ลาล่าเบด (Lalabed) เผยโฉมนวัตกรรมที่นอนพ็อกเก็ตสปริงรุ่น “Lisboa” สวรรค์แห่งการพักผ่อน ที่การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 1,000 หลังต่อเดือน

ลาล่าเบด (LaLaBed) แบรนด์ที่นอนน้องใหม่ในเครือของ Dunlopillo จากประเทศอังกฤษที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ได้สัมผัสมากมายหลายล้านครัวเรือน ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากลตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียดภายใต้การควบคุมคุณภาพของ Dunlopillo ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตที่นอนมานานกว่า 90 ปี ที่เน้นคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำเข้ามาผลิตที่นอน LaLaBed ที่มีความพิเศษเฉพาะตัวในสไตล์ Modern ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เพราะแผนกวิจัยและพัฒนาของเราคิดค้นถุงครอบพ็อกเก็ตสปริงที่ช่วยลดแรงเสียดทานในขณะที่ลูกสปริงเคลื่อนไหวช่วยลดการรบกวนจากการขยับตัวของผู้นอนร่วม และเราคิดค้นและพัฒนาสปริงที่มีความแข็งแรงมากกว่าสปริงทั่วไปถึงขึ้น 30% ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าของราคาสุดคุ้ม รวมถึงการรับประกันเพื่อให้คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของเรายาวนานถึง 10 ปี

ล่าสุดที่นอนพ็อกเก็ตสปริง (Pocket Spring) รุ่นลิซบัว (Lisboa) ได้ขึ้นแท่นที่นอนรุ่นขายดีที่สุดการันตีด้วยยอดขายที่นอนมากกว่า 1,000 หลังต่อเดือนด้วยความพิเศษของ La Comfort Coil ระบบรองรับน้ำหนักแบบ Pocket Spring ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Lalabed ที่ถูกพัฒนาขึ้น ให้มีความถี่ในการเรียงตัวของลูกสปริงที่ละเอียดเป็นพิเศษ มีความยืดหยุ่นสูง จึงสามารถรองรับสรีระของผู้นอนได้ดีขึ้น 30% และยืดอายุการใช้งานของที่นอนให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดการรบกวนจากการขยับตัวของผู้นอนร่วมได้เป็นอย่างดี ผสานประสิทธิภาพ Adaptive Foam ที่ผ่านกระบวนการบีบอัดแบบพิเศษด้วยเทคโนโลยี Adaptive® ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายอากาศ ลดแรงกดทับจึงรองรับสรีระร่างกายทุกจุดได้เป็นอย่างดีมาพร้อมเทคโนโลยีระบบระบายอากาศ Air Circulation ที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนระหว่างโครงสร้างภายในของที่นอนแบบต่อเนื่อง ให้รู้สึกเย็นสบายตลอดการนอนหลับ

ในส่วนของผ้าหุ้ม Elastic Knit นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นผ้าเส้นใยละเอียดที่มีความยืดหยุ่นสูงจึงระบายอากาศได้ดี และไม่สร้างความรู้สึกระคายเคืองให้แก่ผิวสัมผัสที่สำคัญที่นอนทุกหลังผ่านการเคลือบสารป้องกันไรฝุ่นที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตและการสะสมตัวของไรฝุ่น จึงไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ขนาด 6 ฟุต, ขนาด 5 ฟุต และขนาด 3.5 ฟุตพิเศษ ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษผ่อน 0% (นานสูงสุด 10 เดือน)

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lalabed.com, Facebook Lalabedthailandและไลน์ @lalabedและทดลองสินค้าได้ที่ Lalabed ทั้ง 3 สาขา ดังนี้

  1. Lalabed สาขาซีคอนศรีนครินทร์ โทร. 06-3206-5666
  2. Lalabed สาขาพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ โทร 0-2780-2296
  3. Lalabed สาขา Outlet บางนา กม.7.7 โทร. 0-2751-8030