสิทธิ์เจ้าแรกในเมืองไทย!!!

“ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” หรือ ดร.แตน ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ 3 บริษัทพันธมิตรอย่าง บริษัทแอกซิออน เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด,บริษัท ดี ซูพรีม จำกัด เปิดตัวโซลูชั่น “HotPlay” นวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ในเกมส์ ลิขสิทธิ์เจ้าแรกในเมืองไทย!!!

HotPlay คือการรวมตัวของกลุ่มบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ และผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลโดยมีแม่ทัพอย่าง บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด (T&B Media Global (Thailand) Co., Ltd.) โดย “ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์” หรือ ดร.แตน ผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจแอนิเมชั่น และภาพยนตร์, บริษัทแอกซิออน เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) (Axion Ventures Inc.) โดยคุณนิธินันท์ บุญวัฒนพิศุทธิ์ – คุณจอห์น ทอร์ด บอนเนอร์ – คุณมาร์ค แวนจ์ ที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเกมส์ออนไลน์, บริษัท ทรี รูทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ กรุ๊ป จำกัด (TreeRoots Entertainment Group Co., Ltd.) โดยคุณอาธิศ นันทวรุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน และการลงทุน, บริษัท ดี ซูพรีม จำกัด (Dees Supreme Co., Ltd.) โดยคุณวิทิต อาภาพาสผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจค้าปลีกและเทรดดิ้ง ได้ผนึกกำลังสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้กับวงการโฆษณาได้อย่างน่าทึ่ง

แพลตฟอร์ม HotPlay พร้อมปฏิวัติรูปแบบของการโฆษณาไปอีกขั้น นำเสนอโซลูชั่นการตลาดเพื่อเป็นช่องทางใหม่ที่สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจกับผู้เล่นเกมส์ โดยการสอดแทรกเนื้อหาของสินค้าและบริการผ่านองค์ประกอบต่างๆ  ที่สามารถโต้ตอบกับผู้เล่นได้อย่างไร้รอยต่อ เข้าถึงกลุ่มตลาดเกมเมอร์ที่มีจำนวนถึง 27.8 ล้านคนในประเทศได้ทันที อีกทั้ง HotPlay ยังมีเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถส่งมอบสิทธิพิเศษในรูปแบบของคูปองส่วนลด โดยให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถวัดผลตั้งแต่ยอดผู้รับชมไปจนถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้นได้ตามวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างรายได้อีกทางหนึ่งโดยไม่กระทบต่อภาพลักษณ์และองค์ประกอบของเกมส์

สำหรับผู้ที่สนใจในนวัตกรรมสื่อโฆษณารูปแบบใหม่ “HotPlay” สามารถติดตามรายละเอียด และติดต่อ ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website: https://hotplay.games Email: info@hotplay.games