เอไอเอส เชื่อมโยงโลกเทคโนโลยีและธรรมชาติ ด้วยคอนเซ็ปต์ DIGITAL BIOPHILIC กับ AIS Serenade Club Flagship Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว

ตอกย้ำความเป็นที่สุดของงานบริการระดับเฟิร์สคลาสเพื่อลูกค้าทุกเจเนอเรชันเอไอเอส ในฐานะผู้นำ Loyalty Program ที่ส่งเสริมการดูแลลูกค้าและมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง จึงเนรมิต AIS Serenade Club Flagship Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวให้เป็นสถานที่เติมเต็มประสบการดิจิทัลไลฟ์ชูคอนเซ็ปต์ใหม่ “DIGITAL BIOPHILIC” เชื่อมโยงโลกของเทคโนโลยีและธรรมชาติเข้าด้วยกันผ่านการดีไซน์และการส่งมอบบริการระดับพรีเมียมจัดเต็มเทคโนโลยีดิจิทัล 5G, AR/VR และแก็ดเจ็ต IoT สุดล้ำมาไว้ในที่เดียว พร้อมยกบริการ We Proudly Serve Starbucks แบบ Self-Serve มาคอยให้บริการ เพื่อส่งมอบที่สุดของประสบการณ์พิเศษ พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตดิจิทัลและลูกค้าเข้าสู่ Digital Urban Lifestyle ได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกมิติ

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุลผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ เอไอเอสกล่าวว่า “แม้ว่าวันนี้ในยุค 5G ลูกค้าจะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว แต่หลักการการดูแลลูกค้าที่เรายึดมั่นในหัวใจเสมอมาคือ การส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกช่วงเวลาเสริมทัพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี 5G และ IoT ดิจิทัลล้ำสมัย

โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบ AIS Serenade Club Flagship Store สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวแห่งนี้เราตั้งใจยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าสู่ Digital Urban Lifestyle ผ่านการตีความใหม่ๆ ในคอนเซ็ปต์ DIGITAL BIOPHILIC เน้นการออกแบบผสมผสานความเป็นดิจิทัลและธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อสื่อสารถึงการทะยานเข้าสู่อนาคตที่ไร้ขอบเขตของยุคดิจิทัลให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ 5G, AR, VR Technology และแก็ดเจ็ต IoTที่ใช้งานได้ในชีวิตจริงพร้อมมี Serenade Ambassador พร้อมตอบทุกข้อสงสัยรอต้อนรับลูกค้าด้วยบริการสุดประทับใจ”

สำหรับ AIS Serenade Club Flagship Store สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ได้ผสาน 3 แนวคิดในการออกแบบดังนี้

  1. New Identity Design-เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เติมเต็มประสบการณ์พิเศษที่ไร้ขอบเขตของยุคดิจิทัลอาทิ Digital Dynamic Visualization จอแสดงภาพขนาดใหญ่ที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสและรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบตัว Modular Display & Seat พื้นที่จัดแสดงสมาร์ทโฟนและ IoT Gadget ที่สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งและยืดหยุ่นเพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างเหมาะสมรวมถึงการจัดบริเวณ Smart Seating ที่รักษาระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) มาพร้อมกับที่ชาร์จแบตเตอรี่และเพิ่ม Wireless Charger Table บริเวณ Waiting area ที่ลูกค้ารอรับบริการ
  2. 5G Digital Urban Lifestyle Display เติมเต็มไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง ครบครันด้วย Smartphones และ Accessories พร้อมอุปกรณ์ Entertainment, Gadget, Smart home และ IoT สุดล้ำมากมาย
  3. Uplift 5-Sense Experience ยกระดับประสบการณ์สุดพรีเมียม จับมือ Starbucks ให้บริการเครื่องดื่มลูกค้าด้วย We Proudly Serve Starbucks เสริฟ์กาแฟสดของ Starbucks แบบ Self – service รองรับการชำระเงินผ่าน QR Code และ Rabbit LINE Pay ซึ่งนับเป็น Service Center สาขาแรกของประเทศไทย

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถไปสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างเหนือระดับจากเทคโนโลยี 5G ได้แล้ววันนี้ ณ AIS Serenade ClubFlagshipStore ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว