เซปเป้เปิดตัวน้ำผสมวิตามิน B’lue รสพีช สดชื่น สดใส ไร้น้ำตาล รับซัมเมอร์!

หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัว นน ธนนท์ จำเริญ นักร้องชื่อดังขวัญใจ iGen ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรกไปเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ยังคงเดินหน้าตอบแทนลูกค้า สร้างเซอร์ไพรซ์รับซัมเมอร์ให้ชาว iGen ได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องตลอดปี โดยในครั้งนี้ ได้ส่ง Blue รสพีช แบบไม่มีน้ำตาลมาสร้างความสดชื่น เพื่อให้แน่ใจว่า Blue จะเป็นน้ำผสมวิตามินที่จะสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกช่วงเวลาของชีวิต และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทุกคน ในยามที่ต้องการความสดชื่น สดใส ไลท์ ไลท์ แบบไร้น้ำตาล

การเปิดตัว Blue รสพีช แบบไม่มีน้ำตาลในครั้งนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จของน้ำผสมวิตามิน Blue รสพีช ซึ่งเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพื่อให้แฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับ Blue ได้ทุกช่วงเวลาอย่างแท้จริง โดย Blue รสพีช จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ เมษายน นี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ 711 ทั่วประเทศ

สำหรับแฟน ๆ นนท์ ธนนท์ ห้ามพลาด!! ในช่วงนี้ Blue ได้จัดทําขวดแบบ Limited Edition ซึ่งมีถึง ดีไซน์ที่มีภาพ นนท์ ธนนท์ อยู่บนขวด ให้ความรู้สึกเหมือนดื่ม Blue คู่กับ นนท์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Blue และไม่ได้วางจำหน่ายที่ไหน แต่แฟนคลับสามารถตามสะสมได้ง่าย ๆ โดยสะสมใบเสร็จจากการซื้อ Blue ทุก ๆ 48 ขวดจาก 711 มาแลกรับ Limited Edition Love Nont Love Blue” 1 set (ขวดพร้อมกล่องพรีเมียมสุดพิเศษ) ให้ #นนท์แฟม ทันทีถึงบ้านมีเพียง 1,000 เซ็ทเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดการสะสม ได้ที่ FBBemorewithBlue