ถึงกักตัวก็บวกความสุขกับยูเมะพลัสได้


เข้าเฟสทํางานที่บ้านรอบ 2 กันแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงปรับตัวและชินกับการ ทํางานอยู่บ้านจนถึงขั้นเบื่อและเอือมกับการไม่ได้ออกไปไหน จนต้องเสาะหาวิธีผ่อนคลายความเครียดกันเลยทีเดียว ซึ่งก็พบว่าการช้อปออนไลน์ ก็เป็นอีกวิธีที่ช่วยเยียวยาจิตใจได้เป็นอย่างดี

ก็ในเมื่อใจอยากช้อปไม่ว่าของจะชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ ก็เกิดอาการตื่นตูม ตื่นเต้นกันทั้งนั้น โดยเฉพาะโมเมนต์ที่คอยไถโทรศัพท์เพื่อดูสถานะขนส่ง ชะเง้อประตูรอคนมาส่งของ หรือแม้กระทั่งการลุ้นตัวโก่งขณะแกะกล่องไปรษณีย์ ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างในนั้น

อาการแบบนี้ อารมณ์แบบนี้ใครช้อปออนไลน์ประจำ เป็นอันเข้าใจกัน ด้วยเหตุเพราะจิตใจเราโฟกัส ไม่วอกแวก รอลุ้นของที่สั่งด้วยความรู้สึก เซอร์ไพร์สอยู่ตลอดเวลา การช้อปออนไลน์จึงเข้ามาช่วยบำบัดจิตใจให้ผ่อนคลาย ขจัดความรู้สึกห่อเหี่ยว ขณะทำงานอยู่บ้านได้นั่นเอง

เมื่อการช้อปออนไลน์เติมความสุขได้ขนาดนี้ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ก็ช่วยพลัสความสุขให้มากขึ้นอีกกว่าเดิมทั้งโปรโมชันบัตรกดเงินสด และพลัสความสุขอีกหลายต่อ นั่นก็คือหากใครเป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 7,000 บาท ขึ้นไป และมีอายุงาน 1 เดือน ก็สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ เพียง 10 นาทีเท่านั้น พร้อมกับเลือกรับโปรโมชันบัตรกดเงินสด ได้ถึง 2 ต่อ*

 

ต่อที่ 1 รับเลยกระเป๋าตามฐานเงินเดือน อาทิ

กระเป๋า SANTA BARBARA POLO&RACQUET CLUB มูลค่า 3,590 บาท (ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป)

กระเป๋า Umay+ Trolley Bag มูลค่า 1,250 บาท (ฐานเงินเดือน 20,000 – 29,999 บาท)

กระเป๋า Umay+ Twin Bag มูลค่า 400 บาท (ฐานเงินเดือน 7,000 – 19,999 บาท)

ต่อที่ 2 เมื่ออนุมัติบัตรแล้ว เลือกรับเลย

กดเงินสด 0% นาน 30 วัน หรือ กระเป๋า Todd ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,450 บาทเพียงเบิกถอนเงินสดครั้งแรกภายใน 30 วัน หลังได้รับการอนุมัติ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.umayplus.com/

ดูโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่ https://www.umayplus.com/promotion

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ที่ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform