อย่างนี้ต้องเฮ! รวมโปรโมชั่นฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก “ลิเวอร์พูล” มีตั้งแต่อาหารยันรถแห่!

ใครที่เป็นแฟนบอลของสโมสร “ลิเวอร์พูล” คงจะปลาบปลื้มใจอย่างมากในวันนี้ เพราะได้เป็นแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในรอบ 30 ปีได้สำเร็จ ท่ามกลางอุปสรรคต่างๆ นานา พ่วงด้วยไวรัส COVID-19

ในประเทศไทยก็มี “The Kop” ที่เป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลอยู่ไม่น้อย แน่นอนว่าทำให้เราได้เห็น Real Time Marketing บนโซเชียลมีเดียมากมาย ทั้งในเรื่องของคอนเทนต์ และโปรโมชั่นเพื่อเอาใจแฟนบอล จะเห็นได้ว่ามีตั้งแต่อาหารการกิน ไปจนถึงรถแห่แชมป์เลยก็มี!

เริ่มต้นจากร้าน Potato Corner ของหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ถึงแม้ว่าตัวพีชเองจะเป็นแฟนบอลทีมเชลซี แต่พีชได้เลยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงแอบดีของแสตมป์ อภิวัชร์ รับบทบาทเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล โดยที่พีชก็ได้แสดงความยินดีกับแฟนๆ ลิเวอร์พูลเช่นกัน

จึงถือโอกาสจัดโปรโมชั่นสำหรับแฟนลิเวอร์พูลซะเลย ฉลองแชมป์ให้แฟนลิเวอร์พูลกินเฟรนช์ฟรายส์ฟรี ที่หน้าร้านทุกสาขา วันนี้วันเดียว มีเงื่อนไขแค่ว่าใส่เสื้อทีมลิเวอร์พูล มาที่สาขาใดก็ได้ของ โปเตโต้ คอร์เนอร์ ในวันนี้ (26 มิ.ย.) รับไปเลย เฟรนช์ฟรายส์ไซส์ Large 1 ถ้วย แจก 30 ถ้วยต่อสาขา

มาที่ร้านเตาถ่าน Yakiniku ก็จัดโปรโมชั่น ใส่เสื้อลิเวอร์พูลมาทานที่ร้าน ทานครบ 2,020 บาท ได้รับส่วนลดไปเลย 300 บาท

มาลีข้าวมันไก่ จัดโปรฉลองแชมป์อย่างเป็นทางการ เมื่อลูกค้าสั่งอาหารครบ 300 บาท รับฟรี! ไก่ทอด 1 ชิ้นทันที

ร้าน Underdog Micro Brewery จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ The Kop ใส่เสื้อลิเวอร์พูลมาที่ร้านรับไก่ทอดฟรี 1 จาน เริ่มตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 15 กรกฎาคม 63 ทุกศุกร์ และเสาร์ 21.00 เป็นต้นไป

ร้าน JIM’s Burgers & Beers จัดโปรให้ลูกค้าที่ใส่เสื้อฉลองแชมป์ลิเวอร์พูลมาทานเบอร์เกอร์รับฟรี “เครื่องดื่มในดวงใจ 1 แก้ว

ในส่วนของ “ท็อปส์” ก็ไม่พลาดเรียลไทม์ คอนเทนต์ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด “เป็ด”

เจ๊ต่าย Jaytherabbit ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ไว้อยู่…

ไปจนถึง “รถแห่” ที่เป็นเหมือนกิมมิกสำคัญของการฉลองแชมป์ ดีลเลอร์ Suzuki ที่ภูเก็ตก็จัดโปรรถพร้อมแห่ แบบ You will never drive alone

ใช้รถ All New Suzuki Carry รถกระบะอเนกประสงค์ เปิดกระบะได้ 3 ด้าน สามารถรองรับการบรรทุกได้เทียบเท่ารถกระบะขนาด 1 ตัน สามารถนำไปพ่นสีแดง หรือ ตกแต่งเพิ่มเติม เพื่อทำเป็นรถแห่ถ้วยแชมป์ได้ จัดโปรโมชั่นในราคารถ 385,000 บาท (ไม่รวมพ่นสีและต่อเติม)