Digital Leadership Bootcamp หลักสูตรพลิกองค์กรสู่ยุคดิจิทัล วางรากฐานสู่ผู้นำธุรกิจแห่งยุคใหม่

Skooldio บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีในเครือบริษัทเลิร์นคอร์ปอเรชั่นจำกัดเป็นที่รู้จักในฐานะผู้พัฒนาหลักสูตรเพื่อ “อัพสกิลด้านเทคโนโลยีและทักษะยุคใหม่” ให้แก่บุคลากรผู้บริหารและองค์กรต่างๆ ตลอดจนภาคการศึกษา และเป็นผู้พัฒนา Software เบื้องหลังความสำเร็จขององค์กรชั้นนำของประเทศอีกมากมาย เปิดหลักสูตร “Digital Leadership Bootcamp” หลักสูตรเข้มข้นตลอด 10 สัปดาห์ที่มุ่งเน้นการสร้างวิสัยทัศน์และทักษะดิจิทัลให้แก่ผู้นำในการสร้างทีม tech และ transform องค์กรสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดร.วิโรจน์ จิรพัฒนกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท สคูลดิโอ จำกัด อดีต Data Scientist แห่ง Facebook เผยว่า “ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ยุคที่การแข่งขันไม่ได้วัดกันที่แค่สินค้าแต่เป็นประสบการณ์การใช้งาน ยุคที่ข้อมูลคือสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดขององค์กร ยุคที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นรวดเร็วกว่าที่การทำงานแบบเดิมๆ จะรับไหว ในฐานะผู้นำองค์กร มีสกิลที่จะพร้อมรับมือกับเรื่องเหล่านี้หรือยัง

หลักสูตร Digital Leadership Bootcamp เหมาะสำหรับผู้บริหารเจ้าของกิจการหรือหัวหน้าทีมด้านดิจิทัล ที่ต้องการเพิ่มทักษะและการเรียนรู้ใหม่ๆ เพื่อช่วยผลักดันทีมและองค์กรให้ประสบความสำเร็จและก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ประกอบด้วยตัวอย่างเนื้อหา อาทิ  Digital Leadership,  Leading with Data, Leading with Design Thinking, Leading with OKRs, Leading with UX/UI Design, Leading with Agile Organization ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็นอย่างมากต่อทุกองค์กรที่ต้องการประสบความสำเร็จและก้าวผ่านทุกวิกฤติที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคดิจิทัล โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงด้านเทคโลยีผู้สร้างความสำเร็จให้แก่ธุรกิจและองค์กรต่างๆ อาทิ อริยะ พนมยงค์ อดีตผู้บริหาร BEC Group และ MD ของ Line Thailand จุฑาศรี คูวินิชกุล CEO ของ Metta Group และผู้บุกเบิก Grab (Thailand), YouTrip กวีวุฒิเต็มภูวภัทร เจ้าของเพจ 8 บรรทัดครึ่งและ Head ของทีม SCB10X พรทิพย์ กองชุน COO และ Co-founder ของ Jitta Thailand และอดีตหัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Google ประเทศไทย ที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาบรรยายและแชร์ประสบการณ์รวมทั้งร่วมทำ Workshop กับผู้เข้าร่วมอบรมเพื่อให้สามารถเข้าถึงทักษะเหล่านั้นได้อย่างเห็นภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม Design Sprint นอกสถานที่ซึ่งเป็นกิจกรรมประมวลทุกทักษะพร้อมลงมือออกแบบ Digital Products เช่นแอปฯ หรือเว็บไซต์ เป็นต้น เพื่อให้เห็นสถานการณ์และได้แก้ปัญหาจริงๆที่เกิดขึ้นกับองค์กร

ในส่วนรูปแบบการเรียนจะเป็นการอบรมทุกวันศุกร์โดยจะมีการเรียนและฝึกปฏิบัติแบบเข้มข้น 3 รูปแบบได้แก่ 1. Fireside Chat: การเรียนและถามตอบจากผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆในทุกแง่มุมที่ผู้นำควรรู้ 2. Workshop : นำความรู้ที่ได้เรียนมาลงมือปฏิบัติจริงเพื่อให้เห็นปัญหาและแก้ไขได้จริงภายใต้คำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญและ 3. Dinner Talk: ร่วมฟังและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากผู้นำขององค์กรทั้งองค์กรระดับนานาชาติและ Start up ที่ประสบความสำเร็จในการ Transform สู่การเป็นองค์กรดิจิทัล”

หลักสูตร Digital Leadership Bootcamp จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม – 11 ธันวาคม 2563 นี้ราคาหลักสูตร 185,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://digital-leadership.skooldio.com/และสอบถามข้อมูลการสมัครได้ทางอีเมล hello@skooldio.com หรือติดต่อ 061-909-1456  (คุณณิชชา) และ  089-022-1581 (คุณณัฐ)