xCash จับมือ SUSCO โอนแต้ม แลกซื้อครบทั้งกิน ช้อป เที่ยว

• SUSCO Smart Member โอนแต้มสะสม 500 คะแนน เป็น 50xCashPoint เพื่อแลกซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษมากมายบนแอปฯ xCash หรือนำไปใช้แทนเงินสดผ่านร้านค้าพันธมิตร
• สมาชิกxCash โอน 50xCashpoint เป็นแต้มสะสม SUSCO Smart Member 500 คะแนนแลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564

แอปพลิเคชัน “เอ็กซ์แคช” (xCash)” ภายใต้บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) ผนึกพลังกับบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิประโยชน์จากคะแนนสะสมที่มากกว่าเดิม ให้สมาชิก SUSCO Smart Member และผู้ใช้ xCash โอนแต้มสะสมระหว่างกันได้ง่ายๆ โดยสมาชิก SUSCO Smart Member โอนแต้มสะสม 500 คะแนน เป็น 50xCashpoint เพื่อแลกซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษมากมายทั้งกิน ช้อป เที่ยวบนแอปพลิเคชัน xCash และผู้ใช้ xCash สามารถโอน 50xCashpoint เป็นแต้มสะสม SUSCO Smart Member แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันได้ถึง 500 คะแนน เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564

นายนนทิ ศัพทเสวี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DLC) เปิดเผยว่า “แอปพลิเคชัน xCash เร่งเดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำต่างๆ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ท ฉลาดใช้ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ตามเป้าหมายของการสร้าง xCash ที่อยากให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้ประโยชน์จากคะแนนสะสมอย่างคุ้มค่าที่สุด ในครั้งนี้ เราได้จับมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง SUSCO ในการมอบประสบการณ์โอนแต้ม และแลกซื้อสินค้าแบบไร้ขีดจำกัดให้กับกลุ่มลูกค้านักเดินทาง โดยลูกค้าของ SUSCO ที่มีคะแนนสะสม SUSCO Smart Member 500 คะแนน สามารถโอนเป็น 50 xCashPoint ได้ง่ายๆ บนแอปพลิเคชัน SUSCO Smart Member และสามารถนำไปแลกซื้อสินค้าและสิทธิพิเศษได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์บนแอปพลิเคชัน xCash ไม่ว่าจะเป็นสินค้าออนไลน์ที่ xCash มีให้เลือกมากกว่า 10 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น ทอง สมาร์โฟนและแกดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สุขภาพและความงาม ตกแต่งบ้าน อาหาร ฯลฯและยังสามารถนำไปใช้กับร้านค้าพันธมิตรออฟไลน์ที่มีมากกว่า 350 แบรนด์ 1,300 สาขา พร้อมมี e-Voucher สำหรับร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นStarbucks, Bar B Q Plaza, 7-Eleven, McDonald’s, Lazada, GrabFoodและส่วนลดที่พัก โรงแรม ที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้านักเดินทาง และยังสามารถใช้แลกแทนเงินสด โดย 1 xCashPoint มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564”

“สำหรับผู้ใช้บริการ xCash สามารถสะสมแต้ม xCash ได้ง่ายๆ ใน 3 วิธี คือ ทุกการใช้จ่ายที่ร้านค้าพันธมิตร ภายใต้สัญลักษณ์ xCash โดยสแกน QR code ที่ร้านค้านั้นๆ หรือโอนคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต 9 ธนาคาร และพันธมิตรชั้นนำมารวมเป็นแต้ม xCash และอีกวิธีคือ โอนแต้มเงิน xCash ให้เพื่อนหรือบุคคลอื่นจากนั้นนำแต้มสะสมมาแลกซื้อสินค้า “กิน ช้อป เที่ยว” ในครั้งต่อไปได้ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ เพราะ ยิ่งใช้ ยิ่งได้ Cashback คืน” นายนนทิ กล่าวเพิ่มเติม

นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า “บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสำคัญกับการมอบโอกาสและสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ให้กับสมาชิก SUSCO Smart Member อยู่เสมอ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรธุรกิจอย่าง บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ดำเนินการแอปพลิเคชัน xCash ที่มอบสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายจากคะแนนสะสมให้กับลูกค้าได้อย่างหลากหลายและครอบคลุมทั้งกิน ช้อป เที่ยวโดยผู้ใช้บริการ xCash สามารถโอน xCashPoint มาเป็นคะแนน SUSCO Smart Member ได้ทุก 50xCashPoint มีค่าเท่ากับ 500 คะแนน เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมันและแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษต่างๆจาก SUSCO ได้”

ผู้ใช้แอป xCash และ SUSCO Smart Member สามารถโอนคะแนนสะสมหากันได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มิถุนายน 2564 โดยทั้ง 2 แอปพลิเคชัน สามารถดาวน์โหลดได้บน App Store และ Google Play พร้อมติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษเร็วๆ นี้ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/xCashrewards/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.063-905 5888 หรือ https://www.xcashrewards.com/privilege#xCash #ชีวิตสมาร์ทฉลาดใช้ #โหลดxCash