“ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” ผนึก 4 ฟู้ด เดลิเวอรี่ เสริมกำลังเสิร์ฟความสุขถึงบ้าน ดีเดย์ 20 ม.ค. นี้


ต้องบอกว่า “เดลิเวอรี่” คือขุมพลังอันยิ่งใหญ่ของธุรกิจร้านอาหารในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งพฤติกรรมผู้บริโภคที่ชอบความสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ร้านอาหารต้องปักหมุดให้บริการเดลิเวอรี่มากขึ้นด้วย

“ซานตา เฟ่” ร้านสเต๊กยอดนิยมของคนไทย บริหารงานโดย บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด นอกจากจะมีเมนูที่หลากหลายโดนใจคนทุกกลุ่มทุกวัยแล้ว ยังมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เน้นโลเคชั่นศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศไทย

และเพื่อเป็นการให้คุณภาพของสินค้าได้เข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ซานตา เฟ่ได้เริ่มนำร่องบริการ “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” เป็นการขยายช่องทางในการเสิร์ฟความอร่อยถึงมือลูกค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สร้างฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น รองรับวิถีชีวิตใหม่ในปัจจุบัน โดยบริการซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่ สามารถใช้บริการผ่านช่องทางโทร. 02-081-0777

ล่าสุดซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่ได้เสริมทัพ เสริมกำลังในการเสิร์ฟความสุขถึงมือลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยการผนึกกำลังกับผู้เล่น “ฟู้ดเดลิเวอรี่” ชื่อดังของไทยทั้ง 4 ราย ได้แก่ Grab Food , Foodpanda, Gojek และน้องใหม่ล่าสุด Robinhood พร้อมด้วยเครือข่ายทั่วประเทศ เรียกว่าเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับ “ซานตา เฟ่ เดลิเวอรี่” อย่างเต็มที่

สุรชัย ชาญอนุเดช CEO บริษัท เคที เรสทัวรองท์ จำกัด เปิดเผยว่า

“ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้คนส่วนใหญ่ทำงานที่บ้าน หรือ Work from home ใช้บริการสั่งสินค้า และบริการออนไลน์มากขึ้น ซานตาเฟ่สบช่องในการอำนวยความสะดวกส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน “ซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ 02-081-0777” จึงเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์นี้ โดยการออกแบบเมนูเดลิเวอรี่พิเศษ เสริมทีมจัดส่งที่รวดเร็ว โปรโมชั่นพิเศษสำหรับการสั่งผ่านทางเดลิเวอรี่ อีกทั้งเพิ่มช่องเครือข่าย Application Food Delivery ชั้นนำ ที่เป็นพันธมิตรถึง 4 ราย ได้แก่ Grab Food ,Foodpanda, Gojek และ Robinhood ที่ครอบคลุมการจัดส่งทั่วประเทศ เป็นทางเลือกมอบความสุข ความอร่อยถึงมือคุณ ด้วยคุณภาพเดียวกับทานที่ร้าน”

แน่นอนว่าการจัดส่งอาหารให้ถึงมือลูกค้าย่อมเป็นความท้าทายของร้านอาหาร ที่จะเสิร์ฟอย่างไรให้ความอร่อยยังเหมือนกับทานที่ร้าน หรือไม่แตกต่างกันเท่าไหร่

จึงกลายเป็นหัวใจหลักของซานตา เฟ่ที่เริ่มต้นตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบหลัก และเครื่องเคียง ที่คงคุณภาพ มาตรฐานรสชาติความอร่อย ความสด ใหม่ ส่งตรงถึงมือลูกค้า อีกทั้งยังออกแบบบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบฟอยด์เก็บความร้อน ระดับ Food Grade ทำให้สามารถคงความอร่อยอยู่เสมอ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการความร้อนของอาหาร ก็สามารถนำเข้าไมโครเวฟด้วยกำลังไฟ 800 วัตต์ เพียง 1 นาทีครึ่ง เท่านี้ลูกค้าก็เพลิดเพลินกับความอร่อยที่เสิร์ฟถึงมือลูกค้าได้อย่างเต็มที่

ต้องบอกว่าการร่วมมือของ ซานตา เฟ่ และ 4 พันธมิตร เป็นการขยับตัวครั้งใหญ่ และเป็นการเสริมแกร่งธุรกิจที่สำคัญ ตอกย้ำว่าซานตา เฟ่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาบริการใหม่ให้กับลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวก และส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดส่งตรงถึงมือ

บริการนี้จะเริ่มดีเดย์วันแรก ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2564 เป็นต้นไป พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าซานตาเฟ่ เดลิเวอรี่ สั่งผ่าน Grab Food , Foodpanda, Gojek และ Robinhood เท่านั้น