เชลล์รุกดิจิทัล ส่งแอปพลิเคชัน Shell GO+ มอบความสุขลูกค้า สะดวก ใช้งานง่าย สะสมคะแนนทันที สิทธิประโยชน์มากมาย

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัดตอบรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล ด้วยแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส (Shell GO+) บวกความสุขที่มากกว่า…ทุกการเดินทางเปลี่ยนการใช้บัตรสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ทมาอยู่ในรูปแบบแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัสสะดวกสบายไม่ต้องพกบัตรให้ลูกค้าสะสมคะแนนและใช้แลกเป็นส่วนลดได้ทันทีโดดเด่นด้วยข้อเสนอเฉพาะบุคคลสำหรับลูกค้าที่ย้ายบัญชีเชลล์ คลับสมาร์ท หรือสมัครสมาชิกใหม่ผ่านแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัสและกดรับข้อเสนอพิเศษจากเชลล์จะได้รับคะแนนพิเศษทันที โดยลูกค้าสามารถใช้แอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส ได้แล้ววันนี้ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ

นายเรืองศักดิ์ ศรีธนวิบุญชัย รักษาการกรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคนิยมทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านสมาร์ทโฟนมากขึ้นเชลล์ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านพลังงานที่มีนวัตกรรมระดับโลกพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นบริการชำระเงินไร้สัมผัสครบวงจรการให้บริการบนE-Commerce และบริการรับส่งอาหาร ล่าสุดกับแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัสซึ่งเป็นRewards Program ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางของลูกค้าด้วยการรวมกิจกรรมต่างๆ ไว้ในแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนน แลกคะแนน สะสมแสตมป์ และข้อเสนอพิเศษต่างๆ ทั้งในสถานีบริการน้ำมันเชลล์และของรางวัลจากพันธมิตรชั้นนำโดยเชลล์มั่นใจว่าแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัสจะมอบความสุขให้ทุกการเดินทางของลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

แอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัสมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ดังนี้

  • ทันสมัย: ลูกค้าไม่จำเป็นต้องพกบัตร สามารถทำทุกกิจกรรมได้ในแอปพลิเคชัน ทั้งการสะสมคะแนนหรือแลกส่วนลดมาล่วงหน้า สะดวกและใช้งานง่ายเพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือสแกนบัตรดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชันเมื่อเข้าใช้บริการ
  • คะแนนอัปเดตทันที: ใช้เทคโนโลยีคลาวด์เพื่อช่วยให้ลูกค้าตรวจสอบคะแนนสะสมและยอดการใช้จ่ายได้ทันทีสามารถใช้คะแนนแลกของรางวัลได้รวดเร็วโดยไม่ต้องรอวันถัดไป
  • ระบบการให้รางวัลแบบ 2-in-1: เชลล์ได้เพิ่มระบบการให้ของรางวัลแบบ2-in-1 ให้ลูกค้าได้รับของรางวัลที่ง่ายและเร็วขึ้น โดยการสะสมสแตมป์จากการซื้อเครื่องดื่มแก้วชงสดที่ร้านกาแฟ
    เดลี่คาเฟ่ครบ 12 ดวง รับ เครื่องดื่มฟรี! 1 แก้ว
  • สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ: ให้ลูกค้ามีความสุขยิ่งขึ้นด้วยการนำ AI มาวิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้า เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะบุคคลรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายเช่น คะแนนพิเศษจากการใช้จ่ายสินค้าที่ร่วมรายการ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมงบริการตรวจเช็กรถยนต์ฟรี 10 รายการส่วนลดร้านอาหารการันตีความอร่อยด้วยเชลล์ชวนชิมและสิทธิพิเศษในการแลกของรางวัลที่หลากหลายจากพันธมิตรที่ร่วมรายการ เช่น MK Swensen’s Bar B Q Plaza Gourmet Market AXA Thailand Topvalue Major Cineplex GoJek Grab Joox VIZ Wongnai และอื่นๆ อีกมากมาย[1]

ลูกค้าที่สนใจ สามารถย้ายบัญชีสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท หรือสมัครสมาชิกใหม่ ผ่านแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส ได้แล้ววันนี้พร้อมรับฟรี 50 คะแนนทันทีเมื่อกดรับข้อเสนอพิเศษจากเชลล์ที่http://onelink.to/yhfwxy

พิเศษยิ่งขึ้น! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564สมาชิกเชลล์ โกพลัส ที่กดรับข้อเสนอพิเศษจากเชลล์ ภายในวันถัดไปจะได้รับสิทธิพิเศษผ่านแอปพลิเคชันเชลล์ โกพลัส ฟรี อัปไซส์เครื่องดื่มที่ร่วมรายการได้เครื่องดื่มแก้วใหญ่ในราคาแก้วเล็กทันทีที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่และรับน้ำดื่มเชลล์ ซีเล็ค ขนาด 600 มิลลิลิตร มูลค่า 6บาท ฟรี 1 ขวดทันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 100 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จที่ร้านสะดวกซื้อเชลล์ ซีเล็ค และร้านกาแฟเดลี่คาเฟ่ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการ

[1] เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด