แบรนด์ “Teva” เปิดตัวเล็คชั่นพิเศษ “Rainbow Pride Pack” พร้อมสมทบทุนโครงการ It Gets Better เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไพรด์

แบรนด์ “Teva จับมือกับ โครงการ “It Gets Better นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง “ New Rainbow Styles  เพื่อสนับสนุน LGBTQ+ และเป็นเกียรติแก่ Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ

แบรนด์ชื่อดัง “Teva” ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจกับโครงการ “It Gets Better”  พร้อมทั้งเปิดตัวรองเท้าคอลเล็คชั่นใหม่สุดพิเศษ “Rainbow Pride Pack” ที่มาพร้อมสไตล์ใหม่สำหรับคุณผู้ชาย คุณผู้หญิงและคุณหนูๆ  ถึงให้เลือกกันถึง 4 สไตล์ ถ่ายทอดข้อความหลากสีสันในเรื่องความเท่าเทียมและความหลากหลาย โดย “Teva” มีความภาคภูมิใจในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ ด้วยเงินบริจาคเงินจำนวน 20,000 ดอลลาร์แก่โครงการ It Gets Better เพื่อช่วยส่งเสริมความตั้งใจขององค์กรในการถ่ายทอดเรื่องราว ขยายชุมชนและผลักดันกลุ่ม LGBTQ+

ความพิเศษของคอลเล็คชั่นใหม่  “Rainbow Pride Pack”  นั้นโดดเด่นด้วยชุดสีคลาสสิกของไพรด์และลายเส้นสายรุ้งที่สดใส รองเท้าแตะรุ่น Original Universal Rainbow Pride ราคา 2,190 บาท สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายออกแบบมาเพื่อให้คุณก้าวไปสู่ความเท่าเทียม มาพร้อมแผ่นรองส้นที่มีความนุ่มและพื้นรองเท้ายาง EVA สุดคลาสสิก ส่วนรองเท้ารุ่น Flatform Universal Rainbow Pride ราคา 2,590 บาท สำหรับคุณผู้หญิงนั้นช่วยปรับอารมณ์ให้แจ่มใสด้วยส้นรองเท้าหลายชั้นหลากสี รุ่น Hurricane XLT2 ราคา1,290 บาท  สำหรับเด็กในสไตล์ที่แห้งเร็วมาพร้อมส้นรองเท้ายางที่แข็งแรงทนต่อการสึกหรอ พร้อมทั้งสนับสนุนให้คุณหนูๆ ได้แสดงออกถึงตัวตนของตัวเองได้อย่างอิสระ ทั้งนี้รองเท้าแตะทุกรุ่นของแบรนด์“Teva” มาพร้อมสายรัดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์“Teva” ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล

สำหรับโครงการ “It Gets Better” ที่แบรนด์ชื่อดัง “Teva” ไปจับมือร่วมโปรเจ็คพิเศษในครั้งนี้  ตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2553 โดยมีภารกิจในการการยกระดับ ผลักดัน และสานสัมพันธ์กับคนหนุ่มสาวชาว LGBTQ+ ทั่วโลกผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวและการจุดประกายความคิดริเริ่มให้แก่ชุมชน เป้าหมายขององค์กรคือการรับรองว่าเยาวชนชาว LGBTQ+ จะมีอิสระในการใช้ชีวิตอย่างเท่าเทียม มีความเข้าใจในคุณค่าของตัวเองในฐานะปัจเจกบุคคล  แบรนด์“Teva”จึงได้มีการสนับสนุนให้สาวกของ Teva” ได้กล้าแสดงออกถึงความเป็นตัวตนในทุกๆ วัน

คุณ “เอริก้า กาบรีเอลลี” ผู้อำนวยการการตลาดอาวุโสของ Tevaเปิดเผยว่า “เราภูมิใจที่จะสนับสนุนโครงการ It Gets Better และภารกิจของโครงการในการผลักดันชุมชน LGBTQ+ ทั่วโลก จากการยกเลิกพาเหรดไพรด์ในปีนี้ ชุมชนได้แสดงถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน แม้ว่าจะไม่สามารถเข้าร่วมเฉลิมฉลองในงานอีเวนต์ด้วยตัวเองก็ตาม พาเหรดไพรด์เป็นสัญลักษณ์ของของชุมชน LGBTQ+ ที่จะไม่มีวันสลายไป แม้ไม่มีการจัดงานหรือการเดินขบวนก็ตาม”

ด้านคุณ “ไบรอัน เวงก์” กรรมการบริหารโครงการ It Gets Better กล่าวว่า “เราภาคภูมิใจในความร่วมมือของเรากับ Teva ในการช่วยยกระดับจิตวิญญาณของพาเหรดไพรด์  ในเวลาที่เยาวชนชาว LGBTQ+ ต้องการกำลังใจมากที่สุด”

โดยคอลเล็คชั่น “ New Rainbow Styles”  พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไปที่ร้าน Teva และ REV Online Store  หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.rev.co.th

เกี่ยวกับ แบรนด์ “Teva”

ณ ชายฝั่งของแกรด์แคนยอนในปีพ.ศ. 2527 Teva ได้สรรค์สร้างรองเท้าแตะกีฬาเป็นที่แรกของโลก โดยแบรนด์ได้จัดหารองเท้าสำหรับใส่กลางแจ้งที่ทันสมัยและหลากหลายให้กับนักผจญภัยผู้รักอิสระทั่วโลก และในปีพ.ศ. 2563 Teva ก็มีความตั้งใจที่จะลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมโดยรับรองว่าสายรัดที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นั้นผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% เพื่อให้คนรุ่นใหม่สามารถใช้สินค้าของแบรนด์ในการออกสำรวจโลกกว้างได้ต่อไป เรียนรู้เกี่ยวกับ Teva ได้ที่ Instagram @Teva_Thailand และ Facebook.com/TevaThailand

เกี่ยวกับโครงการ It Gets Better

โครงการ It Gets Better นั้นก่อตั้งโดยแดน ซาเวจ คอลัมนิสต์ผู้เชี่ยวชาญและเทอร์รี่ มิลเลอร์ คู่สมรสของเขาโดยเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร ที่ไช้ประโยชน์จากพลังของมีเดียในการเข้าถึงและให้การสนับสนุนและให้ความหวังอันสำคัญแก่ชุมชน LGBTQ+ โครงการ It Gets Better ต้องการยกระดับ ผลักดันและสานสัมพันธ์กับหนุ่มสาวชาว LGBTQ+ ทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับรางวัลจาก 2012 Governor’s Award จากสถาบันศิลปะและวิทยาศาสตร์ภาพยนตร์ แห่งสหรัฐอเมริกาและได้รับการสนับสนุนจากประธานาธิบดีบารัก โอบามารวมทั้งจากอีก 600,000 คนที่ให้คำมั่นในการแบ่งปันข้อความของความหวังและเป็นกระบอกเสียงต่อต้านการปิดกั้นทางเพศ คุณสามารถเข้าถึง It Gets Better Project ได้ทาง @ItGetsBetter; Facebook.com/ItGetsBetterProject; และ YouTube.com/ItGetsBetterProject