ลาซาด้าจับมือโว้ก สนับสนุนแบรนด์แฟชั่นไทยชื่อดังจาก VOGUE Who’s On Next กว่า 36 แบรนด์สู่ออนไลน์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย ร่วมกับ โว้ก (VOGUE)สื่อแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ทรงอิทธิพลของไทยผลักดันดีไซเนอร์ไทยดาวรุ่งจากโครงการ VOGUE Who’s on Next ทั้ง 6 ปี กว่า 36 แบรนด์ ที่จับมือกันมาขยายช่องทางการขายสู่ลาซาด้าเพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในยุคดิจิทัลและมาร่วมวงกับโปรเจ็ค Lazada Thai Designer Club พร้อมรังสรรค์ผลงานคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อลาซาด้าและโว้กเท่านั้น เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ 14-16 กรกฎาคมนี้ลดสูงสุดกว่า 80%

ลาซาด้า ประเทศไทย นำโดย นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ จับมือกับโว้ก(VOGUE) นำโดย นายกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร ยกผลงานรังสรรค์สุดพิเศษจากกองทัพดีไซเนอร์ไทยดาวรุ่งเลือดใหม่กว่า 36 แบรนด์ จากโครงการ VOGUE Who’s On Next โครงการเฟ้นหาดีไซเนอร์ไทยเลือดใหม่ที่มีครบทั้งความสามารถในการออกแบบและการบริหารธุรกิจ โดยจัดมาแล้วเป็นปีที่ 6พร้อมต่อยอดโปรเจ็ค Lazada Thai Designer Club ที่มีดีไซเนอร์ชั้นนำ อาทิ Nasha, Lalalove, Leisure Projects, Valentier, Tawn C.,Insomnia by Varaและอีกมากมาย ถือเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์แฟชั่นไทย ที่พร้อมรุกตลาดอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มสูบ

ช้อปคอลเลคชั่นพิเศษจากดีไซเนอร์ไทยพร้อมกันและรับของสมนาคุณมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากผ้าสุดชิคกระเป๋าบีชสไตล์ และอีกมากมาย14 – 16 กรกฎาคมนี้ ที่ลาซาด้าเท่านั้น

ติดตามรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/2ZZ8e0t

#VWONXLAZADA #LAZADATHAIDESIGNERCLUB #LazadaTH