“ศิริบัญชา” ส่งวิดีโอแคมเปญ “ศิริบัญชาแทนความห่วงใย” ชูเรื่องราวความผูกพันธ์ในครอบครัว จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19

บริษัท ศิริบัญชา จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “แอลกอฮอล์ศิริบัญชา 70%” แบรนด์ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคอันดับ 1 ในใจคนไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความไว้วางใจของแบรนด์ที่เป็นมากกว่าแอลกอฮอล์ ผ่านวิดีโอแคมเปญ “ศิริบัญชาแทนความห่วงใย” บอกเล่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เล่าเรื่องราวของคนในครอบครัวที่ส่งต่อความห่วงใยผ่านแอลกอฮอล์ให้แก่ผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องใช้ยกเรื่องราวความเป็นมากกว่าแอลกอฮอล์ โดยการเป็นตัวแทนส่งต่อความห่วงใยให้แก่คนที่รักหรือคนในครอบครัว

นายสรวิศร์ กิจเจริญโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศิริบัญชา จำกัด กล่าวว่า เราเป็นผู้ผลิตแอลกอฮอล์เคียงข้างคนไทยมายาวนานกว่า 68 ปี โดยแบรนด์ให้ความสำคัญในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพและมีประสิทธิภาพการใช้งานสู่ผู้บริโภค มุ่งหวังในการใช้ฆ่าเชื้อโรค ทำความสะอาดบาดแผล ใช้ล้างมือทำความสะอาดผิวหนัง และอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ ทางแบรนด์เองไม่ได้แค่เพียงพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ 1 ในใจผู้บริโภค โดยแคมเปญ “ศิริบัญชาแทนความห่วงใย” นี้ เราอยากแบ่งปันเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในช่วงแรก ที่แอลกอฮอล์ 70% เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการใช้ป้องกัน ทำให้แแอลกอฮอล์ศิริบัญชาที่ทุกคนยอมรับ มีความต้องการสูงขึ้นและขาดตลาดในเวลาอันรวดเร็ว ในขณะที่มีผู้ใช้อีกจำนวนหนึ่งซึ่งมีความจำเป็นต้องใช้แอลกอฮอล์ในชีวิตประจำวันไม่สามารถหาซื้อได้ อาทิ ป่วยโรคเบาหวานที่ต้องเจาะเลือดและฉีดอินซูลิน, ผู้ป่วยโรคไต ผู้ป่วยที่มีอุปกรณ์ติดอยู่ที่ร่างกายเช่นการเจาะคอผู้ป่วยติดเตียง และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่มาของโครงการสิทธิในการจำหน่ายแอลกอฮอลล์สำหรับผู้ป่วยและผู้ที่มีความจำเป็นในการใช้ในชีวิตประจำวัน

“จากโครงการดังกล่าว ทำให้ได้เห็นมุมมองความต้องการเชิงลึกของผู้บริโภค (Consumer Insight) ว่ากลุ่มบุคคลวัยทำงานจำนวนมากที่ติดต่อเข้ามาซื้อและผ่านขั้นตอนการตรวจสอบสิทธิต่างมีความต้องการที่จะส่งต่อแอลกอฮอล์ศิริบัญชาให้แก่คนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ญาติพี่น้องที่ต่างมีความจำเป็นในการใช้แอลกอฮอล์ในชีวิตประจำวันจึงเป็นที่มาของแคมเปญที่เราอยากบอกต่อว่า ศิริบัญชา ไม่ได้เป็นแค่เพียงแอลกอฮอล์ 70% แต่ ศิริบัญชา คือ ตัวแทนของความห่วงใยที่ถูกส่งต่อให้คนที่รัก โดยเล่าผ่านวิดีโอแคมเปญ ถึงสถานการณ์ที่ลูกสาวโทรไปร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้คุณแม่ ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงอยู่ ที่แม้จะอยู่ห่างกัน ไม่ได้กลับไปหาแต่ก็ยังคิดถึงและส่งแอลกอฮอล์ศิริบัญชาที่คุณแม่มีความจำเป็นต้องใช้ไปให้เป็นของขวัญโดยให้แอลกอฮอล์ศิริบัญชาเป็นตัวแทนส่งต่อความห่วงใยของคนในครอบครัว และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวความทรงจำดีดี ความรัก ความอบอุ่นที่เกิดขึ้น ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19”นายสรวิศร์กล่าวทิ้งท้าย

สามารถรับชมวิดีโอแคมเปญ “ศิริบัญชา แทนความห่วงใย” ได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจwww.facebook.com/siribuncha พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลพิเศษจากแคมเปญนี้ได้ช่องทางเดียวกัน

#ศิริบัญชาแทนความห่วงใย

#siribuncha #ศิริบัญชาคุณภาพที่มั่นใจ

เกี่ยวกับศิริบัญชา

ศิริบัญชาเริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปีค.ศ. 1953 และจะมีอายุครบ 68 ปีในปีค.ศ. 2021 โดยศิริบัญชาเป็นบริษัทผลิตแอลกอฮอล์รายแรกๆของไทยและเป็นผู้ผลิตรายแรกที่สร้างความแตกต่าง โดยสร้างสรรค์ให้แอลกอฮอล์เป็นสีฟ้า จากเดิมที่ในตลาดแอลกอฮอล์มีสีใส เพื่อเป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของความสะอาด สร้างจุดสังเกตให้แก่ผู้บริโภค และพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพภายใต้แบรนด์ศิริบัญชาให้เป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปนั่นเป็นสาเหตุให้แอลกอฮอล์ศิริบัญชาเป็นแอลกอฮอล์น้ำสีฟ้าและฉลากสีเหลืองแดงเป็นเอกลักษณ์จนถึงปัจจุบันและนั่นคือที่มาของประโยค “ศิริบัญชาคุณภาพที่คุณมั่นใจเคียงข้างคนไทยตลอด 60 ปี”