สิงห์ปาร์ค ส่งบิ๊กอีเวนท์ “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8” รับลมหนาวแรก ดึงนักเดินทางเยือนเชียงราย ปลุกท่องเที่ยวคึกคัก

สำหรับ “Farm Festival On The Hill ครั้งที่ 8” (ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 29 พฤศจิกายน 2563 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ซึ่งถือเป็นเทศกาลหนึ่งใน “4 Wonders Fest. : Concert / Countdown / Lights / Love” 4 อีเว้นท์ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอด 4 เดือน ต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว ของจังหวัดเชียงราย ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยสิงห์ปาร์ค เชียงรายร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดเชียงรายจัดงานเฟสติวัลสุดอลังการ  เพื่อให้การท่องเที่ยวเชียงรายคึกคักโดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวในพื้นที่รวมถึงใน ภาคเหนือและทุกภูมิภาค มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

โดยในงาน ”Farm Festival On The Hill  (ฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ) ครั้งนี้ ได้ขนทัพบรรดาศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิตมาโชว์พลังเสียงและสร้างความสนุกกับแบบจัดเต็ม ในรูปแบบเอ้าท์ดอร์ รับลมหนาวแรกของปี โดยมีคุณโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, คุณรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ คุณพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมเปิดงาน “ฟาร์ม  เฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์” ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีมหกรรมอาหาร จากร้านอาหารชื่อดังใน จังหวัดเชียงราย รวมถึงมีกิจกรรมอื่นๆ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักท่องเที่ยวแบบครบครัน เช่น การโชว์บอลลูนแสงสีเสียง, ชมวิวฟังเพลงมุมสูง, ลานกิจกรรมสุดมันส์จาก ลีโอ แลนด์ ตลอดจนการร่วมกิจกรรมสุดมันส์ในสิงห์ปาร์ค ทั้งฟาร์มทัวร์ชมความสวยงามของดอกไม้ วิวไร่ชา, กิจกรรม สกู๊ตเตอร์ ทัวร์, กิจกรรมซิปไลน์ ชมวิว 360 องศา เป็นต้น

สำหรับฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ถือเป็นเทศกาลหนึ่งใน 4 กิจกรรมใหญ่ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย ที่จะจัดขึ้นตลอดฤดูกาลท่องเที่ยว 4 เดือน ภายใต้ชื่อ “4 Wonders Fest. : Concert / Countdown / Lights / Love” ประกอบด้วย กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ แสงเหนือ Countdown Festival 2021, งาน Village Of Illumination Festival งานแสดงแสงสีครั้งแรกในไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จะจัดขึ้นในเดือนมกราคม 2564 เป็น และเทศกาลบอลลูนนานาชาติ Singha Park Chiangrai Valentine’s Balloon Fiesta 2021 มีขึ้นเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2564

นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย กล่าวว่า ทุกภาคส่วนต้องช่วยกันสร้างอีเวนท์ ปลุกบรรยากาศการท่องเที่ยว โดยกิจกรรมใหญ่ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ตั้งใจจัดตลอดช่วงไฮซีซั่น ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2564  ได้มีการผนึกกำลังจับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดเชียงรายสร้างสรรค์เฟสติวัลสุดยิ่ง ใหญ่ เพื่อกระตุ้นให้การท่องเที่ยวเชียงรายคึกคักอีกครั้ง และช่วยดึงรายได้สู่ชุมชน สร้างเศรษฐกิจท้องถิ่นให้ฟื้นตัวขึ้น

กิจกรรมฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ มีขึ้นระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน – 29 พฤศจิกายน 2563  มีการจำหน่ายบัตรเข้างานราคา 100 บาทต่อวัน และบัตรเหมาในราคา 400 บาท สามารถเข้างานได้ทั้ง 5 วัน โดยรายได้จะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไปด้วย

อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมฟาร์มเฟสติวัล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 8 นี้ คาดว่าทราฟฟิกตลอดระยะเวลา 5 วัน จะมีนักท่องเที่ยวร่วมงานกว่า 100,000 คน ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจโดยภาพรวมให้กับจังหวัดเชียงรายได้เป็นอย่างดี