ซีพีเอฟจับมือ โอสถสภา เปิดแคมเปญ “คู่นี้ดี 5 ดาว” พร้อมเสิร์ฟไก่ย่างห้าดาวคู่กับเครื่องดื่มซี-วิท ลุยสร้างตลาดคนรักสุขภาพ

บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์จำกัดผู้ผลิตเครื่องดื่มซี-วิท วิตามินซี 200% แบรนด์​แรกในไทย เดินหน้าขยายช่องทางการจัดจำหน่ายจับมือพันธมิตรธุรกิจ บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัดหรือธุรกิจห้าดาว เปิดดีลธุรกิจครั้งใหม่ ส่งเครื่องดื่มซี-วิทจำหน่ายในร้านห้าดาวทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสให้ผู้บริโภคได้อิ่มอร่อยดีมีประโยชน์ พร้อมขยายฐานลูกค้าทุกเพศทุกวัย

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด กล่าวว่า “ธุรกิจห้าดาว เป็นธุรกิจอาหารสำเร็จรูปที่ขายดีอันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยสินค้าที่สด สะอาด ปลอดภัยและมีรสชาติที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล การบริการที่ดี และทำเลที่ตั้งที่สะดวกปัจจุบันมี มีสาขาแฟรนไชส์กว่า 4,300 ร้านค้าทั่วประเทศ จึงสามารถเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม การสร้างความร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกของธุรกิจห้าดาวในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอื่นของพันธมิตรธุรกิจ โดยเครื่องดื่มวิตามิน ซี–วิทจะตอบโจทย์ของผู้บริโภคที่ต้องการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพไว้ทานคู่กับมื้ออาหารอร่อย การจัดแคมเปญ “คู่นี้ดี 5 ดาว” จะช่วยสร้างประสบการณ์อิ่มอร่อยดีมีประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง”

นายสรายุทธ จิตจรุงพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศ กล่าวว่า “โอสถสภาโดยเครื่องดื่มซี-วิท พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มวิตามินเล็งเห็นโอกาสในการจับคู่เครื่องดื่มของโอสถสภากับธุรกิจอาหารเพื่อขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้นจึงได้จัดแคมเปญ “คู่นี้ดี 5 ดาว” ร่วมกับธุรกิจห้าดาว ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน และมีฐานลูกค้าประจำทั่วประเทศเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคดื่มซี-วิท คู่กับไก่ย่างห้าดาว และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าของซี-วิทและร้านห้าดาว และสนับสนุนให้ซี-วิท ก้าวขึ้นมาเป็นเครื่องดื่มในชีวิตประจำวันของคนไทยตามเป้าหมายพร้อมกันนี้ โอสถสภา จะสร้างการรับรู้แคมเปญผ่านแผนสื่อสารการตลาดและสื่อสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายสร้างการเติบโตในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มในตลาดฟังก์ชั่นนัลดริงก์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้มากยิ่งขึ้น”

ซี-วิท เป็นเครื่องดื่มวิตามินซีสูงรายแรกของประเทศไทยที่พัฒนามาจากแบรนด์ของประเทศญี่ปุ่นโดยได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคแทนการรับประทานผลไม้รสเปรี้ยวในปริมาณมากเพื่อให้ได้วิตามินซีในปริมาณที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน ซึ่งวิตามินซีมีประโยชน์หลายด้าน ทั้งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย ทำให้ซี-วิท เป็นเครื่องดื่มที่พร้อมตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพ ซึ่งซี-วิทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้บริโภค “เลือกซื้อมากที่สุด” ในกลุ่มสินค้าเครื่องดื่ม โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 และครองส่วนแบ่งการตลาด 32% ในตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์

กิจกรรมการตลาดภายใต้แคมเปญ “คู่นี้ดี 5 ดาว” เริ่มรุกตลาดแจกซี-วิท 1 แสนขวด เพื่อชิมลิ้มรสความอร่อย ตั้งแต่วันนี้ เมื่อซื้อไก่ย่างพริกไทยดำมูลค่า 145 บาท รับฟรี! ซี-วิท 1ขวดและจะเริ่มจำหน่ายเครื่องดื่มซี-วิทในร้านห้าดาว ณสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของโอสถสภา อาทิ เอ็ม-150 เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภค