ทรูออนไลน์ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ยอดเยี่ยม อันดับ 1 ในไทยและระดับโลก

ทรูออนไลน์ แบรนด์ไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลสุดยอดแบรนด์ของโลก สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จากเวทีระดับโลก World Branding Awards ประเทศอังกฤษ ในฐานะผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ยอดเยี่ยมที่ครองใจผู้บริโภค โดยครองแชมป์รางวัลดังกล่าวต่อเนื่องติดต่อกัน 3 ปีซ้อน 2017–2020 นับว่าเป็นการการันตีคุณภาพมาตรฐานอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไทยในสายตานานาชาติ

ทรูออนไลน์ให้คุณได้มากกว่าแค่คุณภาพความเร็วแรง แต่ยังรวมถึงการให้บริการและการดูแลกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี จนได้รับรางวัลจากภายในประเทศว่าเป็น No.1 Brand Thailand ถึง 4 ปีซ้อน ประเภทผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ที่จัดโดยนิตยสาร Marketeer และรางวัล Thailand’s Most Admired Brand ถึง 7 ปีซ้อน ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภค หมวดผลิตภัณฑ์ไอทีและดิจิทัล กลุ่มผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ด้วยผลสำรวจความนิยมจากคนไทยทั้งประเทศ จัดโดยนิตยสาร BrandAge

ทรูออนไลน์ไม่หยุดพัฒนา ครองใจฐานผู้ใช้บริการด้วยการประกาศตัวเป็นผู้นำนวัตกรรมเน็ตบ้านไฟเบอร์ และความบันเทิงภายในบ้านที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมส่งนวัตกรรมอัจฉริยะที่เข้าถึงทุกคนภายในบ้าน ครบทุกโซลูชั่นทั้งอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์และความบันเทิง รวมไปถึงอุปกรณ์อัจฉริยะที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตดิจิทัลเร็วแรงได้ทุกที่ทุกจุดในบ้านอย่างครอบคลุมพร้อมเชื่อมต่อกับทุกคน

•True Gigatex Fiber Router

: เราเตอร์อัจฉริยะ 6 เสาสัญญาณ ให้ความเร็ว WiFi แรงระดับกิกกะบิตรายแรกในไทย

•True Gigatex Mesh WiFi

: ยกระดับความสบายในบ้าน ขยายสัญญาณ WiFi ให้เร็วแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน โดยไม่ต้องเดินสายแลน

 

•TrueID TV

: ที่สุดความบันเทิง พร้อมระบบปฏิบัติการ Android TV แท้ ที่ได้รับมาตรฐานจาก Google

•TrueID TV Inno Hybrid

: อีกขั้นของความบันเทิงขั้นสุด รวม 2 โลกบันเทิงที่ดีที่สุดจาก TrueID TV และ TrueVisions

•Google Nest Mini

: ลำโพงอัจฉริยะ เปลี่ยนบ้านคุณให้เป็นสมาร์ทโฮมง่ายๆ สั่งการด้วยเสียงภาษาไทยผ่านระบบ Google Assistant

True Gigatex Fiber ความเร็วระดับ Gigabit ตัวจริง เพื่อที่สุดของประสบการณ์โลกดิจิทัลที่แท้จริงอย่างครบวงจร จากผ้ใูห้บริการอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์เพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลระดับโลก