“ไทเกอร์พล๊าส” ส่งกำลังใจผ่านพลาสเตอร์ลาย Zoo Party Love Hero กว่า 2 ล้านชิ้น เพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศที่ร่วมโครงการ

บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์และเครื่องสำอาง สร้างกระแสบนโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่องสำหรับแบรนด์พลาสเตอร์สัญชาติไทยอย่าง“ไทเกอร์พล๊าส” เมื่อไม่นานนี้ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ MaskShield และสเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพหน้ากากผ้า เพิ่มความแปลกใหม่ในตลาดและครั้งนี้ได้จัดทำพลาสเตอร์รุ่นพิเศษ “Tigerplast Zoo Party Love Hero” Limited Edition ที่มีข้อความให้กำลังใจแพทย์และพยาบาล ภายใต้คอลเล็คชั่น Zoo Party Love Hero  ส่งมอบให้กับโรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศไทยกว่า 2 ล้านชิ้น

นายวีระ อรุณวัฒนาพร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ที่มาในการผลิตพลาสเตอร์คอลเลคชั่น  Zoo Party Love Hero  ว่าช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา บริษัทฯ อยากส่งมอบกำลังใจในแบบที่เราถนัด คือการผลิตพลาสเตอร์ที่มีคุณภาพดีแต่ต้องไม่ธรรมดา จึงได้ออกแบบพลาสเตอร์ Zoo Party Love Hero เพื่อส่งต่อกำลังใจให้คนไข้ รวมไปถึงแพทย์และพยาบาล โดยพลาสเตอร์ได้ถูกออกแบบมาเพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ อาทิ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลอื่นๆ  ที่เข้าร่วมโครงการกว่า 2,000,000 ชิ้น

ในครั้งนี้ทางบริษัทฯ อยากสะท้อนให้เห็นถึงการสร้าง “ความแตกต่าง” ของสินค้า ที่สามารถสร้าง “รอยยิ้ม” และ “กำลังใจ” ด้วยการนำการ์ตูนจากพลาสเตอร์คอลเล็คชั่น Zoo Party ซึ่งมีพี่เสือ พี่กระต่ายและพี่ลิง มาผสมผสานกับตัวการ์ตูนแพทย์และพยาบาล พร้อมทั้งมีข้อความส่งต่อกำลังใจให้ทุกคนได้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นายวีระ อรุณวัฒนาพร กล่าวปิดท้าย

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/tigerplast.th/ และ www.tigerplast.com