SOCIALIZTA แต่งตั้ง พอล สเปนเซอร์ นั่งแท่นซีอีโอ

rbt

SOCIALIZTA หรือ SO อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยประกาศแต่งตั้ง พอล สเปนเซอร์ รับตำแหน่งซีอีโอ เพื่อบริหารธุรกิจในประเทศไทย

พอล ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงสื่อโฆษณาอย่างสูง ด้วยประสบการณ์คร่ำหวอดกว่า 25 ปี ในฐานะผู้นำทั้งในประเทศไทยและระดับนานาชาติสร้างผลงานความสำเร็จในด้านมีเดียและครีเอทีฟมากมาย โดยก่อนเข้าร่วมงานกับ SO พอล เคยบริหารงานในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัทมีเดีย เอเจนซี่ ระดับโลกอย่าง OMD

พอล กล่าวว่า “ SO เติบโตอย่างก้าวกระโดดในเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา สร้างชื่อเสียงจากการผลิตผลงานที่โดดเด่นออกมาจำนวนมาก SO กำลังสร้างอีโคซิสเต็มเพื่อช่วยให้เหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์สามารถสร้างคอนเทนต์ได้ดียิ่งขึ้นและตอบโจทย์ตรงตามเป้าหมายทางธุรกิจได้มากกว่าโมเดลแบบเก่าที่สร้างมูลค่าการใช้จ่ายเกินความจำเป็น SO หลงใหลในการสร้างสรรผลงานและนำเสนอออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ อันเป็นหัวใจสำคัญของเรา  SO ใช้เครื่องมือสำคัญทั้งเทคโนโลยีและดาต้าเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของ customer journey และเชื่อในการบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่านอินฟลูเอ็นเซอร์ตัวจริงที่มีอิทธิพลกับผู้คนในคอมมิวนิตี้นั้นๆ  SO มุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีกว่าให้กับลูกค้าและเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อการบรรลุเป้าหมายสูงสุดสำหรับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น การค้นพบ ความร่วมมือ การสเกล คอนเนคทิวิตี้ การวัดผล และอินไซด์ต่างๆ”

กุลเทพ นฤหล้า เอ็กเซ็กคิวทีฟ ไดเร็คเตอร์ กล่าวว่า “การพัฒนาความสามารถใหม่ๆ คือการพัฒนาทักษะใหม่ ที่ต้องผสมผสานคุณสมบัติ ประสบการณ์และความสามารถที่หลากหลายภายในองค์กรเข้าด้วยกัน องค์ความรู้และความสามารถดังกล่าวช่วยสร้างความเชื่อมั่นต่อทุกการตัดสินใจ ไม่ว่าจะด้วยเทคโนโลยีหรือจากทีมงานนั้นล้วนมาจากฐานข้อมูลและอินไซด์ที่ดีที่สุดที่เรามี ทำให้เราสามารถส่งมอบงานให้แก่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์อินฟลูเอนเซอร์ได้ตามที่ตั้งเป้าไว้

มร. พอล เริ่มรับตำแหน่งที่ SO ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา