ปั๊ม PT เปิดบริการส่งน้ำมันแบบเดลิเวอรี่ สำหรับเหตุฉุกเฉิน เริ่มในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล

รถเสีย กรณีฉุกเฉิน รถน้ำมันหมดก็หายห่วงได้ ตอนนี้ปั๊มน้ำมัน PT เปิดบริการใหม่ “Max Service” ส่งน้ำมันแบบเดลิเวอรี่ พร้อมกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนแบบ 24 ชั่วโมง แต่คิดค่าบริการตามจริง

บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เปิดบริการ “Max Service” บริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉิน สด ใหม่ เดลิเวอรี่และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไปบนท้องถนน 24 ชั่วโมง พิเศษเฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตร PT Max Card

พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) เผยว่า

“ทุกวันนี้มีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นบนท้องถนนอยู่ตลอดเวลา เช่น แบตเตอรี่รถยนต์หมด เครื่องยนต์เสีย หรือแม้กระทั่งน้ำมันหมด ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้สร้างความวิตกกังวลให้กับผู้ขับขี่บนท้องถนนเป็นอย่างมาก ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับน้ำมันที่มีสถานีบริการครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ พีทีจึงเพิ่มช่องทางในการอำนวยความสะดวกแก่สมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card ภายใต้บริการที่ชื่อว่า “Max Service” สามารถเพิ่มความอุ่นใจในทุกการเดินทางได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดของ Max Service มีดังนี้

1.  บริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉินสด ใหม่ เดลิเวอรี่

รัศมีให้บริการไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากสถานีบริการน้ำมันพีที ที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด สามารถจัดส่งน้ำมันให้ลูกค้าได้ครั้งละ 4 ลิตร โดยมีค่าบริการจัดส่งครั้งละ 100 บาท หรือใช้แต้มสะสม PT Max Card 100 แต้ม และคิดค่าน้ำมันตามจริง

2.  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไปบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

ประกอบไปด้วย บริการยกลากรถฉุกเฉิน บริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านแบตเตอรี่ บริการซ่อมรถ (กรณีที่สามารถซ่อมได้ทันที) บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับกุญแจหรือยางรถยนต์ บริการช่วยเหลือกรณีเกิดอุบัติเหตุ บริการประสานงานจัดการนำรถเข้าศูนย์ซ่อมรถยนต์ ฯลฯ โดยจะคิดอัตราค่าบริการตามจริง

กลายเป็นอีกหนึ่งบริการที่เข้ามาเสริมธุรกิจ รองรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคนี้ได้อย่างดี ยิ่งกับอุตสาหกรรมพลังงานที่มีการแข่งขันกันสูง ต้องมีบริการใหม่ๆ เข้ามาดึงดูดผู้บริโภคมากขึ้น